Combo 1 Nas TerraMaster F5-221 + 1 Ổ cứng Nas Toshiba N300 – chính hãng

12.900.000 

(0 đánh giá)

Hết hàng

Mô tả

Combo bao gồm 1 ổ cứng mạng NAS TerraMaster F5-221 và 1 ổ cứng Nas Toshiba N300 dung lượng 4TB.

Combo Nas F5-221 và Nas N300 là sự kết hợp hoan hảo cho hệ thống lưu trữ của bạn.

 

Ổ cứng mạng NAS Terra Master F5-221

Cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất tuyệt vời

Thiết bị lưu trữ NAS với 5 khoang TerraMaster F5-221 đi kèm với bộ xử lý lõi kép Intel, tần số lên đến 2.0 GHz, tốc độ đọc đạt 119 MB / s và tốc độ ghi lên đến 118 MB / s. Các thiết bị này tương thích với cả mã hóa phần cứng AES và chuyển mã video 4K HD, khiến F5-221 trở thành ứng cử viên lý tưởng cho giải trí đa phương tiện gia đình và các ứng dụng văn phòng nhỏ.

Nhiều lớp bảo mật dữ liệu

Thiết bị F5-221 dựa trên năm lớp bảo mật dữ liệu sau:

 • Sao lưu theo lịch tự động
 • Hệ thống tệp btrfs và ảnh chụp nhanh
 • Bảo mật mảng RAID 1,5,6
 • Mã hóa thư mục phần cứng AES và mã hóa truyền tải mạng
 • Sao lưu dữ liệu ổ đĩa đám mây

Nâng cao tính an toàn cho dữ liệu của bạn

Công nghệ lưu trữ vượt trội và công nghệ ảnh chụp nhanh được tối ưu hóa là nền tảng của hệ thống tệp Btrfs, đó là những gì thiết bị NAS 5 vịnh TerraMaster’s F5-221 dựa vào để bảo vệ dữ liệu tiên tiến, ngăn ngừa lỗi dữ liệu và chi phí bảo trì tối thiểu. Việc sử dụng hệ thống tệp này thúc đẩy tính toàn vẹn của dữ liệu cao, đồng thời thúc đẩy tính linh hoạt và hiệu quả trong các lĩnh vực bảo vệ dữ liệu và khôi phục dữ liệu.

Công nghệ chụp nhanh được tối ưu hóa tạo ra 512 ảnh chụp nhanh cho mọi thư mục được chia sẻ và lên đến 8.192 ảnh chụp nhanh tổng thể của hệ thống. Bằng cách này, người dùng có thể hưởng lợi từ việc bảo vệ dữ liệu linh hoạt, tiết kiệm lưu trữ.

Vì quá trình khôi phục dữ liệu diễn ra ở cấp độ tệp hoặc thư mục, các doanh nghiệp cũng có thể hưởng lợi từ tính linh hoạt nâng cao và khả năng khôi phục dữ liệu hiệu quả.

Chuyển mã video 4K Ultra HD

Tương thích với giao thức DLNA, các máy chủ đa phương tiện của bên thứ ba cho phép người dùng truyền trực tuyến nội dung đa phương tiện 4K từ TNAS đến các thiết bị phát lại đa phương tiện. Thiết bị cung cấp khả năng chuyển mã trực tiếp 4K H.264 (Kích thước tối đa: 4K H.264 / H.265 8-bit 30fps), cùng với cơ hội chuyển đổi và phát lại video 4K trên máy tính, điện thoại thông minh và trình phát đa phương tiện không hỗ trợ gốc cho Các định dạng HD.

Không gian riêng trong lưu trữ đám mây

TNAS mang đến cho người dùng cơ hội thiết lập ổ đĩa đám mây cá nhân đáp ứng nhu cầu truy cập từ xa của họ. Quyền truy cập có thể được điều chỉnh cho đồng nghiệp, người thân hoặc bạn bè của bạn và với sự hỗ trợ cho ổ đĩa đám mây đồng bộ hai chiều, việc tận hưởng những lợi ích của cuộc sống đám mây tiện lợi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

TNAS để truy cập từ xa đơn giản

TNAS giúp bạn không phải thiết lập DDNS, cài đặt mạng phức tạp và các quy tắc chuyển tiếp cổng khác khi cố gắng truy cập tệp trên TNAS thông qua Internet. Không tính thêm chi phí, dịch vụ cung cấp một URL an toàn, có thể sửa đổi mà bạn có thể sử dụng để tương tác với nội dung âm thanh và video, cùng với các tệp công việc khác, trên thiết bị hỗ trợ Internet của bạn.

Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ được hưởng lợi từ cơ hội xây dựng thuận tiện máy chủ lưu trữ tệp, máy chủ thư, máy chủ web, máy chủ FTP, cơ sở dữ liệu MySQL, hệ thống CRM, Node.js và máy ảo Java, cũng như một loạt các ứng dụng thương mại khác.

Hệ điều hành TOS 4.1.X hiện đại nhất

Với phiên bản mới nhất của hệ điều hành TOS, TOS 4.1.X, bạn có thể sao lưu dữ liệu, quản lý máy chủ tệp và tối ưu hóa các dịch vụ chia sẻ của mình theo cách trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng. Hệ điều hành bao gồm một tổ hợp phần mềm ứng dụng, với nội dung ứng dụng phong phú, các dịch vụ đa phương tiện mạnh mẽ và nhiều cách để sao lưu dữ liệu của bạn.

Ứng dụng di động thông minh

Với ứng dụng TNAS dành cho thiết bị di động, nhanh chóng truy cập thiết bị TNAS của bạn và dữ liệu đa phương tiện của nó mà không bị hạn chế, tất cả chỉ đơn giản thông qua hệ thống iOS hoặc Android của bạn.

Thông số kỹ thuật

 • Mẫu bộ xử lý: Intel® Celeron® J3355
 • Kiến trúc bộ xử lý: X.86 64-bit
 • Tần số bộ xử lý: Lõi kép 2.0GHz (Bùng nổ tối đa lên đến 2.5GHz)
 • Công cụ mã hóa phần cứng: Có
 • Bộ nhớ hệ thống: 2GB
 • Tổng số khe bộ nhớ: 1
 • Bộ nhớ được hỗ trợ tối đa: 6 GB (2GB + 4 GB)
 • Số khe đĩa: 5
 • Loại ổ đĩa tương thích: 3.5 “” SATA HDD / 2.5 “” SATA HDD / 2.5 “” SATA SSD
 • Dung lượng lưu trữ thô bên trong tối đa: 90TB (18TB x 5) (Dung lượng có thể khác nhau tùy theo loại RAID)
 • Khối lượng đơn tối đa: 108TB
 • Drive Hot Swap: Có
 • Cổng bên ngoài: 2 x RJ-45 Giắc cắm mạng 1GbE, 2 x Cổng USB 3.0
 • Kích thước (H * W * D): 227 x 225 x 136 mm
 • Kích thước bao bì (H * W * D): 300 x 275 x 186 mm
 • Trọng lượng: Trọng lượng tịnh: 2,33Kg / Tổng trọng lượng: 3,63Kg
 • Nguồn cung cấp: 90W
 • Giấy chứng nhận: FCC, CE, CCC, KC

Ổ cứng Nas Toshiba N300 4TB

Đặc điểm ổ cứng gắn trong NAS N300 Toshiba

Ổ cứng gắn trong NAS N300 Toshiba được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu về độ tin cậy, hiệu suất, độ bền và khả năng mở rộng của ứng dụng lưu trữ mạng 24/7 cho cá nhân, văn phòng tại nhà và sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Ổ cứng HDD NAS N300 của Toshiba cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 4TB và có các cảm biến rung (RV) tự động phát hiện và bù đắp cho các rung động thoáng qua để mang lại hiệu suất nhất quán trong các khoang lưu trữ nhiều khoang.

N300 có khả năng mở rộng cao với cấu hình NAS của người dùng khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu của họ phát triển.

Thông tin kỹ thuật:

Sản phẩm Ổ cứng
Hãng sản xuất Toshiba
Model (P/N) N300 NAS
Loại ổ Nas
Dung lượng 4TB
Tốc độ quay 7200rpm
Bộ nhớ Cache 128Mb
Chuẩn giao tiếp SATA3
Kích thước 3.5Inch

 

 

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng