Combo Nas TerraMaster F4-210 + 2 Ổ cứng Nas Toshiba N300 – chính hãng

14.050.000 

(0 đánh giá)

Hết hàng

Mô tả

Combo bao gồm 1 ổ cứng mạng NAS TerraMaster F4-210 và 2 ổ cứng Nas Toshiba N300 dung lượng 4TB.

Combo Nas F4-210 và Nas N300 là sự kết hợp hoan hảo cho hệ thống lưu trữ của bạn.

 

Ổ cứng mạng NAS Terra Master F4-210 

Hiệu suất phi thường, hiệu quả về chi phí

TerraMaster F4-210 được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ ARM V8 64-bit, tần số lên đến 1,4 GHz, tốc độ đọc / ghi đạt 124 MB / s (RAID 0, WD Red 4TB x 2). Với các chức năng bao gồm lưu trữ tệp, quản lý đa phương tiện, sao lưu dữ liệu, đồng bộ hóa đám mây, truy cập từ xa, , thiết bị phù hợp với các ứng dụng khác nhau, từ giải trí đa phương tiện gia đình đến cài đặt văn phòng nhỏ và văn phòng gia đình (SOHO). Là một thiết bị giá cả phải chăng, F4-210 chỉ bằng một nửa giá của một NAS với bộ vi xử lý Intel x86 lõi tứ.

Máy chủ lưu trữ mạng đầy đủ tính năng

Dung lượng lưu trữ của F4-210 có thể lên tới 64TB. Thiết bị hỗ trợ một số chế độ mảng, bao gồm RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 6, JBOD và SINGLE, cũng như HTTP, SMB / CIFS, AFP, FTP, NFS và WebDAV. Các tính năng bổ sung bao gồm người dùng, nhóm người dùng và cài đặt quyền đối với thư mục chia sẻ. Quyền đọc / ghi cho mọi người dùng có thể được đặt khi cần thiết và không gian lưu trữ mạng có thể được phân bổ cho ảnh, video, tệp nhạc và tài liệu văn phòng.

Đa nhiệm phương tiện cho ngôi nhà của bạn

F4-210 hỗ trợ đầy đủ Emby và Plex, tập hợp video, nhạc và ảnh của bạn vào một nơi. Tận dụng khả năng quản lý đa phương tiện vững chắc của Emby hoặc Plex cho phép bạn biến F4-210 của mình thành một trung tâm giải trí giàu tính năng. Các máy chủ giữ cho phương tiện cá nhân của bạn được sắp xếp đẹp mắt, luôn sẵn sàng để phát trực tuyến theo yêu cầu tới PC, thiết bị di động hoặc bảng điều khiển trò chơi của bạn. Làm phong phú phương tiện của bạn với tóm tắt cốt truyện, áp phích, bìa album và tận hưởng mọi thứ từ nhà hoặc khi đang di chuyển. Bạn thậm chí có thể phát trực tiếp TV tới bất kỳ thiết bị nào, quản lý DVR và tận hưởng thư viện cá nhân của mình. Không còn phải dò dẫm với địa chỉ IP! Chỉ cần đăng nhập và chơi trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi.

Không gian riêng trong lưu trữ đám mây

Dịch vụ TNAS của TerraMaster giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi thiết lập DDNS, cài đặt mạng và quy tắc chuyển tiếp cổng khi tạo ổ đĩa đám mây cá nhân. Quyền truy cập có thể được điều chỉnh cho phù hợp với gia đình, người thân, nhân viên hoặc bạn bè của bạn, cho phép bạn chia sẻ hạnh phúc mà không phải trả thêm phí. F4-210 hỗ trợ đồng bộ hóa tệp trên nhiều ổ đĩa đám mây khác nhau, bao gồm Google Drive, Dropbox và OneDrive, dễ dàng tạo các kênh truyền dữ liệu giữa đám mây cá nhân và ổ đĩa đám mây công cộng của bạn. Tận hưởng những lợi ích của cuộc sống đám mây tiện lợi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Phù hợp với doanh nghiệp nhỏ

Hàng chục ứng dụng miễn phí có sẵn trong Trung tâm Ứng dụng TOS, bao gồm các công cụ sao lưu, bảo mật, kinh doanh, tiện ích, đa phương tiện và phát triển. Các doanh nghiệp nhỏ có thể nhanh chóng và thuận tiện xây dựng máy chủ lưu trữ tệp, máy chủ thư, máy chủ web, máy chủ FTP, cơ sở dữ liệu MySQL, hệ thống CRM, Node.js và máy ảo Java, cũng như một loạt các ứng dụng thương mại khác.

Kiểu dáng đẹp, nâng cao và mạnh mẽ: TOS 4.1.X

Với TOS 4.1.X, phiên bản mới nhất của hệ điều hành TOS, bạn có thể sao lưu dữ liệu, quản lý máy chủ tệp và tối ưu hóa các dịch vụ chia sẻ của mình theo cách trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng. Hệ điều hành này bao gồm phần mềm hiện đại với nội dung ứng dụng phong phú, các dịch vụ đa phương tiện giàu tính năng và vô số cách để sao lưu dữ liệu hợp lý.

Hỗ trợ Docker mang đến nhiều tính năng

Hiện tại, F4-210 là thiết bị lưu trữ NAS nhẹ duy nhất trên thị trường có hỗ trợ Docker. Ứng dụng Docker tích hợp Docker Hub, dịch vụ hàng đầu thế giới để tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh vùng chứa với nhóm của bạn và cộng đồng Docker. Docker Hub là kho lưu trữ hình ảnh vùng chứa lớn nhất thế giới và một loạt các nguồn nội dung, bao gồm các nhà phát triển cộng đồng vùng chứa, các dự án nguồn mở và nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), hiện đang xây dựng và phân phối mã vùng chứa. Người dùng có thể truy cập các kho lưu trữ công cộng miễn phí để lưu trữ và chia sẻ hình ảnh hoặc họ có thể chọn gói đăng ký cho các kho lưu trữ riêng tư.

9c23d4a8e6078dd1846b970f94f13d51.jpg

Bảo mật dữ liệu nâng cao

Là một máy chủ sao lưu lý tưởng, F4-210 cho phép bạn sao lưu dữ liệu từ PC Windows, máy tính Mac, thiết bị di động, thiết bị lưu trữ USB hoặc máy chủ tệp. TOS cung cấp các phương pháp sao lưu đa dạng: người dùng Mac có thể chọn Time Machine, người dùng Windows AOMEI Backup, thiết bị di động TNAS mobile APP, thiết bị USB Sao chép USB và máy chủ tệp sao lưu Rsync.

e7ff5cf0aedddd2c38d6cc37738df723.jpg

Ứng dụng di động thông minh

TNAS di động là một ứng dụng di động chuyên dụng được phát triển cho người dùng TNAS bởi TerraMaster. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và không hạn chế vào thiết bị TNAS của bạn thông qua iOS hoặc Android của bạn. Bản cập nhật mới nhất cho TNAS mobile đã thêm tính năng quản trị viên di động, giúp quản trị viên TNAS sử dụng thiết bị di động từ xa dễ dàng hơn để định cấu hình thiết bị của họ, cải thiện đáng kể tính linh hoạt và hiệu quả quản lý

Thông số kỹ thuật

 • Mẫu bộ xử lý: Realtek RTD1296
 • Kiến trúc bộ xử lý: ARM V8 64-bit
 • Tần số bộ xử lý: Lõi tứ 1.4GHz
 • Công cụ mã hóa phần cứng: Có
 • Bộ nhớ hệ thống: 2GB
 • Bộ nhớ được hỗ trợ tối đa: 2GB
 • Số khe đĩa: 4
 • Loại ổ đĩa tương thích: 3.5 “” SATA HDD / 2.5 “” SATA HDD / 2.5 “” SATA SSD
 • Dung lượng lưu trữ thô bên trong tối đa: 72TB (18TB x 4) (Dung lượng có thể khác nhau tùy theo loại RAID)
 • Khối lượng đơn tối đa: 108TB
 • Drive Hot Swap: Có
 • Cổng bên ngoài: 1 x Jack mạng RJ-45 1GbE, 2 x cổng USB 3.0
 • Kích thước (H * W * D): 227 x 225x 136 mm
 • Kích thước bao bì (H * W * D): 300 x 275 x 186 mm
 • Trọng lượng: Trọng lượng tịnh: 2,25Kg / Tổng trọng lượng: 3,50Kg
 • Nguồn cung cấp: 90W
 • Giấy chứng nhận: FCC, CE, CCC, KC

Ổ cứng Nas Toshiba N300 4TB

Đặc điểm ổ cứng gắn trong NAS N300 Toshiba

Ổ cứng gắn trong NAS N300 Toshiba được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu về độ tin cậy, hiệu suất, độ bền và khả năng mở rộng của ứng dụng lưu trữ mạng 24/7 cho cá nhân, văn phòng tại nhà và sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Ổ cứng HDD NAS N300 của Toshiba cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 4TB và có các cảm biến rung (RV) tự động phát hiện và bù đắp cho các rung động thoáng qua để mang lại hiệu suất nhất quán trong các khoang lưu trữ nhiều khoang.

N300 có khả năng mở rộng cao với cấu hình NAS của người dùng khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu của họ phát triển.

Thông tin kỹ thuật:

Sản phẩm Ổ cứng
Hãng sản xuất Toshiba
Model (P/N) N300 NAS
Loại ổ Nas
Dung lượng 4TB
Tốc độ quay 7200rpm
Bộ nhớ Cache 128Mb
Chuẩn giao tiếp SATA3
Kích thước 3.5Inch

 

 

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng