Ổ cứng Camera Toshiba S300 Surveillance 3,5 inch
1TB/2TB/4TB/6TB

990.000 4.090.000 

(0 đánh giá)
 • Dung lượng: 1TB
 • Kích thước: 3.5″
 • Kết nối: SATA 3
 • Tốc độ vòng quay: 5400RPM
 • Cache: 64MB

Mô tả

Ổ cứng Camera Toshiba S300 Surveillance 1TB 5400rpm 128Mb

Công nghệ ngày càng phát triển, việc giám sát và ghi hình đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam lượng người có nhu cầu sử dụng Camera quan sát ngày càng nhiều, mỗi đầu ghi bắt buộc phải gắn ít nhất 1 ổ cứng nếu muốn ghi lại những hình ảnh quan sát được. Vì vậy, ổ cứng đi theo nhà cung cấp thiết bị an ninh cho mỗi đầu ghi là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.
 
Trước đây người sử dụng hoặc dân kỹ thuật lắp đặt Camera quan sát an ninh đã rất quen với các dòng ổ cứng PC mua tại các cửa hàng máy vi tính về lắp vào đầu ghi dùng cho việc ghi hình.

toshiba s300 1tb

Ổ cứng Camera Toshiba S300 Surveillance 1TB 5400rpm 64Mb chắc chắn sẽ làm hài lòng khi bạn muốn nâng cấp khả năng lưu trữ cho chiếc máy tính bàn của mình với đặc tính sau:
 
 • Dung lượng 6TB, chuẩn kết nối SATA 3 và vòng quay 5400rpm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.
 • Toshiba 6TB được trang bị dung lượng khủng lên đến 6TB, người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu.
 • Đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.
 • Ổ Cứng Trong PC Toshiba 6TB được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III có thể tương thích ngược với chuẩn SATA II.
 • Bên cạnh đó,bộ nhớ đệm 128Mb cache và tốc độ vòng quay đạt 5400rpm giúp ổ cứng hoạt động yên tĩnh và tiêu thụ điện năng thấp.
 • Sản phẩm được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài chắc chắn được làm từ hợp kim siêu bền, chống gỉ và các linh kiện bên trong bởi các chất liệu có độ bền cao. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm hơn trong khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Ổ cứng chuyên dụng cho đầu thu

 
Thế hệ ổ cứng chuyên dụng mới của TOSHIBA dành cho các hệ thống camera quan sát được tích hợp công nghệ Advanced Format (AF) giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu lên rất cao, tốc độ vòng quay nhẹ nhàng nhưng hiệu năng cao nhờ vào cơ chế đọc ghi dữ liệu tiên tiến, và công nghệ giảm độ ồn, chống rung, bảo đảm sự êm ái, tiết kiệm điện năng trong khi điều kiện hiệu suất ấn tượng.
 
Ổ cứng Camera Toshiba S300 Surveillance 1TB dòng dành cho camera quan sát có đặc điểm là chạy rất êm, tạo ra ít tiếng ồn và tốc độ truy xuất cao. Đây là dòng ổ cứng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhưng với giá rất phải chăng.
 
Khi phân tích cảnh quay bảo mật, bạn không thể mạo hiểm bất kỳ sự giảm sút nào của khung hình. Đó là lý do tại sao lưu trữ của bạn phải cung cấp hiệu suất tối ưu để phát hiện các chuyển động nhanh, ghi lại các chi tiết nhỏ nhất và thực hiện nhận dạng khuôn mặt. Ổ cứng Camera Toshiba S300 Surveillance 6TB 5400rpm 64Mb được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyên môn của bạn và được xây dựng cho độ tin cậy 24/7 và hiệu suất cao để giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ điều gì.
toshiba s300 1tb

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Toshiba
Chủng loại Surveillance
Dung lượng 1TB
Chuẩn cắm SATA3
Bộ nhớ đệm 64Mb
Tốc độ vòng quay 5400rpm
Loại ổ cứng
Dùng cho PC, Camera…

 

[block id=”footer”]

Thông tin bổ sung

Dung lượng

1TB, 2TB, 4TB, 6TB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng