Ổ cứng Camera Toshiba S300 Pro Surveillance 3,5 inch
6TB/8TB/10TB

4.190.000 7.800.000 

(0 đánh giá)
Dung lượng 6TB
Chuẩn cắm SATA3
Bộ nhớ Cache 256Mb
Tốc độ vòng quay 7200rpm
Loại ổ cứng
Dùng cho PC, Camera…

Mô tả

 Ổ cứng Toshiba S300 Pro Surveillance là giải pháp lưu trữ giám sát của Toshiba  được thiết kế và thử nghiệm để giám sát đáng tin cậy 24/7, được xây dựng để tăng tốc độ, dung lượng và lưu giữ nội dung lâu hơn. Chụp và phân tích mọi khung hình từ tối đa 64 máy quay video ở độ phân giải cao với S300 Pro. Không gian rất quan trọng để liên tục ghi lại lịch sử bằng chứng video trong một khoảng thời gian. Với tối đa 10 TB, bạn có khả năng ghi và phát lại các sự kiện trong thời gian thực ở độ phân giải cao và với tính năng nhận dạng đối tượng và nhận dạng khuôn mặt.
 
Sử dụng cho:
• Máy ghi hình kỹ thuật số giám sát (sDVR)
• Máy ghi video mạng giám sát (sNVR)
• Kết hợp sDVR (tương tự và IP)
• Mảng lưu trữ RAID để giám sát

XÂY DỰNG ĐỂ HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC

Với dung lượng lưu trữ lên đến 10 TB và hỗ trợ lên đến 64 máy quay video, S300 Pro đảm bảo liên tục ghi lại các hoạt động giám sát quan trọng. Hiệu suất ổ đĩa thời gian thực cho phép ghi và phát trực tuyến video có độ phân giải cao hơn và lưu giữ nội dung lâu hơn.

BẮT GIỮ MỌI KHUNG HÌNH, PHÂN TÍCH MỌI CHI TIẾT

Khi phân tích cảnh quay bảo mật, bạn không thể mạo hiểm với bất kỳ sự cố giảm khung hình nào. Đó là lý do tại sao bộ nhớ của bạn phải cung cấp hiệu suất cao nhất để phát hiện các chuyển động nhanh, ghi lại các chi tiết nhỏ nhất và thực hiện nhận dạng khuôn mặt. S300 Pro đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyên môn của bạn và được xây dựng để có độ tin cậy 24/7 và hiệu suất cao để giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ điều gì.

ĐƯỢC THIẾT KẾ VÀ THỬ NGHIỆM DỰA TRÊN SỰ TƯƠNG THÍCH

S300 Pro đã được thiết kế và thử nghiệm để hỗ trợ lên đến 64 camera độ phân giải cao, cho phép khả năng mở rộng linh hoạt cho hệ thống camera an ninh của bạn. Tương thích với DVR, NVR, máy chủ video và hệ thống quản lý video để bảo mật suốt ngày đêm, giám sát không bao giờ ngủ – để bạn có thể.

HIỆU SUẤT CAO

Bộ đệm 256 MB và tốc độ truyền cao đáp ứng nhu cầu dữ liệu giám sát từ các luồng camera có độ phân giải cao hơn. Hiệu suất ổ đĩa thời gian thực được cải thiện thông qua Công nghệ Bộ nhớ đệm Động của Toshiba tối ưu hóa việc phân bổ bộ nhớ đệm chu kỳ đọc và ghi thông qua thuật toán bộ nhớ đệm trên bo mạch và quản lý bộ đệm.

TÍCH HỢP CẢM BIẾN RV

Các ổ đĩa cứng thông thường không có cảm biến RV có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống nhiều khoang bằng cách tạo ra rung động ‘gõ’. S300 Pro đảm bảo độ tin cậy cao bằng cách giảm thiểu tác động của rung động thông qua công nghệ cảm biến và điều khiển tiên tiến của họ. Nhiều cảm biến phát hiện cú sốc nhỏ nhất và cảm biến RV tích hợp cũng bù rung động khi quay – loại bỏ khả năng rung ‘do va chạm’ trong hệ thống giám sát nhiều khoang.

ĐỘ BỀN, ĐỘ TIN CẬY CAO

Các thành phần hiệu suất cao, độ bền cao của S300 Pro chịu được môi trường khắc nghiệt để có độ tin cậy vượt trội. Môi trường nhiệt độ cao kích hoạt tốc độ tìm kiếm được tối ưu hóa để hỗ trợ mức tiêu thụ điện năng thấp hơn trong khi tự động giảm phát thải tiếng ồn và rung động. MTTF lên đến một triệu giờ (Thời gian trung bình để thất bại) và xếp hạng khối lượng công việc 180 TB mỗi năm mang lại sự yên tâm khi vận hành hệ thống camera an ninh.

DỄ DÀNG VẬN CHUYỂN, CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Toshiba nổi tiếng thế giới trong hơn 50 năm đổi mới hàng đầu – và sức mạnh đằng sau các dòng ổ cứng của hãng cũng không phải là ngoại lệ. Được thiết kế để có dung lượng cao và hiệu suất tuyệt vời, bạn có thể chắc chắn rằng kinh nghiệm dày dặn về ổ cứng của Toshiba luôn hoạt động trong hệ thống lưu trữ của bạn. Bảo hành mở rộng ba năm cũng được bao gồm trong S300 Pro để mang lại sự an tâm tối đa.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Hãng sản xuất Toshiba
Chủng loại S300 pro Surveillance
Dung lượng 6TB
Chuẩn cắm SATA3
Bộ nhớ Cache 256Mb
Tốc độ vòng quay 7200rpm
Loại ổ cứng
Dùng cho PC, Camera…

Thông tin bổ sung

Dung lượng

6TB, 8TB, 10TB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng