Ổ cứng Di Động HDD Toshiba Canvio Flex 1TB/2TB/4TB chính hãng

1.650.000 3.690.000 

(0 đánh giá)
  • Ổ cứng gắn ngoài 2.5 “
  • Tương thích với Mac / Windows PC / Máy tính bảng
  • Bao gồm cáp USB-C® và USB-A
  • Bảo hành 3 năm

Mô tả

Kết hợp khả năng tương thích và tính di động, Ổ cứng Di Động HDD Toshiba Canvio Flex là giải pháp lưu trữ thiết bị chéo được xây dựng cho phong cách sống kỹ thuật số của bạn. Để thử các tiện ích mới, chúng ta cần tự do lựa chọn. Đó là lý do tại sao HDD Toshiba Canvio Flex được thiết kế để hoạt động thay thế cho nhau với hầu hết các nền tảng thiết bị và hệ điều hành chính. Được định dạng sẵn cho Mac, PC chạy Windows và máy tính bảng *, ổ đĩa này cho phép bạn truy cập dữ liệu và chia sẻ giữa các thiết bị một cách liền mạch. Tận hưởng sự tiện lợi và linh hoạt cho nhu cầu lưu trữ của bạn với Canvio Flex – người bạn đồng hành lưu trữ thông minh của bạn.

  • Ổ cứng gắn ngoài 2.5 “
  • Tương thích với Mac / Windows PC / Máy tính bảng
  • Bao gồm cáp USB-C® và USB-A
  • Bảo hành 3 năm

SỬ DỤNG TRÊN THIẾT BỊ NHIỀU.

Bạn có thể đã thu thập rất nhiều thiết bị và muốn khám phá thêm trong tương lai. Điều cuối cùng bạn cần là một ổ cứng không thể theo kịp tiến độ của bạn. Canvio Flex cung cấp khả năng lưu trữ ở dạng tương thích nhất, cho phép bạn lưu trữ và truy cập liên tục dữ liệu của mình trên các thiết bị Mac, PC chạy Windows và máy tính bảng * thay thế cho nhau bằng giải pháp một cửa đơn giản.
 HDD Toshiba Canvio Flex được định dạng sẵn cho Mac, Windows PC, cũng như iPad Pro và các thiết bị máy tính bảng tương thích khác có cổng USB-C® *, cho phép truy cập và chia sẻ tệp liền mạch ngay khi mở hộp. Chỉ cần giải nén và kết nối với bất kỳ thiết bị USB tương thích nào của bạn.
HDD Toshiba Canvio Flex

kẾT NỐI ĐƠN GIẢN

Luôn dẫn đầu với HDD Toshiba Canvio Flex, kết nối trực tiếp với bất kỳ thiết bị USB tương thích nào được trang bị. Không cần bộ chuyển đổi USB – nhờ vào cáp USB-A và USB-C® đi kèm, cho phép bạn dễ dàng kết nối với cả thiết bị cũ và mới. Đó là tất cả về tính linh hoạt tối đa.

YẾU TỐ ĐƠN GIẢN

Bộ nhớ linh hoạt đáp ứng phong cách linh hoạt với kiểu dáng đẹp, màu bạc cao cấp và thiết kế nhẹ, bổ sung cho máy Mac, PC Windows và các thiết bị máy tính bảng tương thích khác của bạn *.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Hãng sản xuất Toshiba
Chủng loại Canvio Advance
Dung lượng 1TB, 2TB, 4TB
Giao diện USB 3.2 Thế hệ 1 (tương thích USB 2.0)
Tối đa tốc độ truyền tải ~ 5,0 Gbit / s
Hệ thống tập tin exFAT
Yêu cầu hệ thống ExFAT được định dạng cho:
Windows® 11, Windows 10®, Windows® 8.1
– macOS v12.0.1 / v11.5.2 / v10.15 / v10.14
– Thiết bị iOS / AndroidTM

Thông tin bổ sung

Dung lượng

1TB, 2TB, 4TB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng