Tai nghe có dây 1 bên tai Poly Blackwire 3210 USB-A chính hãng

Danh mục: , , Mã: 209744-22

1.430.000 

(0 đánh giá)
  • Kết nối có dây: USB; 3,5 mm
  • Bảo hành: 2 năm
  • Âm thanh: Micro khử tiếng ồn
  • Chiều dài cáp: 6,9 foot (2,1 m)
  • Trọng lượng sản phẩm: 87 gram

Hết hàng

Mô tả

Tai nghe Poly Blackwire 3210 là dòng tai nghe có dây 1 bên tai, có độ bền cao, thoải mái, dễ triển khai và có nhiều tùy chọn kết nối. Kết nối với máy tính thông qua USB-A hoặc USB-C

Đặc điểm tai nghe Poly Blackwire 3210 USB-A

Poly Blackwire 3210

Chất lượng âm thanh vượt trội

Cung cấp băng thông rộng cho PC, micro khử tiếng ồn, tai nghe Blackwire 3210 mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi thực hiện các cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện.

Phần mềm Plantronics Hub

Mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn với phần mềm Plantronics Hub. Cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để điều chỉnh cài đặt trên thiết bị phù hợp với sở thích và phong cách làm việc: tùy chỉnh nhạc chuông và vị trí đổ chuông, đặt tùy chọn trả lời/kết thúc cuộc gọi và tắt tiếng, truy nhập tính năng người dùng trực quan như trạng thái tắt tiếng hiển thị, trạng thái pin và điều khiển tắt tiếng (chỉ có ở Hub dành cho máy tính).

Dễ dàng kết nối

Poly Blackwire 3210

Tai nghe bền bỉ, thoải mái, sử dụng đơn giản và dễ kết nối. Âm thanh đặc trưng của Poly mang lại âm thanh rõ ràng, tự nhiên và phong phú. Bạn có thể dễ dàng quản lý các cuộc gọi từ PC của mình bằng USB hoặc sử dụng kết nối 3,5 mm (chỉ một số mẫu) để cắm vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Dòng Blackwire 3210 mang đến cho bạn tính năng UC xuất sắc với giá phải chăng.

Thông số kỹ thuật

Kết nối có dây USB; 3,5 mm
Bảo hành 2 năm
Âm thanh Micro khử tiếng ồn
Chiều dài cáp 6,9 foot (2,1 m)
Trọng lượng sản phẩm 87 gram

 

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng