Predator Vesta II RGB DDR5 Memory – chính hãng

(0 đánh giá)
  • Lên đến 5200 MHz
  • CPU Core thế hệ thứ 12
  • Hỗ trợ XMP 3.0
  • DDR5

Mô tả

BỘ NHỚ THẾ HỆ CẢI TIẾN NHẤT: MODULE DDR5 RGB SUPERFAST

PC và các thành phần của chúng phát triển liên tục để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Việc chuyển đổi từ DDR4 sang DDR5 mang lại hiệu suất cao hơn, băng thông tốt hơn nhiều và sử dụng điện năng thấp hơn. Mô-đun bộ nhớ Vesta II với tốc độ lên đến 5200 MHz là bản nâng cấp bạn cần. Nếu bạn đang chạy bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và bo mạch chủ B660 / Z690 hỗ trợ DDR5, Vesta II mang đến tất cả: bộ nhớ DDR5, đèn RGB 10 chế độ, thiết kế táo bạo từng đoạt giải thưởng, ECC on-die (Mã sửa lỗi), PMIC có thể lập trình , cảm biến nhiệt độ tích hợp và tính năng ép xung mới nhất bằng một cú nhấp chuột – XMP 3.0.

Vesta II DDR5

TỐC ĐỘ SIÊU TỐC: LÊN ĐẾN 5200 MHZ

Với tốc độ siêu nhanh của nền tảng DDR mới (hơn gấp đôi tốc độ của DDR4), Vesta II DDR5 đảm bảo CPU thế hệ mới nhất của bạn lấy dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Cho dù bạn đang tải các tệp lớn, chạy trò chơi khung hình cao, tạo nội dung video hay đa tác vụ như một người chuyên nghiệp, PC của bạn có thể thực hiện các tác vụ phức tạp nhanh hơn bao giờ hết.

DDR5 5200Mhz
DDR5 HƠN GẤP ĐÔI DỮ LIỆU XỬ LÝ RỘNG RÃI

Được thúc đẩy bằng cách tăng gấp đôi ngân hàng và độ dài cụm (và có hai kênh con 32 bit độc lập), khả năng xử lý băng thông và dữ liệu vượt trội của Vesta II RGB DDR5 cho phép hiển thị, xử lý và lưu vào bộ đệm nhanh hơn bao giờ hết.
Vesta II DDR5

TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC MẸ MỚI NHẤT THẾ GIỚI

Đã được kiểm tra và phê duyệt cho bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và bo mạch chủ DDR5 hàng đầu, Vesta II DDR5 có thể phát huy hết hiệu năng chưa từng có của lõi CPU lai – đưa bạn lên một tầm cao mới về hiệu suất trong thế giới game.
12th Gen Core
THIẾT KẾ TIÊU CHUẨN MỚI CHO HIỆU ỨNG TÙY CHỈNH RGB

Được thiết kế với thanh ánh sáng được sắp xếp hợp lý hơn, Predator Vesta II RGB trông đẹp hơn và sáng hơn bao giờ hết. Với ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm bo mạch chủ chính được hỗ trợ, bạn có thể chọn từ hàng tá hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp và tạo phong cách của riêng bạn với khả năng tùy chỉnh gần như vô hạn.
RGB DDR5
IC DDR5 CÓ MÀN HÌNH TAY ĐẢM BẢO QUÁ KHÓA ỔN ĐỊNH

Được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất cao nhất, mỗi mô-đun Predator Vesta II RGB được tạo ra từ các IC DDR5 chất lượng cao, được sàng lọc bằng tay để đảm bảo tốc độ cực nhanh trong các tình huống khác nhau, nhằm tiết kiệm nhiều không gian hơn để ép xung và đạt được hiệu suất cực cao trên nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo.

DDR5 ICs

NGƯỜI CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ DOT ĐỎ

Vesta II DDR5 là Red Dot Winner 2022. Việc giành được giải thưởng thiết kế toàn cầu có tính cạnh tranh cao này chứng tỏ Vesta II là một mô-đun bộ nhớ đặc biệt, nơi thiết kế phản ánh những phẩm chất bên trong của nó bao gồm tốc độ cao nhất, ánh sáng tuyệt vời và hiệu suất ổn định. Ví dụ, tản nhiệt bằng kim loại thời trang đi kèm với các rãnh nghiêng bắt mắt trên bề mặt giúp tăng cường sự đối lưu và tản nhiệt hiệu quả. Với cảm biến nhiệt độ tích hợp, người chơi có thể theo dõi thời gian thực để tận hưởng quá trình ép xung thuận tiện và có thể kiểm soát được.

Red Dot 2022
ON-DIE ECC PHÁT HIỆN LỖI ĐỂ NGỪNG SỬA CHỮA DỮ LIỆU

Vesta II DDR5 có ECC (Mã sửa lỗi) ngay lập tức để tự động phát hiện và sửa các lỗi bộ nhớ cũng như chống hỏng dữ liệu. On-die ECC giúp duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu để duy trì hiệu suất tối ưu cho quá trình ép xung trong khi bạn đẩy các giới hạn.
PMIC có thể lập trình.

On-die ECC
PMIC CÓ THỂ LẬP TRÌNH CẢI THIỆN SỰ ỔN ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG

Vesta II được kết hợp với PMIC có thể lập trình để lưu các cấu hình mới do người dùng tùy chỉnh, quản lý tải điện hiệu quả hơn và cải thiện độ ổn định của hệ thống vận hành.

programmable PMIC
XMP 3.0 MỚI NHẤT

Được lập trình với Intel XMP 3.0 mới nhất, điều duy nhất giữa bạn và hiệu suất cực cao là một cú nhấp chuột. Chỉ cần một cú nhấp chuột và bắt đầu. XMP 3.0 cho phép ba cấu hình cài đặt sẵn khi xuất xưởng, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để ép xung và hai cấu hình tùy chỉnh do người dùng xác định có thể được lưu trong mô-đun bộ nhớ thông qua BIOS trên các bo mạch chủ được hỗ trợ. đi.

Xmp 3.0

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

DIMM Type DDR5 RGB U-DIMM
Capacity 32 GB: 16 GB x 2

 

64 GB: 32 GB x 2

Frequency 5200 MHz
Timing CL 38-38-38-84
Working Voltage 1.25 V
Working Temperature 0°C – 85°C
Storage Temperature -55°C – 100°C 
Certifications CE, FCC, RoHS, VCCI, RCM, BSMI
Warranty Limited Lifetime

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng