Ram Apollo RGB DDR4 Memory Gaming – chính hãng

(0 đánh giá)
  • Samsung B-die
  • 3200 MHz – 4000 MHz
  • Danh bạ mạ vàng 15 μin
  • Bảo hành trọn đời có giới hạn

Mô tả

ĐỘT PHÁ CỦA CÔNG NGHỆ

Apollo là mô-đun bộ nhớ ép xung RGB cao cấp đầu tiên của chúng tôi. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ phong cách cyberpunk: màu sắc rực rỡ, ngoại hình võ và các đường thẳng dài. Kết quả là một thiết kế trực quan mạnh mẽ để phù hợp với sức mạnh của hiệu suất. 
Cyberpunk style Apollo high-end memory module

ÁNH SÁNG DAZZLING

Predator Apollo DDR4 với hiệu ứng ánh sáng RGB. Hỗ trợ phần mềm tích hợp ASUS Aura, Gigabyte RGB Fusion, MSI Mystic Light và ASRock Polychrome Sync. Người dùng có thể tự thay đổi cài đặt theo sở thích cá nhân và tạo ra những hiệu ứng ánh sáng nhiều màu sắc đẹp và bắt mắt nhất. Định hình phong cách màu sắc độc đáo và mới mẻ của riêng bạn.
Predator Apollo DDR4 with RGB lighting-effects
 
MỨC ĐỘ ÉP XUNG TÙY CHỈNH
Apollo DRAM xử lý các kịch bản tần số cao và ép xung. Apollo sử dụng IC B-die của Samsung chất lượng cao để đạt được cả độ ổn định và tốc độ cao, với hiệu suất ép xung tuyệt vời. Các mô-đun dễ dàng đối phó với các tình huống ép xung và tần số cao khác nhau, mang đến cho game thủ và những người đam mê hiệu suất cao nhất.
 
* Một số mô-đun DRAM tần số thấp của Apollo có thể sử dụng các IC nhớ khác nhau, vui lòng chú ý đến sự khác biệt hoặc tham khảo dịch vụ khách hàng trực tuyến.
Apollo DRAM handles high-frequency and overclocking scenarios

THỜI GIAN SIÊU THẤP

Thanh RAM Apollo với Samsung B-die đạt thời gian cực thấp. Nhờ các khuôn Samsung B chất lượng cao, các mô-đun bộ nhớ Apollo RGB có đặc điểm thời gian cực thấp. Thời gian càng thấp, hiệu suất bộ nhớ càng nhanh.
Apollo RAM stick with Samsung B-die hits ultra-low timings

XMP 2.0 KHAI THÁC DỄ ​​DÀNG

Apollo DRAM với ép xung một cú nhấp chuột Intel XMP 2.0. Với tính năng ép xung một cú nhấp chuột của Intel XMP 2.0, bạn có thể trải nghiệm ép xung cực mạnh chỉ trong một bước. Cấu hình bộ nhớ được xác định trước giúp game thủ và những người đam mê đạt được hiệu suất tốt nhất.
Apollo DRAM with Intel XMP 2.0 one-click overclocking
MASTERFUL CRAFTMANSHIP
Apollo 10 lớp PCB và các tiếp điểm mạ vàng 15μm. Bảng mạch PCB 10 lớp được tùy chỉnh và gia cố dễ dàng vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp và giảm suy hao tín hiệu. Các điểm tiếp xúc mạ vàng 15 μin và quy trình sản xuất nâng cấp cải thiện khả năng chống oxy hóa để tăng độ ổn định và truyền dữ liệu tốt nhất.
Apollo 10-layer PCB and 15μm gold-plated contacts

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TƯƠNG THÍCH

Apollo tương thích với các bo mạch chủ chính mới nhất, chứng nhận QVL. Các mô-đun Apollo Predator đã sẵn sàng cho các nền tảng Intel & AMD mới nhất và tương thích với các bo mạch chủ mới nhất của các nhà sản xuất bo mạch chủ như Gigabyte / Aorus, Asus, MSI và ASRock. Ngoài ra, chúng đã đạt chứng nhận QVL của nhiều nhà sản xuất bo mạch chủ.
Apollo compatible with latest mainstream motherboards, QVL certifications

GIẢI NHIỆT NHÔM TINH KHIẾT

Tản nhiệt nhôm nguyên chất Apollo DDR4, dày 1,2mm giúp tản nhiệt tốt nhất. Bề mặt của các mô-đun Apollo được làm rỗng giúp tăng luồng không khí để hỗ trợ hiệu quả làm mát. Tản nhiệt nhôm nguyên chất cao cấp có độ dày 1,2 mm giúp đạt hiệu quả tản nhiệt tốt nhất đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ, dân ép xung và những người đam mê.
Apollo DDR4 pure aluminum heatsink, 1.2mm thick for best heat dissipation

ĐỈNH CỦA ĐỈNH

Thiết kế độc đáo của Apollo phản ánh tốc độ và độ ổn định của DRAM. Những đường nét sắc sảo của Apollo có thể là nguồn cảm hứng sống động và hiệu suất của nó rất vượt trội, duy trì sự ổn định trong điều kiện sử dụng nhiều nhất.
Apollo's unique design reflects DRAM speed and stability

CẤU HÌNH RÃNH KÉP

Việc mua bộ bộ nhớ Apollo giúp người dùng dễ dàng xây dựng cấu hình bộ nhớ rãnh đôi để tránh các vấn đề như khả năng tương thích kém, đồng thời cải thiện đáng kể hiệu suất bộ nhớ.

Apollo DRAM dual channel memory configuration

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM KHẮT KHE

Các sản phẩm dòng bộ nhớ Predator trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt với khả năng tương thích, độ tin cậy và các bài kiểm tra sản phẩm khác. Điều này đảm bảo kiểm soát chất lượng tốt hơn và hiệu suất sản phẩm ổn định và đáng tin cậy hơn.

Apollo DRAM strict testing during production

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

DIMM Type DDR4 RGB U-DIMM
Capacities​ 16 GB: 8 GBx2

32 GB: 16 GBx2
64 GB: 32 GBx2​
Frequencies​ 3200 / 3600 / 4000 MHz
Timing 3200 MHz: 14-14-14-34 / 16-20-20-38

3600 MHz: 14-15-15-35 / 16-16-16-36 / 18-22-22-42
4000 MHz: 17-17-17-37
Working
Temperature​
0 °C – 85 °C(32 °F – 185 °F)
Working
Voltages
1.35 V / 1.45 V
Warranty Limited Lifetime Warranty
Certifications CE, FCC, ROHS, VCCI, RCM, BSMI

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng