SanDisk Ultra® Dual Drive Luxe USB Type-CTM Flash Drive 32GB/64GB/128GB/256GB/512GB/1TB – chính hãng

234.000 2.936.000 

(0 đánh giá)

– Chuẩn giao tiếp: USB Type C
– Tốc độ đọc: 150MB
– Kích thước (Dài /rộng /cao): 1.75″ x 0.48″ x 0.34″
– Phần mềm: SanDisk Memory Zone
– Hỗ trợ: PC, Mac và Thiết bị Android type C chuẩn OTG…

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm bộ lưu trữ hoạt động trên các thiết bị USB Type-C™ và Type-A của mình? SanDisk Ultra® Dual Drive Luxe USB Type-CTM Flash Drive hoàn toàn bằng kim loại cho phép bạn dễ dàng di chuyển các tệp giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy Mac và USB Type-A của bạn. Giờ đây, bạn có thể chụp nhiều ảnh hơn nữa và truy cập chúng trên tất cả các thiết bị của mình.

Ổ đĩa flash 2 trong 1 hoàn toàn bằng kim loại dành cho các thiết bị USB Type-C™ và Type-A của bạn

Chụp ảnh trên điện thoại thông minh USB type-C của bạn và cần những ảnh đó trên PC của bạn? Chúng tôi có bạn. SanDisk Ultra Dual Drive Luxe cao cấp nhất cho phép bạn di chuyển các tệp một cách liền mạch giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy Mac và USB Type-A của bạn.

USB Type-C Flash Drive có thể giải phóng dung lượng cho nhiều ảnh hơn

Hết dung lượng trên điện thoại thông minh USB Type-C của bạn? Chỉ cần cắm SanDisk Ultra® Dual Drive Luxe USB Type-CTM Flash Drive và dễ dàng di chuyển các tệp ra khỏi thiết bị của bạn, giải phóng không gian quý giá. Với tất cả dung lượng bổ sung đó, bạn có thể chụp thêm ảnh du lịch, phim, nhạc, trò chơi và bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn.

Sao lưu tự động

Sao lưu tự độngchỉ là một phần bổ trợ Tự động sao lưu ảnh, video, nhạc, tài liệu và danh bạ mới nhất của bạn bằng ứng dụng Vùng bộ nhớ SanDisk. 3 Hãy yên tâm rằng ngay cả khi bạn bị mất điện thoại thông minh, bạn vẫn có những kỷ niệm quan trọng nhất.

Di chuyển tệp nhanh chóng với ổ đĩa flash USB Type-C này

Nói lời tạm biệt với việc gửi ảnh qua email giữa các thiết bị. Sau khi các tệp nằm trong SanDisk Ultra® Dual Drive Luxe, hiệu suất cao của USB 3.1 Gen 1 với tốc độ đọc 150 MB/giây cho phép bạn nhanh chóng di chuyển các tệp của mình sang máy tính.

Thiết kế xoay để bảo vệ các đầu nối

Bỏ nó vào túi hoặc túi của bạn. SanDisk Ultra® Dual Drive Luxe có vỏ kim loại thời trang với thiết kế xoay được chế tạo để bảo vệ các đầu nối ổ đĩa khi bạn đang di chuyển.

Tiện dụng khi gắn kèm móc khóa

Gắn ổ đĩa của bạn vào móc khóa để giữ cho nó thuận tiện và an toàn. Giờ đây, bạn sẽ luôn có sẵn ổ đĩa flash USB Type-C nếu bạn cần giải phóng dung lượng khi ra ngoài

Thông số kỹ thuật

  • Dung lượng: 32GB – 64GB – 128GB – 256GB – 512GB – 1TB
  • Giao diện: USB 3.1 Thế hệ 1
  • Hiệu suất đọc tuần tự: Lên đến 150MB/giây
  • Chứng chỉ: FCC, ICES, CE, UKCA, BSMI, RCM, EAC, KCC, Ukraina

 

Thông tin bổ sung

Dung lượng

32GB, 64GB, 128GB, 256GB, 512GB, 1TB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng