SanDisk Ultra Dual Drive USB Type C 16GB/32GB/64GB/128GB/256GB – chính hãng

Brand: SanDisk Danh mục: , , Mã: N/A Từ khóa: , ,

193.000 693.000 

(0 đánh giá)

– Chuẩn giao tiếp: USB Type C
– Tốc độ đọc: 150MB
– Tốc độ ghi: Hãng không công bố
– Kích thước (Dài /rộng /cao): 0.79″ x 1.5″ x 0.37″
– Phần mềm: SanDisk Memory Zone
– Hỗ trợ: PC, Mac và Thiết bị Android type C chuẩn OTG…

Mô tả

SanDisk Ultra Dual Drive USB Type C có hiệu suất tốc độ cao

Dễ dàng giải phóng dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn hoặc truyền tệp nhanh chóng giữa các thiết bị với USB 3.1 tốc độ cao lên đến 150MB/giây. Với đầu nối USB Type-C™ có thể đảo ngược và đầu nối USB truyền thống, SanDisk Ultra® Dual Drive USB Type-C™ cho phép bạn truyền tệp nhanh chóng và dễ dàng giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Ngoài ra, ứng dụng SanDisk® Memory Zone dành cho Android™ (có sẵn trên Google Play™) giúp bạn quản lý bộ nhớ của thiết bị và nội dung của mình. SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C là cầu nối hoàn hảo giữa thiết bị USB Type-C mới và thiết bị của bạn có cổng USB truyền thống.

Ổ đĩa flash dành cho các thiết bị USB Type-C™

Được thiết kế dành riêng cho các thiết bị thế hệ tiếp theo có cổng USB Type-C mới. Đầu nối đảo chiều có thiết kế đối xứng, do đó, nó luôn ở phía bên phải, giúp cắm vào dễ dàng và nhanh chóng.

Hiệu suất của ổ USB 3.1 tốc độ cao

SanDisk Ultra Dual Drive USB Type C tốc độ cao lên đến 150MB/giây có nghĩa là bạn mất ít thời gian chờ đợi hơn để chuyển ảnh, video, bài hát và các tệp khác giữa các thiết bị.

Đầu nối kép USB Type-C và USB Type-A

Với đầu nối kép, SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cho phép bạn giải phóng dung lượng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc truyền tệp giữa nhiều thiết bị, cho dù thiết bị đó có USB Type- C hoặc cổng USB Type-A truyền thống.

SanDisk Dual USB Drive Type-C Memory Zone để quản lý tệp

Có sẵn từ cửa hàng Google Play™, ứng dụng SanDisk Memory Zone cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tệp từ bộ nhớ điện thoại của bạn ở một vị trí. Nó cũng có thể tự động di chuyển các tệp từ thiết bị của bạn sang ổ đĩa của bạn để giải phóng dung lượng.

Thông số kỹ thuật

  • Dung lượng: 16GB – 32GB – 64GB – 128GB – 256GB
  • Giao diện: USB 3.1 Thế hệ 1
  • Khả năng tương thích: Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 10, Mac OS X v10.6 trở lên. Điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị chủ khác có cổng USB Type-C™ và hỗ trợ On-The-Go (OTG). Xem www.sandisk.com/dualdrive-c để biết danh sách các thiết bị tương thích.
  • Kích thước (L x W x H): 0,79″ x 1,5″ x 0,37″
  • Chứng nhận: FCC, ICES, CE, UKCA, BSMI, RCM, EAC, KCC, Ukraina

Thông tin bổ sung

Dung lượng

16GB, 32GB, 64GB, 128GB, 256GB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng