More items from this sellerView All

Thiết bị lưu trữ Synology DiskStation DS220+ chính hãng

7.665.000  10.100.000 

Ưu đãi kết thúc trong:
0ngày, 00 : 00 : 00
(0 đánh giá)

Mô tả

NAS Synology DS220+ là sản phẩm được hãng Synology cho ra mắt gần đây, thuộc dòng Plus hướng đến đối tượng người dùng gia đình, văn phòng với hiệu năng cao và khả năng truy xuất dữ liệu liên tục. Với phần cứng tầm trung tốt bên trong, cũng như cơ sở vững chắc để bảo vệ và chia sẻ dữ liệu, gia đình, Synology DiskStation DS220+ là lựa chọn tối ưu nhất mà người dùng có thể chọn trong năm 2020.

Tính năng thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS220+

 

Truy cập tập tin dễ dàng

Truy cập các tệp trên NAS Synology qua Internet bằng QuickConnect. DS220+ Synology cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp của mình trên nhiều thiết bị hoặc thậm chí trên một số vị trí, do đó bạn không bao giờ phải làm việc mà không có dữ liệu của mình.

Lưu trữ hiệu suất cao để truyền phát, đồng bộ hóa và chia sẻ từ mọi nơi

Thiết bị lưu trữ mạng Synology DS220+ NAS cung cấp dung lượng lưu trữ lớn để chứa phim, ảnh hoặc dữ liệu quan trọng, giúp người dùng dễ dàng tạo đám mây riêng của mình và duy trì quyền kiểm soát dữ liệu của bạn. Hệ điều hành DiskStation Manager (DSM) của Synology đơn giản hóa quá trình sao lưu máy tính của bạn, truy cập các dữ liệu của bạn từ bất cứ đâu, lưu trữ đa phương tiện và hơn thế nữa.

Máy chủ đa phương tiện cá nhân

Biến Synology DS220+ NAS của bạn thành trung tâm để lưu trữ phim, chương trình TV, hình ảnh và MP3 của bạn. Tập trung và sắp xếp ảnh và video trong đám mây riêng để dễ dàng chia sẻ và quản lý.

Sao lưu dữ liệu của bạn

Kiểm soát dữ liệu của bạn và giữ cho các tập tin an toàn. DSM giúp dễ dàng sao lưu tập tin cho tất cả các thiết bị của bạn và tránh mất dữ liệu do tai nạn. Bạn có thể sao lưu dữ liệu từ DiskStation của mình sang những thiết bị khác hoặc bất kỳ nhà cung cấp lưu trữ đám mây lớn nào.

Giải pháp bảo mật 24/7

Mỗi thiết bị lưu trữ mạng NAS DS220+ đã sẵn sàng để được cấu hình để bảo mật nhà hoặc văn phòng. Chỉ cần kết nối camera IP của bạn và sử dụng DiskStation để quản lý, giám sát và lưu tất cả các cảnh quay bảo mật của bạn. Tất cả mà không có bất kỳ khoản phí hàng tháng.

Bảo vệ toàn diện

Thiết bị Synology được xây dựng với bảo mật trong tâm trí. Mỗi DiskStation đều được trang bị các công cụ như Auto Block và xác thực hai yếu tố để giúp giữ an toàn cho dữ liệu và giảm nguy cơ các bên không mong muốn truy cập vào hệ thống. Để bảo mật hơn nữa, DiskStation hỗ trợ công nghệ mã hóa cấp quân sự mang đến cho bạn sự bảo vệ tuyệt vời.

Thông số kĩ thuật

DS220+

  • Vi xử lý: Intel Celeron J4025 2 – 2,9 GHz, 2 lõi 2 luồng, cache 4 MB, hỗ trợ xử lý video lên tới 4K, card đồ họa tích hợp UHD Graphics 600.
  • RAM: 2GB DDR4 (1 thanh), có thêm 1 khe nâng cấp tổng dung lượng 6GB. 2GB là khá yếu ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên với khả năng tối ưu phần cứng tốt của Synology thì DS220+ vẫn có thể xử lý nhiều công việc khá nhau với chỉ 2GB RAM như cho phép sử dụng đa phương tiện, cũng như cho phép bạn bè, gia đình và đồng nghiệp truy cập đồng thời vào DS220+.
  • 2 ổ cứng 3.5″ hỗ trợ tối đa 32TB (16TB/ổ).

[block id=”footer”]

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng