Synology RackStation SA3610 – chính hãng

257.550.000 

(0 đánh giá)

CPU: Intel Xeon D-1567 12 nhân

Đọc/ghi tuần: 6.275/3.056 MB/giây

Đọc/ghi ngẫu nhiên IOPS: 450,814/122,675

bộ nhớ tối đa: 128GB DDR4

Mở rộng tối đa: 96 khoang ổ đĩa

Bảo hành: 5 năm

Hết hàng

Mô tả

Synology RackStation SA3610 – Lưu trữ quy mô petabyte linh hoạt cho nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng.

Kết hợp tính linh hoạt và hiệu suất

Synology RackStation SA3610 được thiết kế để mở rộng linh hoạt theo yêu cầu, cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 1,7 PB khi muốn mở rộng trung tâm dữ liệu của công ty, studio và các doanh nghiệp đang phát triển cần lưu trữ lớn dữ liệu về cả tốc độ và hiệu suất.

  • Nhanh chóng và đáng tin cậy: Đọc/ghi tuần tự hơn 6.200/3.000 MB/giây, 10GbE tích hợp và dự phòng phần cứng và phần mềm.
  • Mở rộng và điều chỉnh: Thêm tối đa 84 khoang ổ đĩa, 40GbE hoặc Fibre Channel, ổ đĩa đệm SSD khi cần.

  • Ứng dụng lõi máy chủ: Sao lưu hơn 1.000 điểm cuối, quản lý 128 camera IP và cung cấp hộp thư cho hoặc tối đa 1.600 người dùng.

Synology RackStation SA3610

Mở rộng lưu trữ linh hoạt

Mở rộng quy mô dòng Synology RackStation SA3610 một cách linh hoạt để đáp ứng nhu cầu dữ liệu ngày càng tăng bất cứ lúc nào. Có thể thêm tối đa bảy đơn vị mở rộng RX1222sas 12 ngăn để mở rộng dung lượng lưu trữ theo nhu cầu của bạn.

  • 12 vịnh 216TB
  • 96 vịnh1,7 pb

Synology RackStation SA3610

Chức năng kết nối mạng

Các cổng RJ-45 10GbE kép tích hợp cho phép truyền tốc độ cao ngay lập tức. Bạn cũng có thể thêm thẻ bộ điều hợp 10/25/40GbE hoặc Fibre Channel tùy chọn vào hai khe cắm mở rộng PCIe 3.0 để tăng dự phòng mạng và tăng băng thông.

Synology RackStation SA3610

Độ tin cậy cao

Duy trì tính khả dụng của dịch vụ bằng cách bảo vệ dữ liệu và tận dụng các biện pháp bảo vệ phần cứng và phần mềm, ngay cả khi xảy ra thảm họa và các cuộc tấn công độc hại.

Phản chiếu dữ liệu

Tạo cụm Synology High Availability (SHA) trên máy chủ của bạn để giảm thiểu mất dữ liệu. Định cấu hình hai SA3610 hoặc SA3410 làm máy chủ hoạt động/thụ động với chuyển đổi dự phòng phút.

Synology RackStation SA3610

 

Cung cấp năng lượng dự phòng

Bộ nguồn dự phòng giúp giảm khả năng mất điện và quạt hệ thống dự phòng giúp giảm các điểm lỗi phần cứng đơn lẻ.

Synology RackStation SA3610

Quản lý từ xa

Các thiết bị có thể được quản lý ngay cả khi mạng chính ngừng hoạt động. Quản lý ngoài băng tần (OOB) cho phép khắc phục sự cố thiết bị từ xa.

Synology RackStation SA3610

Khả năng phục hồi dữ liệu

Thiết lập các tác vụ sao chép và chụp nhanh gần như tức thời để thực hiện khôi phục ở cấp độ tệp và thư mục nhằm đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp. Nó cũng tận dụng Btrfs để tự sửa chữa các tệp.

Synology RackStation SA3610

Lưu trữ dữ liệu đa năng

Nó là một máy chủ có khả năng mở rộng cao, lý tưởng cho việc tổ chức dữ liệu kinh doanh và dữ liệu sao lưu.

Máy chủ tập tin

Tận dụng dung lượng lưu trữ của Synology RackStation SA3610 và khả năng mở rộng linh hoạt để chứa một lượng lớn dữ liệu trong bộ lưu trữ trung tâm.

Đám mây riêng

Chia sẻ và đồng bộ hóa tệp với giải pháp đám mây riêng tất cả trong một

Truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp doanh nghiệp một cách an toàn và thuận tiện từ máy tính để bàn, thiết bị di động và trình duyệt web. Tận dụng các công cụ quản trị mạnh mẽ để theo dõi và đặt quyền cho tệp cũng như kiểm soát quyền truy cập vào tài liệu và tệp. Thông tin chi tiết

Thực thi các chính sách của công ty với Windows AD và SMB/NFS

Tích hợp với Windows Active Directory/LDAP để đặt và triển khai các chính sách nhóm cho các nhóm người dùng bằng Danh sách điều khiển truy cập (ACL). Cho phép người dùng truy cập vào các tệp và thư mục qua giao thức SMB hoặc NFS.

Synology RackStation SA3610

Chia sẻ tệp giữa các trang web

Đồng bộ hóa tệp giữa các trang web kinh doanh

Synology Drive ShareSync thực hiện đồng bộ hóa một chiều hoặc hai chiều giữa nhiều máy chủ Synology, cho phép các thành viên trong nhóm truy cập cùng một dữ liệu từ máy chủ tệp gần nhất. Thông tin chi tiết

Giảm dung lượng lưu trữ

Hybrid Share đồng bộ hóa hầu hết dữ liệu của bạn với đám mây, trong khi thiết bị Synology cục bộ cung cấp quyền truy cập nhanh vào dữ liệu được sử dụng thường xuyên ở tốc độ mạng cục bộ, tăng tốc độ đồng bộ hóa và giảm dung lượng lưu trữ và băng thông có thể giảm. Thông tin chi tiết

Synology RackStation SA3610

Kho dự phòng

Một giải pháp lưu trữ tập trung, có thể mở rộng để sao lưu PC, máy chủ, hệ thống Synology, dữ liệu SaaS, máy ảo và chính máy chủ sao lưu.

Sao lưu các điểm cuối Windows và Linux

Máy chủ PC kim loại trần và sao lưu VM

Sao lưu an toàn máy khách và máy chủ Windows, điểm cuối Linux, hệ thống Synology, máy ảo VMware® và Hyper-V® cho dòng SA3600 & SA3400 với Active Backup for Business. Quản lý tất cả các tác vụ từ bảng điều khiển quản lý tập trung và chọn giữa khôi phục ở cấp độ tệp hoặc kim loại trần. Nó cũng tối đa hóa hiệu quả lưu trữ với tính năng chống trùng lặp dữ liệu tích hợp.

Bảo mật tài khoản SaaS của bạn

Giữ một bản sao hoàn chỉnh ngoại tuyến của thông tin và cài đặt quan trọng của bạn, đồng thời bảo vệ tài khoản Microsoft 365 và Google Workspace của bạn bằng Active Backup for Microsoft 365 và Active Backup for Google Workspace.

Synology RackStation SA3610

Sao lưu hệ thống Synology của bạn

Sao lưu việt vị linh hoạt của các thư mục và LUN được chia sẻ

Với Hyper Backup, bạn có thể sao lưu các thư mục dùng chung, LUN, cài đặt hệ thống và gói phần mềm từ hệ thống Synology của mình sang máy chủ phụ, thiết bị bên ngoài hoặc Bộ lưu trữ Synology C2. Thiết lập lịch trình sao lưu, xoay vòng sao lưu linh hoạt và đa phiên bản, bảo vệ dữ liệu của bạn bằng các quyền và mã hóa chi tiết, đồng thời giảm kích thước sao lưu bằng công nghệ chống trùng lặp tích hợp.

Snapshot Replication cung cấp ảnh chụp nhanh tại thời điểm của các thư mục và LUN được chia sẻ với RPO thấp nhất là 5 phút và khôi phục sau vài giây.

Sao lưu kim loại trần cho hệ thống Synology

Trong khi thực hiện sao lưu kim loại trần, công nghệ chống sao chép dữ liệu và đa phiên bản được sử dụng để lưu trữ các bản sao lưu của hệ thống Synology của bạn, giúp giảm đáng kể dung lượng cần thiết để lưu trữ dữ liệu quan trọng.

Synology RackStation SA3610

Nền tảng ứng dụng doanh nghiệp

Tận dụng các giải pháp năng suất của Synology để hợp lý hóa sự cộng tác của nhóm và thử nghiệm phần mềm mới trên các bộ chứa và máy ảo do công ty sở hữu.

Giải pháp năng suất Synology

Các công cụ cộng tác giúp tăng năng suất nhóm

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, trang trình bày và bảng tính với nhóm của bạn trong thời gian thực. Lưu trữ các tệp của bạn trong một đám mây riêng an toàn để đảm bảo quyền sở hữu dữ liệu.

Gửi và nhận email bằng máy chủ email riêng của Synology bằng các công cụ webmail mạnh mẽ và trải nghiệm quyền sở hữu dữ liệu đầy đủ, tổng chi phí sở hữu minh bạch và các tính năng bảo mật mạnh mẽ.

Duy trì kết nối với các thành viên trong nhóm và hợp lý hóa giao tiếp tại nơi làm việc với các cuộc trò chuyện 1:1 an toàn, kênh công khai, kênh riêng tư được mã hóa và cuộc trò chuyện nhóm.

Synology RackStation SA3610

Contaner hóa và ảo hóa đã có sẵng

Kiểm tra ứng dụng của bạn trong môi trường vùng chứa

Kiểm tra một cách an toàn các gói, phần mềm và ứng dụng mới một cách riêng biệt với Docker và Synology Virtual Machine Manager (VMM), trình ảo hóa cho Windows®, Linux® và Virtual DSM

Synology RackStation SA3610

Quản lý và giám sát tập trung

Quản lý và giám sát các sản phẩm Synology của bạn từ một giao diện duy nhất, tại chỗ hoặc trên đám mây.

Hệ thống quản lý trung tâm (CMS)Quản lý máy chủ Synology từ bảng điều khiển trung tâm bằng chính sách nhóm, ủy quyền tác vụ, cập nhật hàng loạt, v.v.

Thông tin chi tiết tích cựcSử dụng sức mạnh của đám mây để theo dõi hiệu suất, trạng thái sao lưu, trạng thái đăng nhập, v.v. của thiết bị Synology của bạn.

Được hỗ trợ bởi Synology

Synology RackStation SA3610 được hỗ trợ bởi bảo hành giới hạn 5 năm của Synology, bao gồm các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và thay thế phần cứng, đảm bảo lợi tức đầu tư của khách hàng và duy trì hiệu suất chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật của Synology RackStation SA3610

Synology RackStation SA3610

Synology RackStation SA3610

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng