Synology RackStation SA6400 – chính hãng

293.450.000 

(0 đánh giá)

CPU: 12-core 2.9 (base) / 3.2 (turbo) GHz

Bộ nhớ hệ thống: 32 GB DDR4 ECC RDIMM

Tổng số khe cắm bộ nhớ: 16 khe

Dung lượng bộ nhớ tối đa 1024 GB (64 GB x 16)

Bảo hành: 5 năm

Hết hàng

Mô tả

Synology RackStation SA6400 giúp xử lý nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng tăng một cách dễ dàng.

Bộ nhớ có khả năng mở rộng cao cho doanh nghiệp và studio

Synology RackStation SA6400 12 khay được thiết kế để mở rộng dữ liệu nhanh chóng. Với khả năng hỗ trợ lên đến 108 ổ đĩa sau khi mở rộng, thiết bị này lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp, các studio sản xuất lớn và các doanh nghiệp đang dần lớn mạnh trong lĩnh vực bán lẻ và khách sạn đang tìm cách xử lý các dự án sử dụng nhiều dữ liệu mà vẫn có khả năng mở rộng trong tương lai.

  • Khả năng mở rộng quy mô: Lên đến 1.9 PB với 8 thiết bị mở rộng RX1223RP
  • CPU: Đọc/ghi tuần tự trên 6,500/4,000 MB/giây1
  • Bộ nhớ: Kết nối Fibre Channel hoặc 25/40GbE tùy chọn.

Synology RackStation SA6400

Mở rộng bộ nhớ theo nhu cầu

Thiết bị lưu trữ Synology RackStation SA6400 có thể mở rộng linh hoạt bất cứ khi nào bạn cần. Tăng 9 lần dung lượng lưu trữ ban đầu bằng cách thêm các thiết bị mở rộng RX1223RP 12 khay khi hệ thống phát triển lên.

Synology RackStation SA6400

Thiết kế đảm bảo độ tin cậy cao

Synology RackStation SA6400 được thiết kế với tính năng dự phòng tích hợp để duy trì hoạt động của các dịch vụ quan trọng ngay cả khi sự cố xảy ra.

Quản lý ngoài băng tần (OOB)

Bật/tắt nguồn từ xa, buộc khởi động lại và đặt lại máy chủ hoặc xem nhật ký hệ thống DSM trong lịch sử và thời gian thực ngay cả khi thiết bị đang tắt nguồn hoặc hệ thống mạng chính đang gặp sự cố, sử dụng bảng điều khiển quản lý ngoài băng tần chuyên dụng.

Synology RackStation SA6400

Nguồn dự phòng

Giảm khả năng mất điện trên một kênh phân phối đơn lẻ hoặc thiết bị cấp điện ảnh hưởng xấu đến dữ liệu và tính sẵn sàng của dịch vụ với các PSU dự phòng.

Synology RackStation SA6400

Cụm dự phòng lỗi

Kết hợp hai thiết bị SA6400 thành một cụm máy tính sẵn sàng cao với Synology High Availability để đạt được khả năng dự phòng đầy đủ về phần cứng và dữ liệu. Chuyển đổi dự phòng từng phút giúp giảm thiểu tình trạng mất dữ liệu và thời gian ngưng hoạt động trong trường hợp máy chủ bị lỗi hoặc trong khi tiến hành cập nhật hoặc nâng cấp hệ thống.

Synology RackStation SA6400

Tùy chọn hệ thống mạng nâng cao

Synology RackStation SA6400 có khả năng linh hoạt để thích ứng với các môi trường vận hành khác nhau.

Kết nối nhanh tích hợp

Hai cổng RJ-45 10GbE cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng ngay khi xuất xưởng.

Các tùy chọn hệ thống mạng có thể thiết lập cấu hình

Thêm tối đa 2 cổng SFP+/RJ-45 10GbE, SFP28 25GbE hoặc Fibre Channel trong các cấu hình khác nhau.2

Dự phòng lỗi và cân bằng hệ thống mạng

Liên kết nhiều giao diện mạng với Link Aggregation để cho phép dự phòng lỗi mạng tự động và cân bằng tải.

Synology RackStation SA6400

Nền tảng ứng dụng kinh doanh và lưu trữ dữ liệu đa năng

Cho khả năng truy cập dễ dàng vào dữ liệu kinh doanh, hợp nhất tài sản kỹ thuật số hoặc lưu trữ các giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí.

Máy chủ tập tin linh hoạt

Tận dụng khả năng lưu trữ và khả năng mở rộng cao của thiết bị SA6400 để lưu trữ lượng lớn dữ liệu trên kho lưu trữ trung tâm. Cung cấp quyền truy cập thân thiện với người dùng vào dữ liệu kinh doanh và thiết lập đồng bộ hóa nhiều địa điểm mạnh mẽ để tạo điều kiện làm việc cộng tác từ xa và tại nhiều địa điểm.

Đám mây riêng tư

 
Bộ công cụ đám mây riêng tư để chia sẻ tập tin

Hỗ trợ toàn bộ tổ chức với khả năng tổ chức hợp lý để truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào các tập tin của công ty thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, phần mềm trên máy tính để bàn và giao diện trên nền tảng trình duyệt. Thiết lập quyền truy cập và chia sẻ chi tiết đối với tập tin và thư mục. Theo dõi tổng quan đầy đủ về hoạt động của tập tin và theo dõi các thay đổi cài đặt chia sẻ tập tin bằng các bản ghi chi tiết trong Synology Drive Admin Console.

Triển khai SMB/NFS theo quy mô

Tận dụng các giao thức SMB hoặc NFS để cấp quyền truy cập hiệu quả vào các tập tin của công ty qua hệ thống mạng cục bộ hoặc VPN. Quản lý đặc quyền truy cập dữ liệu với danh sách kiểm soát truy cập (ACL) bằng cách tích hợp Active Directory/LDAP và bảo vệ tập tin khỏi hành vi xâm phạm, mất dữ liệu hoặc bị xóa bằng công nghệ bản ghi nhanh tích hợp.

Synology RackStation SA6400

Đồng bộ trên nhiều địa điểm

Đồng bộ thư mục và tập tin an toàn giữa các địa điểm

Đảm bảo các chi nhánh luôn nhận được bản sao cập nhật của các tài liệu và dữ liệu quan trọng lưu trên thiết bị bằng cách đồng bộ hóa một hoặc hai chiều hệ thống Synology bằng Synology Drive ShareSync. Cập nhật tập tin ở các vị trí mỗi khi có thay đổi để đảm bảo tất cả các bên liên quan hoạt động thống nhất một cách hiệu quả.

Đồng bộ hóa hiệu quả trên nhiều địa điểm qua nền tảng đám mây

Tăng tốc độ đồng bộ hóa, cắt giảm mức sử dụng băng thông và giảm dung lượng lưu trữ bằng cách tận dụng khả năng kết nối mạnh mẽ của các trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Synology Hybrid Share đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị Synology một cách thông minh.3 Các tập tin lớn hoặc ít khi truy cập sẽ được lưu trên đám mây để giảm dung lượng lưu trữ trên thiết bị, còn các tập tin được sử dụng thường xuyên sẽ được lưu trên các thiết bị cục bộ để cho người dùng quyền truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Synology RackStation SA6400

Máy chủ sao lưu trung tâm

Sao lưu PC, máy chủ, hệ thống Synology, dữ liệu SaaS và VM cũng như tự sao lưu các máy chủ sao lưu bằng giải pháp lưu trữ trung tâm có thể mở rộng.

Sao lưu các điểm cuối Windows và Linux

Sao lưu bare-metal cho PC, máy chủ và máy ảo

Sao lưu an toàn máy khách và máy chủ Windows, điểm cuối Linux, hệ thống Synology và máy ảo VMware® và Hyper-V® sang SA6400 với Active Backup for Business. Quản lý thiết bị trên bảng điều khiển quản lý tập trung và chọn giữa khôi phục từng tập tin hoặc bare-metal. Tính năng khử trùng lặp dữ liệu tích hợp tối đa hóa hiệu quả lưu trữ. Tìm hiểu thêm

Bảo vệ SaaS với các bản sao lưu cục bộ

Bảo vệ tài khoản Microsoft 365 và Google Workspace bằng cách duy trì các bản sao ngoại tuyến hoàn chỉnh của thông tin và cấu hình quan trọng của bạn với Active Backup for Microsoft 365 và Active Backup for Google Workspace.

Synology RackStation SA6400

Sao lưu hệ thống lưu trữ Synology

Điểm đến sao lưu cho lượt chia sẻ và LUN

Sử dụng Hyper Backup để sao lưu tập tin, LUN, ứng dụng cài đặt và cấu hình hệ thống từ hàng chục hoặc hàng trăm máy chủ Synology sang SA6400. Hãy thiết lập và không cần bận tâm tới các tác vụ sao lưu với lịch trình định kỳ, tăng cường bảo mật với quyền người dùng và mã hóa chi tiết, giảm kích thước sao lưu với tính năng khử trùng lặp tích hợp cũng như khôi phục dữ liệu linh hoạt đa phiên bản.

Snapshot Replication4 hỗ trợ bản ghi nhanh có thể chỉnh cấu hình theo thời gian của các thư mục chia sẻ và LUN với RPO thấp nhất là 5 phút, khôi phục trong vòng vài giây.

Sao lưu bare-metal cho hệ thống Synology

Quản lý các bản sao lưu bare-metal của tất cả máy chủ Synology từ một bảng điều khiển tập trung duy nhất trên SA6400. Tận dụng công nghệ khử trùng lặp tích hợp để giảm kích thước sao lưu và tính năng đa phiên bản cung cấp các tùy chọn khôi phục linh hoạt.

Synology RackStation SA6400

Nền tảng ứng dụng kinh doanh

Sử dụng các giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí, dù là thông qua bộ chứa, máy ảo hoặc các giải pháp riêng của Synology DiskStation (DSM), bao gồm bộ sản phẩm sao lưu miễn phí mạnh mẽ, máy chủ thư đa năng và VMS giám sát an ninh có giấy phép minh bạch.

Giải pháp tăng năng suất của Synology

Cộng tác trên nền tảng đám mây an toàn

Tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và trang trình bày cùng với toàn bộ nhóm của bạn trong thời gian thực. Dễ dàng di chuyển các tài liệu hiện có từ các nền tảng khác và sở hữu các tập tin của bạn trong một đám mây riêng an toàn.

Giải pháp thư điện toán đám mây riêng của Synology mang đến khả năng dễ sử dụng, toàn quyền sở hữu dữ liệu và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ với tổng chi phí sở hữu thấp nhờ mô hình cấp phép vĩnh viễn.

Duy trì kết nối giữa các nhóm thông qua các cuộc trò chuyện riêng tư mã hóa một-một, các kênh công khai và các cuộc trò chuyện nhóm. Tổ chức hiệu quả các cuộc thảo luận có dấu trang, hashtag có thể tìm kiếm và chatbot.

Synology RackStation SA6400

Sẵn sàng cho quá trình đóng gói vào bộ chứa và ảo hóa

Môi trường thử nghiệm ứng dụng

Chạy vùng chứa Docker và máy ảo trên SA6400 bằng Docker và Synology Virtual Machine Manager (VMM)5 – một phần mềm giám sát máy ảo cho các phiên bản ảo hóa của Windows®, Linux® và DSM – để kiểm tra và đánh giá các ứng dụng một cách an toàn.

Virtual DSM đóng vai trò như một môi trường thử nghiệm cho các bản cập nhật gói sản phẩm hoặc thêm một lớp bảo mật bổ sung giữa các ứng dụng, hệ thống và dữ liệu.

Synology RackStation SA6400

Giám sát và quản lý tập trung

Luôn cập nhật tình hình nhóm và đảm bảo tình trạng tối ưu với các giải pháp quản lý và giám sát trên nền tảng đám mây và DSM của chúng tôi.

Central Management System (CMS): Quản lý thuận tiện nhóm hệ thống Synology trên một bảng điều khiển tập trung.

Active Insight: Một nền tảng dựa trên đám mây mạnh mẽ để theo dõi hiệu suất, trạng thái sao lưu, hoạt động đăng nhập và thực hiện các tác vụ quản lý đơn giản.

Bảo hành chính hãng

SA6400 được hỗ trợ bởi gói bảo hành 5 năm của Synology, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thay thế phần cứng để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn và đảm bảo duy trì hiệu suất chất lượng cao. Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua hàng ghi trên biên lai mua hàng của bạn.

Synology RackStation SA6400

Thông số kỹ thuật của Synology RackStation SA6400

Synology RackStation SA6400

 

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng