Bộ phát Wifi Synology RT2600ac chính hãng

6.500.000 

(0 đánh giá)
 • CPU: Dual-core 1.7GHz
 • Hardware L7 Engine: Yes
 • Memory: DDR3 512MB
 • Antenna type: 4T4R Omnidirectional high-gain dipole (2.4 GHz / 5 GHz)
 • LAN Port: 4 x Gigabit, 3 x Gigabit (Dual WAN mode)
 • WAN Port: 1 x Gigabit, 2 x Gigabit (Dual WAN mode)
 • External port: USB 3.0, USB 2.0, SD card slot
 • Size: (HxWxD) 77 x 280 x 169 mm (without antenna)

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Kết nối WiFI với tốc độ không dây lên đến 2.53Gbps. RT2600ac là một thiết bị định tuyến mạnh mẽ cho các gia đình hoặc các văn phòng nhỏ, làm việc linh hoạt hơn với giải pháp kết nối VPN. Không những vậy, Thiết bị giúp người dùng tăng cường bảo mật hệ thống mà không cần quá nhiều kiến thức về bảo mật. Ngoài ra RT2600ac có thể làm một máy chủ chia sẽ dữ liệu hoặc một máy chủ đa phương tiện.

Tổng quan về Synology RT2600ac

Hỗ trợ MU-MIMO và sóng WiFi chuẫn 802.11ac. RT2600ac cho phép đạt tốc độ lên đến 1733Mbps trên tầng số 5GHz và 800Mbps với tầng số 2.4GHz. Đạt băng thông 2Gbps khi Dual WAN, dễ dàng tối ưu hóa tốc độ mạng của bạn với kiểm soát truy cập Layer 7.

cho phép router của bạn truyền thông đồng thời tới nhiều thiết bị , mà không cần phải chuyển đổi .Nó tương tự như mỗi một thiết bị sẽ nhận được router « ảo » của riêng mình . Có những phương án của MU-MIMO : 2×2 có thể điều khiển hai luồng đồng thời , 3×3 có thể cho ba luồng đồng thời , 4×4 MU-MIMO có thể điều khiển truyền đồng thời tới ba thiết bị cùng một lúc .

Với MU-MIMO bạn sẽ thấy kết nối của mình có độ tin cậy cao hơn và có thời gian trễ thấp hơn.

Synology Router Manager (SRM) cung cấp cho RT2600ac khả năng truy cập và thiết lập một cách linh hoạt ngay trên thiết bị di động iOS, Android thông qua ứng dụng DS Router

Synology RT2600ac ứng dụng quản lý Router trên Mobile

Chỉ việc chạm, vuốt chúng ta có thể quản lý được mọi thứ

Cài đặt DS Router trên thiết bị Android và iOS giúp bạn thuận tiện trong việc quản lý các thiết lập trên Synology Router RT2900ac ngay trên lòng bàn tay của bạn. DS router cung cấp các công cụ mạnh mẽ và các tùy chọn chẳng hạn như dễ dàng cài đặt, quản lý mạng wireless, giám sát thời gian thực băng thông sử dụng của các thiết bị và điều chỉnh các mức giới hạn, cũng như nhiều hơn nữa.

Khả năng kết nối mạnh mẽ với beamforming

Với các thiết bị router truyền thống việc phát sóng tín hiệu không dây sẽ phát tất cả các hướng, bất kể vị trí của điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn. với công nghệ beamforming thông minh, Synology Router RT2600ac tập trung các hướng tín hiệu không dây đến thiết bị và hỗ trợ lên đến 8 thiết bị ở 8 hướng, giảm độ trễ, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và cải thiện phạm vi tín hiệu không dây

Smart WAN

Với tính năng SmartWAN của hệ điều hành SRM, RT2600ac hỗ trợ Dual WAN 2Gbpskết hợp 2 đường truyền khi nhiều các kết nối được thiết lập. Nếu một trong các kết nối Internet bị offline do vấn đề ISP (nhà cung cấp) hoặc cáp, lưu lượng truy cập có thể chuyển đổi sang dự phòng trên một kết nối Internet khác. Load Balancing có thể được sử dụng ngoài việc chuyển đổi dự phòng còn cân bằng tải kết nối ra Internet. Policy route cho phép chúng ta khả năng định tuyến cho các truy cập dựa trên các Destination IP và Source IP.

Synology RT2600ac Smart Connect

Bạn không chắc rằng mình nên kết nối đến Wifi 2.4 GHz hoặc 5GHz ? Với tính năngSmart Connect của Synology. Thiết bị của bạn sẽ được kết nối tự động đến tần số thích hợp nhất. Cho phép người dùng kết nối đơn giản hơn mà không cần lo lắng về phạm vi hoạt động hay tốc độ.

Lọc nội dung và Giám sát các truy cập

Application Layer QoS và Traffic Report.

Application Layer hoặc Layer 7, QoS (Quality of Service) có thể kiểm soát cho thấy băng thông tiêu thụ bởi các ứng dụng cá nhân và các thiết bị. Có thể hạn chế số lượng băng thông cho các ứng dụng một cách cụ thể, mà không ảnh hưởng đến những ứng dụng khác, tạo ra các báo cáo được sắp xếp theo thiết bị và ứng dụng một cách trục quan.

Intelligent Web Filtering và Parental Controls.

Thay vì lọc theo các truyền thống trên các URL, thì Synology Router dễ dàng chặn ra hàng ngàn các trang web có sẵn trong Google SafeSearch với cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục.

Manage, sync, back up, và hơn thế nữa.

Chỉ với một thiết bị lưu trữ gắn ngoài hoặc SD Card (USB, Ổ cứng di động) RT2600ac có thể trở thành một File Server hoặc Đám mây cá nhân (Private Cloud) với Cloud Station Server, cho phép chúng ta truy cập dữ liệu trên thiết bị lưu trữ và thậm chí sao lưu cho nhiều thiết bị. Kết nối thiết bị với cổng USB 3.0 để tận dụng khả năng kết nối mạnh mẽ của RT2600ac.

VPN Plus

Cho phép làm việc từ nhà hoặc một vị trí từ xa với mạng riêng ảo. Dễ dàng triển khai hàng loạt các giải pháp VPN và quản lý quyền truy nhập và các băng thông cho phép.

Synology SSL VPN

Kết nối an toàn và nhanh chóng với Synology SSL VPN giải pháp tương thích trên Window, Mac, Ubuntu, Android, iOS việc triển khai nhanh chóng và dễ dàng như cách đăng nhập vào một trang web portal.

WebVPN

WebVPN tập trung truy cập mạng nội bộ công ty và web backends

Toàn diện các giao thức

Ngoài ra còn hỗ trợ SSTP, OpenVPN, L2TP/IPSec, và PPTP với các tùy chọn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể hệ thống mạng của bạn.

Tăng cường bảo mật hệ thống mạng của bạn

Ngoài các tiêu chuẩn an ninh với các công cụ như quản lý tường lửa và ngăn chặn từ chối dịch vụ(DOS), Router Synology còn cung cấp các công cụ giúp bảo vệ mạng của bạn khỏi các cuộc tấn công bên ngoài.

Intrusion Prevention Beta

Gói ứng dụng Intrusion Prevention cung cấp hệ thống phát hiện xâm nhập (ids) và hệ thống phòng chống xâm nhập (ips) tính năng nhằm tích cực bảo vệ mạng và thiết bị của bạn từ các bên độc hại. ID phân tích lưu lượng truy cập và phát hiện xâm nhập trong mạng, do đó nâng cao chính sách an ninh để tránh các vấn đề bảo mật trong tương lai. IP gói tin mạng kiểm tra để chủ động ngăn chặn lưu lượng truy cập đáng ngờ và yêu cầu vào mạng của bạn.

Security Advisor

Công cụ chẩn đoán này giúp bạn tối ưu hóa và hiểu các thiết đặt bảo mật cho môi trường mạng cụ thể của bạn. Bằng cách thực hiện một phân tích toàn diện của hệ thống cố vấn an ninh mật khẩu theo mức độ, cài đặt và tuỳ chọn mạng, giảm thiểu các lỗ hổng bảo mật và bảo vệ Synology Router RT2600ac — và toàn bộ mạng của bạn.

 • CPU: Dual-core 1.7GHz
 • Hardware L7 Engine: Yes
 • Memory: DDR3 512MB
 • Antenna type: 4T4R Omnidirectional high-gain dipole (2.4 GHz / 5 GHz)
 • LAN Port: 4 x Gigabit, 3 x Gigabit (Dual WAN mode)
 • WAN Port: 1 x Gigabit, 2 x Gigabit (Dual WAN mode)
 • External port: USB 3.0, USB 2.0, SD card slot
 • Size: (HxWxD) 77 x 280 x 169 mm (without antenna)
 • Wireless standards: 802.11a/n/ac 5 GHz, 802.11b/g/n 2.4 GHz, simultaneous dual-band
 • Frequency and data rate: 2.4 GHz: 800 Mbps, 5 GHz: 1733 Mbps
 • Wireless security: WEP, WPA/WPA2-Personal, WPA/WPA2-Enterprise, Wi-Fi Protected Setup (WPS) 2.0
 • Other wireless functions: Smart Connect – 2.4 GHz and 5 GHz automatic band steering, Independent 2.4 GHz / 5 GHz Wi-Fi schedule On / Off, Guest Network
 
 

[block id=”footer”]

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng