More items from this sellerView All

Tai nghe Gaming Logitech Pro X LOL- chính hãng

3.899.000 

(0 đánh giá)

– Độ nhạy tần số 20Hz-20KHz ; Độ nhạy âm: 91.7 dB SPL/mW
– Bạn sẽ cảm giác thoải mái với đệm giả da cao cấp bọc trong chụp tai và quai đeo. Chụp tai có thể tháo rời để vệ sinh.
– Kèm card âm thanh DAC, bộ chia, đệm thay thế.
– Kích thước: 138mm x 94mm x 195mm
– Trọng lượng: 320g
– Cáp dài: 2 m

Mô tả

CHƠI VỚI CÁC HUYỀN THOẠI

Giới thiệu phiên bản đặc biệt của Tai nghe Chơi game PRO X. Chúng tôi phủ lên nó các màu sắc biểu tượng của League of Legends, để bạn có thể đắm chìm hoàn toàn vào trò chơi yêu thích của mình. Và chúng tôi đã đảm bảo âm thanh trò chơi rõ như pha lê và việc giao tiếp cấp độ chuyên nghiệp để đạt được hiệu suất cao trong League of Legends.

Tai nghe Chơi game PRO X của Logitech G phiên bản League of Legends

LOL tính năng 5

EQ ĐƯỢC TINH CHỈNH CHUYÊN NGHIỆP

Các cấu hình bộ cân bằng âm thanh được tinh chỉnh bởi các vận động viên thể thao điện tử ưa thích của bạn hiện đã có sẵn thông qua Phần mềm chơi game HUB G. Bạn có thể sử dụng nguyên trạng cấu hình của các chuyên gia hoặc tinh chỉnh theo thông số của riêng bạn. Lưu các cấu hình ưa thích của bạn vào card âm thanh USB bên ngoài và áp dụng vào EQ âm thanh hoàn hảo của bạn hoặc trên các máy tính khác.5Các tính năng nâng cao như Blue VO!CE và âm thanh vòm DTS Headphone:X 2.0 chỉ hoạt động trên PC thông qua Phần mềm Chơi game G HUB của Logitech. Blue VO!CE bao gồm các cải tiến âm thanh DTS.

LOL tính năng 6

CARD ÂM THANH TIÊN TIẾN

Card âm thanh USB ngoài (DAC) mang lại khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số rõ ràng cho âm thanh và việc giao tiếp bằng giọng nói ở cấp độ thi đấu. Lập trình nó bằng Phần mềm chơi game G HUB của Logitech và mang các cài đặt âm thanh tới cuộc thi.6Các tính năng nâng cao yêu cầu cổng USB và phần mềm G HUB của Logitech. Tải về tại LogitechG.com/GHUB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng