Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1

Brand: SanDisk Danh mục: , Mã: N/A Từ khóa: ,

180.000 670.000 

(0 đánh giá)

Thẻ tốc độ cao SanDisk Ultra microSDXC cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao và quay video full HD mượt mà. Dung lượng lên tới 256GB và tốc độ lên tới 100 MB/giây. Chiếc thẻ nhớ chất lượng sẽ giúp cho việc quay dựng video trở nên dễ hơn.

Mô tả

SanDisk Ultra microSDXC, SQUAB 64GB, 128GB, 256GB

Tính năng của sản phẩm

  • Truyền tốc độ cao: 100MB (giây)
  • Dung lượng: 16~256GB
  • Thông số kỹ thuật: microSDXC
  • Kích thước: 0,59″ x 0,043″ x 0,03″ (14,99mm x 10,92mm x 1,02mm)
  • Nhiệt độ hoạt động: -13ºF đến 185ºF (-25ºC đến 85ºC)
  • Nhiệt độ lưu trữ: -40ºF đến 185ºF (-40ºC đến 85ºC)
  • Tăng bộ nhớ cho thiết bị di động của bạn
  • Chống nước, chống tia X, chống chênh lệch nhiệt độ, chống sốc
  • Ứng dụng Vùng bộ nhớ SanDisk cho Android

Mở rộng không gian lưu trữ của bạn

Đối với dòng thẻ microSD bị giới hạn ở dung lượng lưu trữ 2GB, thì thẻ microSDXC lại khác hoàn toàn. Nó cho phép dung lượng lưu trữ cao hơn rất nhiều lầm. Thẻ nhớ microSDXC mới của SanDisk đã cải thiện dung lượng lưu trữ đáng kể. Bởi nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ bộ nhớ độc quyền cũng như các quy trình thiết kế và sản xuất của mình. Bây giờ bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn chỉ với 1 chiếc thẻ.

Sandisk Ultra hiện có dung lượng lên tới 256GB, vì vậy bạn sẽ có nhiều dung lượng cho ảnh và video của mình. Với SanDisk Ultra microSDXC, dung lượng lưu trữ không còn là vấn đề nữa. Bạn không cần phải bận tâm mỗi khi quay phim hoặc chụp ảnh độ nét cao.

Kích thước nhỏ bé nhưng lại có tốc độ khủng 

Thẻ có kích thước bé bằng đầu ngón tay, là một loại bộ nhớ flash bền hơn các loại thiết bị ghi nhớ khác. Thẻ nhớ còn được sử dụng phổ biến nhất trong thiết bị điện tử cầm tay. Ví dụ bao gồm điện thoại thông minh, máy ảnh và tablet.

MicroSDXC Sandisk Ultra cực kỳ nhanh, với tốc độ lên tới 100 MB/giây. Tất cả ảnh và video có thể nhanh chóng được chuyển từ điện thoại hoặc máy tính bảng sang máy tính để bàn của bạn. Với thẻ nhớ siêu này, bạn sẽ có thể truyền các tập tin với tốc độ 1.200 hình ảnh mỗi phút. Toàn bộ thẻ nhớ microSDXC chứa được 40 giờ phim chất lượng Full HD.

Tạo ra các Video chất lượng cực cao

Thẻ nhớ có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh và video của bạn. Các máy ảnh hiện đại ngày nay có khả năng quay phim tiên tiến và nếu bạn không có thẻ nhớ phù hợp thì nó sẽ không thể theo kịp tốc độ của máy ảnh và các video khi lưu trữ sẽ bị giật hình. 

Thẻ tốc độ cao SanDisk Ultra microSDXC cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao và quay video full HD mượt mà. Hình ảnh hoặc video của bạn càng phức tạp thì bạn càng cần phải dùng đến thẻ nhớ. Chiếc thẻ nhớ chất lượng sẽ giúp cho việc quay dựng video trở nên dễ hơn.

Kết nối SanDisk Memory Zone App

Với một ứng dụng do SanDisk cung cấp có tên gọi: SanDisk Memory Zone, bạn có thể truy cập và sắp xếp dữ liệu dễ dàng. Đặc biệt là có thể giải phóng dung lượng trên điện thoại bằng cách xóa các bản tải xuống từ các ứng dụng khác, chẳng hạn như WhatsApp hoặc bằng cách dễ dàng tải các tệp vào Ổ đĩa kép SanDisk hoặc microSD.

Sử dụng SanDisk Memory Zone, bạn có thể nhanh chóng copy nhanh các tệp dữ liệu vào thẻ nhớ và giải phóng bộ nhớ của máy ảnh. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ dùng, cho phép bạn sắp xếp, lưu trữ, quản lý tệp. Hơn thế nữa, bạn có thể giữ tài liệu an toàn với việc thiết lập mật khẩu bảo vệ.

Thông tin bổ sung

Dung lượng

64GB, 128GB, 256GB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng