Thẻ Nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra

Brand: SanDisk Danh mục: , Mã: N/A Từ khóa:

110.000 340.000 

(0 đánh giá)

Thẻ tốc độ cao SanDisk Ultra microSD cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao và quay video full HD mượt mà. Hình ảnh hoặc video của bạn càng phức tạp thì bạn càng cần phải dùng đến thẻ nhớ. Chiếc thẻ nhớ chất lượng sẽ giúp cho video làm ra hoàn chỉnh hơn.

Mô tả

SanDisk Ultra microSD 16GB, 32GB, 64GB, 128GB

Tính năng của sản phẩm

  • Truyền tốc độ cao: 100MB (giây)
  • Dung lượng: 16~128GB
  • Kích thước: 0,59″ x 0,043″ x 0,03″ (14,99mm x 10,92mm x 1,02mm)
  • Nhiệt độ hoạt động: -13ºF đến 185ºF (-25ºC đến 85ºC)
  • Nhiệt độ lưu trữ: -40ºF đến 185ºF (-40ºC đến 85ºC)
  • Tăng bộ nhớ cho thiết bị di động của bạn
  • Chống nước, chống tia X, chống chênh lệch nhiệt độ, chống sốc
  • Ứng dụng Vùng bộ nhớ SanDisk cho Android

Mở rộng không gian lưu trữ của bạn

Nếu như thẻ microSD bị giới hạn ở kích thước lưu trữ là 2 gigabyte, thì thẻ microSD có thể đạt dung lượng lưu trữ cao hơn hẳn. HC được thêm vào trong microSDHC là viết tắt của dung lượng cao. Thẻ nhớ microSD mới của SanDisk cho phép tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ. Điều này có được là do nhà sản xuất đã tận dụng công nghệ bộ nhớ độc quyền cũng như quy trình thiết kế và sản xuất của mình. Giờ đây, bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn mà không cần thay đổi kích thước của thẻ.

Sandisk Ultra hiện có dung lượng lên tới 128GB, vì vậy bạn sẽ có nhiều chỗ cho ảnh và video. Với SanDisk Ultra MicroSD dung lượng lưu trữ không còn là vấn đề. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi làm việc với dữ liệu.

Kích thước nhỏ nhưng có tốc độ khủng 

Thẻ có kích thước bằng móng tay, là một loại bộ nhớ flash và không chứa các bộ phận chuyển động nên rất bền nếu được cất giữ cẩn thận. Thẻ được sử dụng phổ biến nhất trong thiết bị điện tử di động. Chẳng hạn như điện thoại di động, máy quay và máy tính bảng.

MicroSDHC và MicroSDXC Sandisk Ultra có tốc độ cực nhanh với tốc độ lên đến 100 MB/giây. Có thể nhanh chóng di chuyển tất cả ảnh và video từ điện thoại hoặc máy tính bảng sang máy tính bàn. Với thẻ nhớ micro mới, người dùng sẽ có thể truyền tệp nhanh tương đương 1.200 ảnh mỗi phút. Lấp đầy toàn bộ thẻ nhớ MicroSD với 40 giờ phim chất lượng Full HD.

Mang đến chất lượng hình ảnh và Video chất lượng cực cao

Thẻ nhớ có ảnh hưởng đến chất lượng video. Các máy ảnh hiện đại ngày nay có khả năng quay phim rất tiên tiến và nếu bạn đang quay phim ở độ phân giải cao và không có thẻ nhớ phù hợp thì nó sẽ không thể theo kịp tốc độ của máy ảnh và video sẽ bị giật hình. 

Thẻ tốc độ cao SanDisk Ultra microSD cho phép bạn chụp ảnh chất lượng cao và quay video full HD mượt mà. Hình ảnh hoặc video của bạn càng phức tạp thì bạn càng cần phải dùng đến thẻ nhớ. Chiếc thẻ nhớ chất lượng sẽ giúp cho video làm ra hoàn chỉnh hơn.

Phần mềm SanDisk Memory Zone App

Với một ứng dụng SanDisk, có tên gọi: SanDisk Memory Zone, bạn có thể truy cập và sắp xếp nội dung của mình. Hoặc giải phóng dung lượng trên điện thoại của bạn bằng cách dọn sạch các bản tải xuống từ các ứng dụng sd khác, chẳng hạn như WhatsApp hoặc bằng cách dễ dàng tải các tệp vào Ổ đĩa kép SanDisk hoặc thẻ nhớ microSD.

Với ứng dụng SanDisk Memory Zone, bạn có thể nhanh chóng sao lưu các tệp dữ liệu vào thẻ nhớ và giải phóng bộ nhớ của điện thoại. Giao diện app đơn giản, dễ hiểu cho phép bạn dễ dàng quản lý tệp và giữ tài liệu an toàn với mật khẩu bảo vệ.

Siêu bền bỉ

Thẻ nhớ là một thiết bị quan trọng vì rất nhiều dữ liệu đã chụp được lưu trữ trong đó. Để đảm bảo rằng những dữ liệu này không bị mất, điều quan trọng là phải mua thẻ nhớ có độ bền cao.

Thẻ nhớ Sandisk Ultra MicroSD có khả năng chống nước, nhiệt độ, chống sốc và chống tia X để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Thông tin bổ sung

Dung lượng

16GB, 32GB, 64GB, 128GB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng