Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDXC 64Gb

270.000 

(0 đánh giá)

Mô tả

Ghi hình mọi lúc mà không lo mất thông tin

Được thiết kế để ghi hình tối đa 20.000 giờ (thẻ 256GB), thẻ nhớ microSD SanDisk High Endurance giúp bạn yên tâm rằng camera hành trình, hệ thống giám sát tại nhà hoặc hệ thống an ninh của bạn sẽ ghi lại những thước phim quan trọng. Nó cũng được tối ưu hóa để sẵn sàng ghi hình ở nhiệt độ rất cao hoặc rất thấp, đồng thời có khả năng chống sốc, chống nước và chống tia X. Nó cũng được xếp hạng Class 10, U3 và V30 để đạt tốc độ bạn cần để quay ở chế độ Full HD hoặc 4K. Dung lượng 64GB của nó cho phép bạn quay và lưu nhiều video, đồng thời tốc độ đọc lên tới 100MB/giây sẽ giúp bạn truyền tải đoạn phim đó một cách nhanh chóng.

thẻ nhớ microsd sandisk high endurance uhs-i

Ghi nhận thông tin hoàn hảo

Được chế tạo để hỗ trợ camera hành trình hoặc hệ thống giám sát tại nhà, thẻ nhớ microSD
SanDisk này có thể quay video hàng ngày một cách đáng tin cậy, giúp người dùng có thể yên tâm rằng những đoạn băng quan trọng nhất đã được lưu lại.

Độ bền cao 

Ghi và ghi đè có thể gây ảnh hưởng đến thẻ nhớ, nhưng microSDHC SanDisk High Endurance được tạo ra để đáp ứng nhiệm vụ này. Thẻ nhớ microSD dung lượng 64GB được thiết kế để xử lý tới 5.000 giờ ghi mà không phải lo lắng.

Ghi và lưu nhiều hơn

Với dung lượng 64GB, hoặc bạn có thể mở rộng giới hạn ghi hình với thẻ microSD lên đến 256GB, nó có thể giúp bạn ghi và lưu nhiều cảnh hơn giữa các lần ghi lại.

Xử lý các điều kiện khắc nghiệt

Vì đôi khi bạn cần ghi lại cảnh quay trong điều kiện không lý tưởng, thẻ nhớ microSD High Endurance của SanDisk có khả năng chống nhiệt độ, chống nước, chống sốc và chống tia X.

Ghi ở chế độ full HD hoặc 4K

Xếp hạng Class 10 và tốc độ video U3 và V304, thẻ nhớ microSD High Endurance của SanDisk đủ điều kiện để có thể ghi hình ở chế độ Full HD hoặc 4K.

Backup nhanh 

Thẻ nhớ camera SanDisk High Endurance có tốc độ đọc lên đến 100MB/s, vì vậy việc chuyển hoặc backup cảnh quay chỉ trong tích tắc.

Thông số kỹ thuật

Dung lượng  64GB
Loại thẻ nhớ  microSDXC™
Khả năng tương thích Tương thích với các thiết bị chủ microSDXC
Tốc độ đọc tuần tự  Lên đến 100MB/giây
Tốc độ ghi tuần tự  Lên đến 40MB/giây
Kích thước (L x W x H) 0,04″ x 0,59″ x 0,43″
Trọng lượng  1,66 gam
Model SDSQQNR-064G-GN6IA
Nhiệt độ hoạt động  -25°C đến 85°C
Nhiệt độ thường -40°C đến 85°C
Chứng nhận CE, FCC, C-Tick/RCM, UKCA, EAC, ICES

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng