More items from this sellerView All

Đầu thu USB Logo Bolt – Hàng chính hãng

Brand: Logitech Danh mục: ,

223.000  279.000 

(0 đánh giá)
  • Thương hiệu: Logitech
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Màu: Đen
  • Kích thước: 18,4 x 14,4 x 6,6 (mm)

Mô tả

CÔNG NGHỆ KHÔNG DÂY LOGI BOLT LÀ GÌ?

Đây là công nghệ không dây thế hệ mới của Logitech – mang lại hiệu suất cao, kết nối không dây an toàn khi chuột và bàn phím tương thích được kết nối thông qua đầu thu USB Logi Bolt.

MÃ HÓA HOÀN TOÀN VÀ CHỈ KẾT NỐI AN TOÀN

bolt-wireless-technology-intro.png (797×448)

Logi Bolt là giao thức không dây hiện đại, được thiết kế để đáp ứng các kỳ vọng ngày càng tăng về bảo mật doanh nghiệp. Nó kết hợp công nghệ Bluetooth® không dây Tiết kiệm Năng lượng Chế độ Bảo mật 1, Cấp độ Bảo mật 4 – đôi khi còn được gọi là Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Xử lý Thông tin Liên bang (FIPS) Chế độ – với các tính năng bảo mật bổ sung của Logitech được thiết kế để giảm lỗ hổng bảo mật khi các thiết bị được ghép cặp vào một đầu thu USB Logi Bolt.

XUYÊN QUA SỰ TẮC NGHẼN

Ít bị gián đoạn hơn, hiệu suất cao hơn. Logi Bolt được thiết kế để có kết nối ổn định, ngay cả trong môi trường không dây tắc nghẽn với can nhiễu từ các điểm truy cập Wi-Fi hoặc các thiết bị không dây xung quanh. Đầu thu USB Logi Bolt đem lại kết nối mạnh mẽ, không bị rớt ở khoảng cách lên tới 10 m —với độ trễ thấp hơn tới 8 lần so với các giao thức không dây khác được triển khai phổ biến trong doanh nghiệp.

HAI CÁCH KẾT NỐI

Đầu nối Logibilt trên máy tính xách tay

Khi nói đến không dây, người dùng mong muốn có sự linh hoạt để kết nối theo cách họ muốn. Với Logi Bolt, bạn có thể yên tâm khi biết rằng những kết nối này luôn đáng tin cậy và an toàn. Người dùng có thể kết nối qua công nghệ Bluetooth Không dây Tiết kiệm Năng lượng hay qua đầu thu USB Logi Bolt tí hon, khóa kết nối FIPS an toàn, ngay cả trong những môi trường không dây tắc nghẽn.

TƯƠNG THÍCH CẤP ĐỘ MỚI

bolt-wireless-technology-feature-02.png (1001×564)

Logi Bolt hoạt động với hầu hết mọi hệ điều hành và nền tảng, bao gồm—nhưng không giới hạn ở—Windows, macOS, Linux®, Chrome OS™, Android™, iOS và iPadOS. Trên thực tế, các thiết bị Logi Bolt có độ tương thích phổ dụng hơn hầu hết các thương hiệu thiết bị ngoại vi hàng đầu trên thị trường.

CẮM VÀO-LÀ-SỬ DỤNG THUẬN TIỆN

bolt-wireless-technology-feature-03.png (1001×564)

Các sản phẩm Logi Bolt được ghép cặp sẵn với Đầu thu USB Logi Bolt tại nhà máy, do đó việc thiết lập thực sự là trải nghiệm cắm vào là sử dụng – hầu như không cần đến sự giúp đỡ của Bộ phận Hỗ trợ. Ngoài ra, mọi người có thể ghép cặp lên tới sáu Chuột và bàn phím không dây Logi Bolt vào một đầu thu USB Logi Bolt duy nhất – tiết kiệm không gian cổng USB quý giá và loại bỏ nhu cầu mang theo chuột hoặc bàn phím qua lại giữa các bố cục làm việc khác nhau.

HÃY CHO BẢN THÂN BẠN CÁC LỰA CHỌN

Thật dễ để nâng cao thiết bị Logi Bolt bằng cách sử dụng Logitech Options. Ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng này cho phép mọi người tùy chỉnh trải nghiệm chuột và bàn phím không dây Logi Bolt của mình—giúp hợp lý hóa các nhiệm vụ lặp lại và tối đa hóa hiệu suất.

Một tính năng khác của Logitech Options là Logitech Flow, cho phép mọi người truyền văn bản, hình ảnh và tệp dễ dàng giữa các máy tính.

Kích thước – Đầu thu USB Chiều cao: 18,4 mm
Chiều rộng: 14,4 mm
Chiều dày: 6,6 mm
Trọng lượng: 2 g
Yêu cầu hệ thống Có sẵn cổng USB Loại A
Windows®︎ 10,11 trở lên
macOS 10.14 trở lên
Linux
Chrome OS

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng