Ổ cứng gắn ngoài WD My Book Duo 16TB/20TB/24TB/28TB

18.520.000 29.500.000 

(0 đánh giá)
  • Tự động sao lưu với Phần mềm sao lưu WD
  • Bảo vệ mật khẩu bằng mã hóa phần cứng
  • Lưu trữ đáng tin cậy được xây dựng với WD reliability
  • Cổng USB 3.0; Tương thích USB 2.0

Mô tả

WD My Book Duo 16TB là bộ lưu trữ máy tính để bàn đáng tin cậy được thiết kế để bổ sung cho phong cách cá nhân của bạn với một không gian rộng lớn để lưu trữ ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn. Được trang bị phương tiện truyền thông xã hội và nhập lưu trữ đám mây, bảo vệ mật khẩu và được ghép nối hoàn hảo với WD Backup hoặc Time Machine, bộ lưu trữ trên máy tính để bàn của tôi giúp giữ an toàn cho các tệp của bạn.

Đặc điểm nổi bật của ổ cứng gắn ngoài WD My Book Duo 16TB

WD My Book Duo 16TB

Công suất lớn

WD My Book Duo có dung lượng lên tới 16TB với một cáp duy nhất. Giải phóng không gian có giá trị trên tất cả các máy tính của bạn. Lưu trữ và sao lưu bộ sưu tập ảnh, video và âm nhạc của bạn và các tài liệu quan trọng ở một nơi đáng tin cậy.

RAID-0 Ready

Sẵn sàng thực hiện ở tốc độ tối đa và dung lượng ở chế độ mặc định, RAID-0. Định cấu hình lại ổ đĩa thành RAID-1 để dự phòng (phản chiếu dữ liệu) hoặc sử dụng nó làm hai ổ đĩa độc lập (JBOD) với phần mềm WD Drive Utility đi kèm.

Ổ đĩa WD Red được tối ưu hóa cho RAID

Ổ đĩa My Book Duo đi kèm với các ổ WD Red được tối ưu hóa RAID bên trong để đem lại chất lượng lưu trữ tốc độ cao. Chương trình cơ sở tối ưu hóa RAID hoàn hảo cho các hệ thống mảng hai đĩa với quản lý tự động các hoạt động của ổ đĩa để giúp đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu chu trình đọc / ghi.

USB 3.1 Gen 1 Ready, Tương thích USB 3.0

Tương thích với USB 3.1 Gen 1 và USB 3.0, ổ đĩa My Book Duo hoạt động để mang lại kết nối tốc độ cao bất kể giao diện. Bao gồm cả cáp USB Type-C đến Type-C và Type C đến Type-A.

WD My Book Duo 16TB

Cổng Hub USB 3.0

Ổ đĩa My Book Duo có thể hoạt động như một trạm kết nối với các cổng trung tâm loại USB 3.0 loại A cho các phụ kiện, bao gồm bộ nhớ bổ sung, bàn phím và chuột, đầu đọc thẻ, USB hoặc đồng bộ hóa và sạc điện thoại.

Bảo vệ mật khẩu và mã hóa phần cứng AES 256-bit

WD My Book Duo 16TB đi kèm với Mã hóa phần cứng AES 256-bit với phần mềm WD Security được tích hợp để giúp giữ an toàn cho nội dung riêng tư. Đặt mật khẩu được cá nhân hóa để kích hoạt mã hóa phần cứng và bảo vệ dữ liệu.

WD My Book Duo 16TB

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Western Digital
Series My Book Duo
Dung lượng 16 TB
Cổng kết nối 2 x USB 3.0; 1 x USB 3.1
Kích thước 180 x 100 x 160 mm
Trọng lượng 2.35 kg
Số khay ổ cứng 2

 

[block id=”footer”]

Thông tin bổ sung

Dung lượng

16TB, 20TB, 24TB, 28TB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng