Ổ cứng WD My Passport Ultra 1TB/2TB/4TB

1.890.000 4.890.000 

(0 đánh giá)
  • Hãng sản xuất: Western Digital
  • Tên sản phẩm: My Passport Ultra
  • Dung lượng: 4TB
  • Màu sắc: Xanh, Bạc, Vàng
  • Cổng kết nối: 1 cổng USB-C (tương thích USB 3.0 với đầu chuyển adapter)

Mô tả

Ổ cứng gắn ngoài HDD WD My Passport Ultra được thiết kế và sản xuất bởi WD (tên đầy đủ là Western Digital) – là một công ty thiết kế, sản xuất và phát triển thiết bị lưu trữ dữ liệu và là một trong những nhà sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất thế giới có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử.

my passport ultra 4tb my passport ultra 4tb

My Passport Ultra màu vàng

Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra dung lượng 4TB có thiết kế với 3 màu độc đáo, gồm Vàng, Xanh và Bạc, có kích thước 110 x 81,6 x 12,8 mm nhỏ gọn, tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của người dùng khi đang di chuyển cùng với vỏ ngoài gia cố chắc chắn bảo vệ ổ cứng khỏi các chấn động bất chợt, đảm bảo các linh kiện, dữ liệu bên trong được an toàn.

my passport ultra 4tb my passport ultra 4tb

My Passport Ultra màu xanh

Ổ cứng HDD WD My Passport Ultra 2.5 inch, USB 3.0 được thiết kế với dung lượng lên đến 4TB giúp cho người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu mà không phải lo nghĩ về vấn đề thiếu không gian lưu trữ. Ngoài ra, ổ cứng còn được hỗ trợ với phần mềm tự động back up dữ liệu hệ thống từ PC hay laptop, người dùng có thể dễ dàng cài đặt thông qua ứng dụng.

Ổ cứng WD My Passport Ultra được cài đặt với phần mềm WD Discovery™ giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối và import các dữ liệu ảnh, video, tài liệu trên các mạng xã hội và các kho lưu trữ đám mây như Facebook, Google Drive™.

Tính năng WD Sercurity có trong phần mềm WD Discover sẽ giúp người dùng đặt mật khẩu để bảo vệ cho ổ cứng với mã hóa phần cứng AES 256-bit.

 my passport ultra 4tbmy passport ultra 4tb

My Passport Ultra màu bạc

Ổ cứng di động My Passport Ultra USB-C được thiết kế và sản xuất bằng các thành phần linh kiện và chất liệu đã được thử nghiệm và kiểm chứng chặt chẽ từ hãng WD để mang đến 1 sản phẩm có độ bền lâu dài và đi kèm với bảo hành trách nhiệm lên đến 3 năm, cho bạn sự tin tưởng tối đa về chất lượng của WD.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Western Digital
Tên sản phẩm My Passport Ultra
Dung lượng 1TB / 2TB / 4TB
Cổng kết nối 1 cổng USB-C (tương thích USB 3.0 với đầu chuyển adapter)
Nhiệt độ Hoạt động: 5° C to 35° CKhông hoạt động: -20° C to 65° C
Tương thích hệ điều hành Windows /Mac: đã được định dạng sẵn NTFS cho Windows 7, 8.1, 10, yêu cầu định dạng lại khi sử dụng cho Mac.
Bộ sản phẩm bao gồm 01 ổ cứng, 01 cable USB-C và 1 adapter chuyển đổi type A
Thời gian bảo hành 3 Năm
Phần mềm hỗ trợ WD Discovery bao gồm: WD Backup, WD Security, WD Utilities kèm sẵn trong ổ cứng, bạn có thể cài đặt nếu sử dụng.

 

[block id=”footer”]

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Bạc, Vàng, Xanh Dương

Dung lượng

1TB, 2TB, 4TB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng