More items from this sellerView All

Đèn Ngủ Thông Minh Cảm Biến Chuyển Động Xiaomi Motion – Activated Night Light 2 – MUE4115GL

xiaomi-brand-logo
Danh mục: , , Mã: MUE4115GL

290.000 

(0 đánh giá)

Mô tả

Đèn ngủ thông minh cảm biến Xiaomi Motion Actived 2 với cơ chế xoay từ tính 360 độ và cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh sẽ là bạn đồng hành hữu ích của bạn ở mọi nơi trong căn nhà. Sản phẩm phù hợp để sử dụng linh hoạt như đèn ngủ, nhưng bạn cũng có thể dùng để thắp sáng tủ quần áo, treo trên tường và cả các chiếu nghỉ ở cầu thang.

Thiết kế sáng tạo tận dụng cơ chế từ tính

Đèn ngủ cảm biến Xiaomi Motion-Activated Night Light 2 là một sản phẩm đặc biệt và tiêu biểu cho phong cách sáng tạo của Xiaomi. Khi được đặt vào chân đế chuyên dụng, chiếc đèn sẽ cố định ở một vị trí nhất định nhưng bạn có thể dễ dàng nhấc ra và di chuyển đến cứ nơi nào mình muốn. Ánh sáng dịu nhẹ của chiếc đèn sẽ dẫn đường cho bạn trong đêm tối và kích cỡ nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng cầm nắm sản phẩm trong lòng bàn tay.

 

Tỏa sáng ở bất cứ nơi nào bạn cần

Phần đế với nhiều góc cạnh của đèn ngủ thông minh cảm biến Xiaomi Motion-Activated Night Light 2 có thể dễ dàng gắn vào bên cạnh giường ngủ hoặc các mặt phẳng khác. Ngoài ra, kết cấu dính ở chân đế này còn hỗ trợ bạn đặt cố định chiếc đèn ở các vị trí cần thắp sáng như cầu thang, hành lang, góc giường, trên tường phòng tắm, cạnh chỗ ngủ của con bạn hoặc trong tủ quần áo.

 

Xoay 360 độ cho ánh sáng lan tỏa đều

Thiết kế dạng bán cầu của chiếc đèn kết hợp với chân đế thông minh sẽ giúp bạn đặt đèn ngủ thông minh Mi Motion-Activated Night Light 2 mọi góc mình muốn, xoay theo đủ các hướng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng khi đó. Hãy đặt chiếc đèn này ở bất cứ nơi nào bạn cần ánh sáng và bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng chiếu sáng của đèn ngủ cảm biến Xiaomi này.

 

Hai chế độ sáng khác nhau để điều chỉnh

Đèn cảm biến Mi Motion-Activated Night Light 2 cung cấp hai chế độ cài đặt ánh sáng gồm Mức Sáng Thấp đem tới ánh sáng dịu, ấm, dễ nhìn, thích hợp vào ban đêm. Còn Mức Sáng Cao sẽ phù hợp để chiếu sáng các khu vực cần nhiều sáng như góc cầu thang hoặc tủ quần áo.

 

Tiêu thụ điện cực thấp, hoạt động suốt 360 ngày

Với thiết kế không dây hoàn toàn, đèn ngủ cảm biến Xiaomi Motion-Activated Night Light 2 loại bỏ những rườm rà phiền toái của dây điện như những mẫu đèn thông thường khác và hoàn toàn không cần sự hỗ trợ của các ổ cắm điện trên tường. Theo thử nghiệm của Xiaomi, đèn ngủ cảm biến Xiaomi Motion-Activated Night Light 2 có thể phục vụ bạn suốt 360 ngày/năm mà không cần sạc.

Cảm biến thông minh phát hiện cử động của người

Để đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối ưu và chỉ thắp sáng khi cần thiết, đèn thông minh Mi Motion-Activated Night Light 2 sử dụng cảm biến hồng ngoại kết hợp cảm biến ánh sáng kép để nhận diện hành vi của người trong khu vực gắn đèn để chủ động chiếu sáng. Khi không phát hiện có hoạt động nào trong vòng 15 giây, chiếc đèn sự tự động tắt.

Không ánh sáng xanh, không chớp tắt liên hồi

Đèn ngủ cảm biến Xiaomi Motion-Activated Night Light 2 là một sản phẩm cực kỳ thân thiện với người dùng. Chiếc đèn tỏa ra ánh sáng vàng nhẹ nhàng, ấm áp và liên tục. Xiaomi đã loại bỏ mọi yếu tố có thể gây hại cho người dùng như nhấp nháy liên tục hoặc phát ra ánh sáng xanh ảnh hưởng tới thần kinh. Nhờ đó, bạn có thể thức dậy nhẹ nhàng vào ban đêm mà không làm phiền đến ai.

Thiết kế tối giản và hết sức gọn gàng

Bộ đèn cảm ứng Mi Motion-Activated Night Light 2 cấu tạo từ chất liệu nhựa ABS thân thiện với môi trường, có chất lượng bền bỉ đáng tin cậy, sản phẩm sử dụng bộ khuếch tán ánh sáng từ PC mờ và có ống kính Fresnel tùy chỉnh. Tất cả tạo nên một chiếc đèn cảm ứng toàn diện và hiệu quả cho không gian sống.

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng