Tổng quan về ổ cứng di động Samsung T7 Touch

Tổng quan về ổ cứng di động Samsung T7 Touch bảo mật dữ liệu bằng cảm biến vân tay, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi nên rất dễ dàng mang theo và sử dụng.
 
Đối với ổ cứng di động, bên cạnh yếu tố như dung lượng, tính cơ động, thẩm mỹ, bảo mật cũng là một mối quan tâm rất lớn với đại đa số người dùng. Công nghệ bảo mật bằng cảm biến vân tay đã được ứng dụng từ lâu trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, kể cả laptop và vẫn đang được coi là cách bảo mật thân thiện, tiện lợi và an toàn. Lần đầu tiên, tính năng này được mang lên một chiếc ổ cứng SSD di động.
 
Tiếp nối thành công của T5. Samsung lại khẳng định thương hiệu với T7 Touch bảo mật dữ liệu bằng cảm biến vân tay. Cùng yêu công nghệ số khám phá tính năng của Samsung T7 Touch.
 
 

1. Thông tin chi tiết sản phẩm ổ cứng di động Samsung T7 Touch

 
  • Samsung T7 Touch có 2 màu đen và bạc, dung lượng của e này: 500GB, 1TB và 2TB, em mình đang cầm trên tay này thì có dung lượng…và màu…. Tùy vào mục đích bạn sử dụng cũng như sở thích mà bạn chọn dung lượng và màu sắc phù hợp với bản thân.
Ổ cứng di động Samsung T7 Touch
Ổ cứng di động Samsung T7 Touch
  • Chiếc ổ cứng T7 Touch với lớp ngoài được bao bọc bởi vỏ nhôm và Samsung  cho hay lớp vỏ nhôm của T7 Touch có thể chịu lực rơi từ độ cao 2m mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Về kích thước của ổ cứng di động SSD T7 Touch này bằng chiếc thẻ visa, mỏng và trọng lượng 58g nằm gọng trong lòng bàn tay nên rất thuận lợi cho bạn trong việc mang theo.
  • Kết nối trên T7 sử dụng vẫn sẽ qua cổng USB Type-C, rất phù hợp cho việc kết nối với các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng,laptop có cổng USB-C. Ngoài ra, bên trong phụ kiện của chiếc ổ này đi kèm dây kết nối USB-A to USB-C để phù hợp với những thiết bị không có cổng USB-C.
  • Samsung cho hay, chiếc SSD T7 Touch sẽ có thông số Đọc và Ghi nhanh gần gấp đôi chiếc T5 tiền nhiệm, cụ thể: tốc độ đọc 1.050 MB/giây, tốc độ ghi 1.000 MB/giây.
Ổ cứng di động Samsung T7 Touch
Ổ cứng di động Samsung T7 Touch

2. Tính năng bảo mật dữ liệu bằng cảm biến vân tay

Bên cạnh những yếu tố như thiết kế, dung lượng, tính cơ động, điều đặc biệt ở em T7 Touch này mà mình rất thích đó là tính năng bảo mật bằng công nghệ cảm biến vân tay. Cảm biến vân tay trên chiếc T7 Touch dùng lớp mã hóa AES 256-bit. Thay vì sử dụng mật khẩu đã quá truyền thống và có thể bị lộ, bị mò bằng nhiều cách, vân tay mang tính cá nhân hóa và sự đảm bảo lớn hơn. Với mỗi chiếc T7 Touch, bạn cũng có thể đăng ký tới 4 mẫu dấu vân tay khác nhau giúp tăng tính bảo mật dữ liệu, việc dữ liệu của bạn bị rò rỉ ra ngoài là điều không thể diễn ra.
 
Nếu bạn có nhu cầu đề cao tính bảo mật an toàn cho dữ liệu, gọn nhẹ để dễ dàng mang theo khi sử dụng, ổ cứng di động T7 Touch Samsung hoàn toàn là một lựa chọn rất đáng cân nhắc hàng đầu khiến chúng ta an tâm hơn rất nhiều so với ổ cứng truyền thống thông thường.  T7 Touch kích thước nhỏ gọn và cảm biến vân tay là điểm rất mới của thế hệ ổ cứng di động đến từ Samsung.

Chưa Có Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We are using cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our Privacy Policy
HomeCateTìmriesAccount
Search