I. Tìm hiểu về MKL Quốc Tế

Công ty TNHH MKL Quốc Tế – chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, thiết bị điện tử, linh kiện máy tính, thiết bị gia dụng và đời sống,… Có danh mục sản phẩm phong phú, đa dạng và một số sản phẩm được độc quyền đến từ các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Samsung, Toshiba, WD, Sandisk, Synology, Acer,… sẽ luôn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp và hỗ trợ giá sản phẩm một cách tốt nhất đến với người tiêu dùng, cam kết hàng hóa công nghệ đều là những sản phẩm chất lượng, tin cậy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng kèm chế độ bảo hành đảm bảo như nhà sản xuất đề ra.

Xu hướng mua sắm online đang dần trở nên phổ biến, MKL Quốc Tế xây dựng kênh bán hàng với cam kết tôn trọng quyền riêng tư và những vấn đề cá nhân của tất cả người dùng. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của các dữ liệu cá nhân mà bạn đã giao phó cho. Chúng tôi tin rằng trách nhiệm của mình là quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn đúng cách. Chính Sách Bảo Mật này được tạo ra nhằm cung cấp các thông tin tổng quát về việc chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý các dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp như thế nào. Cho dù ở hiện tại hay trong tương lai; cũng như cách mà chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến việc cung cấp dữ liệu cá nhân của bạn cho chúng tôi.

chinh sach bao mat

II. Chính sách bảo mật thông tin của MKL Quốc Tế

Dữ liệu là một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại và nhu cầu lưu trữ, sao chép, xử lý và bảo vệ dữ liệu luôn là một phần không thể tách rời của nhu cầu đó. MKL Quốc Tế luôn đồng hành cùng bạn trong mọi trường hợp để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ luôn được lưu trữ một cách an toàn và đáng tin cậy.

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thông thập thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, dữ liệu cá nhân của Bạn (bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại email). Ngoài ra chúng tôi cũng cần thu thập thông tin khi quý khách thanh toán online gồm tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành … (ở phần thanh toán đơn hàng) cho một hoặc nhiều hơn các mục đích sau đây:

 • Để xem xét và/hoặc xử lý yêu cầu/giao dịch của Bạn với Chúng tôi;
 • Để quản lý, vận hành, cung cấp và/hoặc quản trị việc sử dụng và/hoặc truy cập vào Dịch Vụ của Chúng tôi, cũng như tài khoản Người Dùng của Bạn và mối quan hệ với Chúng tôi;
 • Để quản lý, vận hành và cung cấp cho Bạn cũng như tạo điều kiện cho việc cung cấp các Dịch Vụ của Chúng tôi, bao gồm ghi nhớ sở thích của Bạn;
 • Cải thiện trải nghiệm của Bạn khi sử dụng Dịch Vụ bằng cách hiển thị nội dung theo mong muốn và sở thích của Bạn, cung cấp một phương pháp nhanh hơn để Bạn có thể truy cập vào tài khoản và gửi thông tin cho Chúng tôi, cho phép Chúng tôi liên lạc với Bạn nếu cần thiết;
 • Để tiếp nhận, xử lý, thương lượng hoặc hoàn thành một giao dịch và/hoặc để đáp ứng yêu cầu của Bạn về sản phẩm và dịch vụ nhất định và thông báo cho Bạn về những vấn đề dịch vụ và các hoạt động bất thường của tài khoản;
 • Để thực thi Điều khoản Dịch vụ của Chúng tôi hoặc bất kỳ thỏa thuận cấp phép Người Dùng cuối nào được áp dụng.
 • Để bảo vệ an toàn cá nhân, các quyền, tài sản hoặc sự an toàn của người khác;
 • Xử lý hoặc tiến hành dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp các hướng dẫn cho Bạn, tiếp nhận hoặc phản hồi bất cứ yêu cầu nào được đưa ra bởi (hoặc có ý định được đưa ra bởi) Bạn;
 • Để liên hệ với Bạn qua điện thoại, tin nhắn và/hoặc fax, thư điện tử và/hoặc thư bưu chính, hoặc các phương tiện khác để duy trì mối liên hệ của Bạn với Dịch vụ của Chúng tôi. Bạn hiểu và thừa nhận rằng khi Chúng tôi liên hệ với Bạn qua thư từ bưu chính, một số thông tin cá nhân của Bạn như họ tên, địa chỉ nhận sẽ được tiết lộ trên bao bì thư.
 • Để tiến hành nghiên cứu, phân tích và phát triển Dịch Vụ (bao gồm phân tích dữ liệu, làm khảo sát, xây dựng và/hoặc phát triển sản phâm và dịch vụ), để phân tích hành vi Người Dùng nhằm Mục Đích cải thiện Dịch Vụ hoặc sản phẩm của Chúng tôi và/hoặc để cải thiện trải nghiệm của Người Dùng;
 • Dành cho Mục Đích tiếp thị, Chúng tôi sẽ gửi thông tin cho Bạn theo các phương tiện liên lạc khác nhau như thư bưu chính, thư điện tử, dịch vụ dựa trên vị trí, thông tin khuyến mại và các tài liệu liên quan đến các sản phâm và/hoặc dịch vụ (bao gồm cả các sản phâm và/hoặc dịch vụ của các bên thứ ba mà chúng tôi cộng tác hay làm việc với) mà chúng tôi đang bán, tiếp thị hay quảng bá, cho dù sản phẩm hay dịch vụ đó đang tồn tại hoặc sẽ được tạo ra trong tương lai.
 • Để thu thập số liệu thống kê và nghiên cứu báo cáo nội bộ theo luật định và/hoặc yêu cầu lưu giữ hồ sơ.

chinh sach bao mat

2. Phạm vi sử dụng thông tin

MKL thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

 • Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
 • Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của MKL.
 • Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm (nếu có).
 • Giải quyết khiếu nại của khách hàng.
 • Thông tin trao thưởng cho các chương trình khuyến mãi, tặng quà (của MKL hoặc của hãng sản xuất).
 • Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.
 • Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

chinh sach bao mat

3. Thời gian lưu trữ thông tin. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ  hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website archive.mkl.com.vn

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Sau đây là những đối tượng có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trên website archive.mkl.com.vn

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng. Và chỉ giới hạn trong phạm vị thông tin cần thiết. Cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số liên quan đến Website archive.mkl.com.vn (chẳng hạn như dịch vụ của bên giao nhận hàng hóa). Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện. Hoặc thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân nếu điều đó do cơ quan luật pháp yêu cầu. Và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): Trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với các công ty khác. Người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

chinh sach bao mat5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Khách hàng có thể gửi email đến chúng tôi tại [email protected] hoặc liên hệ đến số điện thoại 0903 331 387 để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV MKL Quốc Tế

Địa chỉ: Tầng lửng, Lock B2, Topaz City, số 39 Cao Lỗ, P 4, Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: 090 333 1387

Email: [email protected]

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ:

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV MKL Quốc Tế

Địa chỉ: Tầng lửng, Lock B2, Topaz City, số 39 Cao Lỗ, P 4, Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: 090 333 1387

Email: [email protected]

Chính sách bảo mật MKL quốc tế (Cập nhật 4/4/2023)