Chính Sách Giao Hàng – Miễn Phí Toàn Quốc

Các sản phẩm mua tại MKL Quốc Tế hiện đang được áp dụng chương trình “Giao hàng miễn phí trên toàn quốc”. Trợ giá về phí ship là một phần trong chính sách giao hàng, nhằm thúc đẩy nhu cầu mua hàng cũng như mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng, yêu thương và ủng hộ MKL Quốc Tế.

Chính sách giao hàng nhanh miễn phí tại hơn 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với hệ thống chi nhánh có mặt trên nhiều các tỉnh thành, chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tối ưu và tiện lợi nhất cho mọi khách hàng.

Quý khách chỉ cần vào website https://mkl.com.vn chọn sản phẩm muốn mua và chọn “mua hàng” hoàn tất đơn đặt hàng, chờ nhân viên MKL Quốc Tế gọi điện xác nhận và cuối cùng là nhận hàng tại nhà và thu tiền theo yêu cầu.

Chúng tôi cam kết giao hàng kịp thời đến người dùng:

  • Giao hàng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Cam kết 100% là hàng chính hãng.
  • Bảo hành, đổi trả theo chính sách của nhà phân phối, hãng sản xuất.
  • MKL Quốc Tế sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa.
  • Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, MKL Quốc Tế sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách hàng.

Lưu ý: Khi nhận được hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ và quay video đồng kiểm để dễ dàng xử lý nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu không có bằng chứng cụ thể về lỗi từ MKL Quốc Tế và quá trình vận chuyển trước đó thì trường hợp lỗi sẽ không được giải quyết.

  • Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, MKL Quốc Tế sẽ thông báo đến khách hàng thông tin chính xác nhất.

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua :

Facebook: MKL Quốc Tế

Zalo: MKL Quốc Tế

Hỗ trợ kỹ thuật online miễn phí qua Hotline: 0903 331 387

Chưa Có Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We are using cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our Privacy Policy
HomeCateTìmriesAccount
Search