Ổ cứng Camera Toshiba S300 Pro Surveillance 8TB

8.820.000 

(0 đánh giá)
  • Dung lượng: 8TB
  • Kích thước: 3.5“ SATA
  • Giao diện: 6.0 Gbit/s
  • Số camera hỗ trợ: 64
  • Bảo hành: 3 năm

Mô tả

Ổ cứng Camera Toshiba S300 Pro Surveillance 8TB

Toshiba S300 Pro Surveillance

Toshiba S300 Pro 3.5″ là ổ lưu trữ dành cho hệ thống camera giám sát trong các tổ chức và doanh nghiệp. Nó được thiết kế và thử nghiệm để hoạt động đáng tin cậy 24/7, đảm bảo tốc độ, dung lượng và thời gian lưu trữ video lâu hơn. Bạn có thể ghi và phân tích mọi khung hình với số lượng tối đa 64 camera HD khi sử dụng Toshiba S300 Pro. Với dung lượng lên tới 8TB, bạn có thể ghi và phát lại ngay lập tức các video HD cũng như nhận dạng đối tượng và khuôn mặt trong khung hình.

Toshiba S300 Pro Surveillance camera

Ổ cứng chuyên dụng cho đầu thu

Thế hệ ổ cứng chuyên dụng mới của TOSHIBA dành cho các hệ thống camera quan sát được tích hợp công nghệ Advanced Format (AF) giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu lên rất cao. Tốc độ vòng quay nhẹ nhàng nhưng hiệu năng cao nhờ vào cơ chế đọc ghi dữ liệu tiên tiến, và công nghệ giảm độ ồn, chống rung, bảo đảm sự êm ái, tiết kiệm điện năng trong khi điều kiện hiệu suất ấn tượng. Ổ cứng Camera Toshiba S300 Pro Surveillance 8TB dòng dành cho camera quan sát có đặc điểm là chạy êm, tạo ra ít tiếng ồn và tốc độ truy xuất cao.

Hiệu suất thông minh

S300 Pro là một chiếc ổ cứng lưu trữ thông minh nhờ Công nghệ bộ đệm động của Toshiba tối ưu hóa việc phân bổ bộ đệm chu kỳ đọc và ghi thông qua quản lý bộ đệm và thuật toán bộ đệm tích hợp đặc biệt. Tốc độ truyền tải cao đáp ứng nhu cầu dữ liệu giám sát từ các luồng camera cao cấp hiện nay.

Toshiba S300 Surveillance chip
Toshiba S300 Surveillance raid

Cảm biến RV tích hợp

Ổ đĩa không có cảm biến RV có thể ảnh hưởng đến hiệu suất do ảnh hưởng của rung động ‘gõ cửa’. Toshiba S300 Pro đảm bảo độ tin cậy cao bằng cách giảm thiểu hiệu ứng rung thông qua công nghệ cảm biến và điều khiển tiên tiến. Nhiều cảm biến phát hiện cú sốc nhỏ nhất và loại bỏ các rung động ‘gây sốc’ khi dùng trong các ổ NAS.

Độ bền cao

S300 Pro chịu được môi trường khắc nghiệt để có độ tin cậy vượt trội. Tiêu thụ điện năng thấp hơn đồng thời tự động giảm thải tiếng ồn và độ rung. Lên đến một triệu giờ MTTF và xếp hạng khối lượng công việc lên tới 180 TB mỗi năm mang lại sự an tâm khi vận hành hệ thống camera an ninh.

Toshiba S300 Surveillance speed
Toshiba S300 Pro Surveillance bao hanh

Chính sách bảo hành

Toshiba là thương hiệu tồn tại 50 năm dẫn đầu về đổi mới. Tất nhiên, chất lượng đằng sau dòng sản phẩm ổ cứng của hãng đã được chứng nhận. Hãng hỗ trợ bảo hành chính hãng thời hạn ba năm khi mua ổ cứng Camera Toshiba S300 Pro Surveillance 8TB.

Thông số kỹ thuật Toshiba S300 Pro Surveillance 8TB

Yếu tố hình thức 3,5 inch
Giao diện SATA 6 Gbit/s
Số lượng camera được hỗ trợ 64
Hỗ trợ khoang ổ đĩa 8+ 
Cảm biến rung quay (RV)
Định dạng nâng cao (AF)
Tương thích RoHS
Halogen miễn phí
Cảm biến sốc
Tốc độ quay 7200 vòng/phút 
Kích thước bộ đệm 256 MB 
Kích thước 147 (L) x 101,85 (W) x 26,1 (H) mm
Trọng lượng xấp xỉ.)
Tối đa 770 g
Khối lượng công việc 180 TB/năm 
MTTF 1.000.000 giờ
Hoạt động 24/7
Bảo hành có giới hạn 3 năm

Thông tin bổ sung

Dung Lượng

8TB

Chuẩn Ổ Cứng

3.5 Inch

Tốc độ

7200 RPM

0.0 Average Rating Bình (0 Reviews)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cứng Camera Toshiba S300 Pro Surveillance 8TB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.