Ổ cứng HDD Toshiba Enterprise 10TB

Thương hiệu:Toshiba Danh mục: , , Mã: MG06ACA10TE

10.690.000 

(0 đánh giá)
  • Dung lượng: 10TB
  • Kích thước: 3.5“ SATA
  • Bộ đệm: 512MB
  • Tốc độ quay: 7200 vòng/phút
  • Bảo hành: 5 năm

Mô tả

Ổ cứng HDD Toshiba Enterprise 10TB

HDD Toshiba Enterprise

Khi dữ liệu bắt đầu quá tải trên đám mây, máy chủ doanh nghiệp và hệ thống lưu trữ cần sử dụng giải pháp đáng tin cậy. Ổ cứng HDD Toshiba Enterprise – Dòng MG cung cấp dung lượng được định dạng lên tới 10TB với các tùy chọn giao diện bao gồm SATA và SAS, đồng thời cung cấp hoạt động 24/7 với khối lượng công việc 550 TB/năm. Dòng sản phẩm này chuyên dụng cho mảng lưu trữ doanh nghiệp, máy chủ và lưu trữ công nghiệp hệ thống. Nó cung cấp năng lực và công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu nhu cầu đặc biệt của trung tâm dữ liệu và cơ sở đám mây.

DD Toshiba Enterprise

Sử dụng cho:

• Máy chủ doanh nghiệp quan trọng và hệ thống lưu trữ có nhu cầu lớn về dung lượng

• Mảng lưu trữ doanh nghiệp chính thống (RAID, được xác định bằng phần mềm) 

• Hệ thống lưu trữ đám mây siêu quy mô

• Hệ thống tệp phân tán, Dữ liệu lớn

• Hệ thống khôi phục dữ liệu và lưu trữ đám mây và doanh nghiệp

• Hệ thống lưu trữ dữ liệu giám sát tập trung

• Hệ thống lưu trữ và máy chủ công nghiệp

Cảm biến RV tích hợp

Ổ cứng truyền thống có thể tạo ra rung động “gõ” ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống nhiều khay. Dòng MG sử dụng công nghệ cảm biến và điều khiển tiên tiến để giảm thiểu tác động của rung động và đảm bảo độ tin cậy cao. Nhiều cảm biến phát hiện rung động nhỏ nhất và cảm biến RV (rung quay) tích hợp sẽ bù đắp cho mọi rung động quay được phát hiện, loại bỏ khả năng rung “gõ” trong hệ thống máy chủ nhiều khay.

Rotational Vibration
HDD Toshiba Enterprise

Giữ dữ liệu luôn an toàn

Dữ liệu của bạn rất quan trọng, vì vậy Toshiba phát triển các công nghệ tiên tiến được thiết kế để nâng cao tính bảo mật và đảm bảo cho người dùng doanh nghiệp. Với công nghệ đệm ghi liên tục, dữ liệu của bạn được an toàn ngay cả khi bị mất điện trong quá trình ghi vào ổ cứng. Dữ liệu được lưu trữ trong bộ đệm dựa trên flash lớn và được ghi vào đĩa khi nguồn được phục hồi.

Áp dụng công nghệ mới

Công nghệ Stable Platter của Toshiba giúp giảm thiểu độ rung bằng cách ổn định trục động cơ ở cả hai đầu. Điều này có nghĩa là độ chính xác được cải thiện tối đa trong quá trình đọc và ghi. Ngoài ra, Công nghệ bộ đệm động của Toshiba là một thuật toán độc lập với bộ đệm với tính năng quản lý bộ đệm tích hợp giúp tối ưu hóa việc phân bổ bộ đệm trong các hoạt động đọc/ghi để mang lại hiệu quả nâng cao theo yêu cầu.

HDD Toshiba Enterprise Stable Platter
HDD Toshiba Enterprise 16TB

Mật độ lưu trữ cao

Ổ ghi có dung lượng từ 16TB trở lên có thiết kế kín khí heli, mang lại dung lượng tiết kiệm năng lượng và mật độ lưu trữ mà các nhà cung cấp giải pháp lưu trữ doanh nghiệp cần mở rộng quy mô đám mây để đáp ứng mục tiêu TCO của họ. Họ cũng sử dụng công nghệ hàn laser của Toshiba để đảm bảo khí heli vẫn được giữ kín bên trong vỏ ổ đĩa. 

Tiếp cận công nghệ độc đáo

Ổ cứng HDD Toshiba Enterprise 10TB của Toshiba có công nghệ Ghi từ tính được hỗ trợ bằng vi sóng được điều khiển bằng vi sóng điều khiển thông lượng (FC-MAMR) – một công nghệ đơn giản sử dụng năng lượng vi sóng để đảm bảo đủ năng lượng, cho phép tải ghi tập trung hơn vào đĩa, từ đó đạt được Cải thiện tốc độ viết. Mật độ diện tích (ADC) công suất lên tới 20%. Công nghệ của Toshiba sử dụng các phương pháp ghi truyền thống đồng thời loại bỏ những khuyết điểm của các phương pháp MAMR khác, giúp ổ cứng đạt được dung lượng lên tới 10TB.

HDD Toshiba Enterprise FC-MAMR
HDD Toshiba Enterprise

công nghệ định dạng linh hoạt

Sản phẩm được thiết kế và xây dựng để hỗ trợ các định dạng 512e hoặc 4Kn trên một ổ đĩa thông qua việc định dạng lại đơn giản. Tính năng này có sẵn trên các mẫu SATA và SAS, đảm bảo khả năng tương thích với các hệ thống cũ và tương lai. Có thể tối ưu hóa quản lý hậu cần và hàng tồn kho để đạt được TCO thấp hơn.

Chính sách bảo hành

Toshiba là thương hiệu tồn tại 50 năm dẫn đầu về đổi mới. Tất nhiên, chất lượng đằng sau dòng sản phẩm ổ cứng của hãng đã được chứng nhận. Hãng hỗ trợ bảo hành chính hãng thời hạn 5 năm khi mua ổ cứng Toshiba Enterprise 10TB.

DD Toshiba Enterprise bao hanh
DD Toshiba Enterprise security

Lưu trữ nhiều hơn

Người dùng doanh nghiệp cần sự linh hoạt – Dòng MG đáp ứng nhu cầu này với lựa chọn giao diện SAS 6 Gbit/s cũng như kích thước khối có sẵn theo yêu cầu (512e, 4Kn, 512n). Ổ cứng Toshiba còn có tùy chọn sử dụng công nghệ tự mã hóa hoặc công nghệ Sanitizing Instant Erase (SIE), nghĩa là mọi dữ liệu sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần phải ghi đè lên ổ trong vòng vài giờ.

Thông số kỹ thuật Ổ cứng HDD Toshiba Enterprise 10TB

Yếu tố hình thức 3,5 inch
Giao diện SATA 6 Gbit/s
Tương thích RoHS
Halogen miễn phí
Tốc độ quay 7200 vòng/phút
Kích thước bộ đệm 512 MB
MTTF (hrs) 2.5 mill.
Bảo hành có giới hạn 5 năm

Thông tin bổ sung

Chuẩn Ổ Cứng

SATA-III, 3.5 Inch

Tốc độ

7200 RPM

0.0 Average Rating Bình (0 Reviews)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cứng HDD Toshiba Enterprise 10TB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.