Thiết bị lưu trữ mạng NAS WD My Cloud PR2100

Thương hiệu:Western Digital Danh mục: Mã: WDBBCL0000NBK-SESN

11.990.000 

(0 đánh giá)
  • Dung lượng: 0TB
  • Hệ điều hành: Windows® 10+, macOS 11+
  • Giao diện: 2 x USB 3.0
  • Kích thước: 216.10 mm x 108.60 mm x 147.80 mm
  • Bảo hành: 2 năm

Mô tả

Thiết bị lưu trữ mạng NAS WD My Cloud PR2100

Thiết bị lưu trữ mạng NAS WD My Cloud PR2100

Không gian để sắp xếp mọi thứ

Với bộ nhớ mạng dung lượng cao, bạn sẽ có nơi lưu trữ dữ liệu của riêng bạn và không cần đăng ký hàng tháng. Kết hợp với bộ xử lý lõi tứ Intel Pentium N3710 và RAM 4GB, bạn có thể truyền phát video HD hoặc chia sẻ nội dung với nhiều người dùng một cách liền mạch. Giữ các tệp dự án, tài liệu quan trọng, ảnh .RAW hoặc bản thiết kế dự án ở một nơi duy nhất và luôn sẵn sàng để truy cập bằng My Cloud PR2100.

Sử dụng ổ cứng siêu dễ 

My Cloud PR2100 có thể nhanh chóng được tìm thấy trên mạng của bạn và cài đặt qua web. Giúp quá trình thiết lập trở nên đơn giản và trực quan. Và với các khoang ổ đĩa không cần dụng cụ, bạn có thể dễ dàng thêm hoặc thay thế ổ cứng chỉ trong vài giây.

Truy cập nhanh mọi nơi với NAS WD My Cloud PR2100

Truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung của bạn với khách hàng và đồng nghiệp bằng MyCloud.com và ứng dụng di động My Cloud ở bất cứ đâu bạn có kết nối internet.

Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ

Phần mềm Acronis True Image từng đoạt giải thưởng với biện pháp bảo vệ dựa trên AI chống lại các cuộc tấn công ransomware và cryptojacking. Phần mềm Acronis True Image cho Western Digital sao lưu mọi thứ từ hệ điều hành và ứng dụng đến cài đặt và các tệp riêng lẻ, hỗ trợ cho cả máy PC và Mac.

Truyền phát mượt mà

Với Plex Media Server được cài đặt trên My Cloud PR2100, bạn có thể truyền phát trực tiếp đến bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Hệ điều hành đám mây  OS 5

My Cloud OS 5 bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu nâng cao, độ tin cậy được cải thiện, trải nghiệm ứng dụng web và thiết bị di động cũng như khả năng xem và chia sẻ ảnh/video được cải thiện. Bạn có thể  sử dụng ứng dụng di động hoặc web để truy cập và chia sẻ từ bất kỳ đâu có Internet.

Sao chép chỉ với một chạm

NAS WD My Cloud PR2100 có thể sao lưu và bảo quản mọi thứ với thao tác đơn giản. NAS tương thích với exFAT, vì vậy bạn có thể cắm máy ảnh hoặc ổ cứng ngoài như ổ My Passport.

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa khối AES 256-bit giúp bảo vệ các tệp của bạn khỏi bị xem trộm. Cùng với hai cổng nguồn phòng trường hợp mất điện, My Cloud PR2100 giúp dữ liệu của bạn được an toàn.

Nhiều tùy chọn sao lưu

Bảo vệ bằng tính năng sao lưu từ xa bên ngoài trang web sang một thiết bị lưu trữ trên mạng My Cloud khác hoặc bằng giải pháp sao lưu đám mây tích hợp. My Cloud Pro Series cũng cung cấp các tùy chọn sao lưu LAN/WAN với tính năng sao lưu được quản lý tập trung hoặc sao lưu tệp cơ bản.

Hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba

My Cloud Pro Series NAS hỗ trợ bộ ứng dụng như Plex, Dropbox, WordPress và hơn thế nữa, bạn có thể tùy chỉnh NAS theo nhu cầu.

Thông số kỹ thuật Ổ cứng di động NAS WD My Cloud PR2100

Đặc trưng

Sản phẩm thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ và văn phòng tại nhà
Có 2 khay ổ cứng 3,5 inch
Hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba
Dung lượng 0TB

Kết nối

USB-A
Ethernet RJ45
Power Supply
Khả năng tương thích Windows®, macOS, DLNA®/UPnP

Giao diện

Gigabit Ethernet
USB 3.0
Kích thước 216.10 mm x 108.60 mm x 147.80 mm

Đóng gói

NAS
Cáp Ethernet
Nguồn điện và cáp
Sách hướng dẫn
Bảo hành 2 năm

0.0 Average Rating Bình (0 Reviews)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị lưu trữ mạng NAS WD My Cloud PR2100”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.