hội thảo trực tuyến synology ransomware
Tin tức

Tìm giải pháp chống lại ransomware tại Hội thảo trực tuyến Synology tháng Tư

Kỹ thuật và phương pháp tấn công bằng mã độc tống tiền (ransomware) liên tục được cải tiến và tinh vi hóa. Kẻ tấn công thường tìm cách xâm nhập vào hệ thống mạng của các tổ chức thông qua các lỗ hổng bảo mật hoặc các kỹ thuật xâm nhập phức tạp.

Ransomware không chỉ tấn công các tổ chức lớn, mà còn nhắm đến các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Điều này là do mức độ thành công của các cuộc tấn công này, cũng như việc các hacker đã phát triển các công cụ dễ sử dụng hơn để thực hiện các cuộc tấn công này.

Kể từ năm 2022 – một năm bùng nổ của các cuộc tấn công ransomware, các băng nhóm tội phạm ngày càng trở nên đáng lo ngại. Trước tình hình này, Synology – một trong những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới đã giới thiệu các giải pháp chống lại ransomware trên các thiết bị của họ. 

Giới thiệu về Synology Active Backup

Với thiết bị NAS Synology, người dùng có thể tận dụng tính năng Synology Active Backup để hợp nhất và sao lưu toàn bộ dữ liệu số trên một nền tảng. Điều này giúp bảo vệ doanh nghiệp và tổ chức của bạn trước những cuộc tấn công bằng mã độc, cũng như các mối đe dọa khác. Bên cạnh đó, nó cũng có thể khôi phục dữ liệu cần thiết trong trường hợp vô tình xóa hoặc mất để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục.

Tính năng backup mạnh mẽ

Tối đa hóa hiệu quả backup với các bản backup thay đổi và tận dụng bản ghi nhanh tạm thời để lưu nhiều phiên bản dữ liệu tại các thời điểm khác nhau.

Bảo vệ tính toàn vẹn dữ liệu

Phát hiện và khôi phục dữ liệu bị hỏng bằng tập tin Btrfs tự khôi phục, đồng thời tăng cường độ tin cậy bằng cách xác thực và kiểm tra các bản backup.

Khôi phục tức thì sau sự cố

Khôi phục ngay dữ liệu bị mất bằng bản ghi nhanh cục bộ, khôi phục linh hoạt các tập tin và thư mục đã chọn hoặc khôi phục toàn bộ thiết bị.

Hội thảo trực tuyến Synology tháng Tư 2024 – Tăng cường sức mạnh chống ransomware bằng Synology Active Backup

Ngày: Thứ Ba, 16 tháng 4, 2024
Thời gian: 14:00 – 15:00 (GMT+7)

Buổi Hội thảo trực tuyến được tổ chức dành cho IT Manager, CIO, kiến trúc sư giải pháp, nhà bán lẻ, nhà tích hợp hệ thống (SI), hoặc chỉ đang tìm kiếm một kế hoạch phục hồi dữ liệu từ ransomware.

Đến với buổi hội thảo, bên cạnh việc được chia sẻ các kiến thức hữu ích về việc phòng chóng ransomware, khách mời còn có cơ hội nhận được thiết bị lưu trữ mới nhất BeeStation từ Synology và nhiều phần quà hấp dẫn khác!

Nội dung chính của buổi hội thảo

Những sai lầm phổ biến khiến doanh nghiệp dễ bị tấn công bởi ransomware

Tìm hiểu lý do vì sao dù đã sao lưu dữ liệu, một số công ty vẫn không thể tránh khỏi việc bị ransomware tấn công.

Những tình huống khôi phục dữ liệu sau ransomware thành công

Tìm hiểu cách các doanh nghiệp đã áp dụng để khôi phục dữ liệu sau ransomware và phương pháp thiết lập kế hoạch phục hồi dữ liệu hiệu quả.

Cách bảo vệ dữ liệu khỏi ransomware từ Synology

Tìm hiểu phương pháp kết hợp giữa lưu trữ và sao lưu an toàn, cách truy xuất dữ liệu dễ dàng và sao lưu đơn giản.

Chưa có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *