synology beestation - ổ cứng cloud cá nhân để bàn
Tin tức

BeeStation – Ổ cứng Cloud để bàn mới của Synology

Đầu năm 2024 vừa qua, Synology vừa công bố sản phẩm mới – BeeStation. Đây là một thiết bị lưu trữ đóng vai trò như Cloud cá nhân, hay thậm chí được một số nhà review ví như một NAS Synolgy “easy mode”. Nó được thiết kế như một ổ cứng để bàn nhỏ gọn với kích thước chỉ bằng một cuốn từ điển. Nhiệm vụ chính của nó là giúp người dùng backup, quản lý và chia sẻ tập tin mà không cần phải trả phí đăng ký hay phí duy trì hàng tháng. Đồng thời, BeeStation là công cụ giúp người dùng kiểm soát dữ liệu chặt chẽ hơn, đạt đến mức “private” tối đa.

“Trong gần hai thập kỷ, Synology đã dẫn đầu về giải pháp NAS, cung cấp các tính năng nâng cao cho những ai đam mê công nghệ cũng như các chuyên gia. Và hiện tại, chúng tôi đang đáp ứng một nhu cầu khác với BeeStation. BeeStation tổng hợp tất cả các tính năng quan trọng về quản lý và sao lưu tập tin vào một trải nghiệm phần cứng kết hợp phần mềm đơn giản và dễ tiếp cận.” — Lewis Sheng, Giám đốc Sản phẩm tại Synology chia sẻ.

beestation - o cung cloud ca nhan moi cua synology

Sử dụng ngay chỉ sau vài phút thiết lập

Mọi cài đặt của BeeStation đều đã được thiết lập sẵn, thế nên bạn chỉ cần vài phút để có thể khởi động Cloud cá nhân của riêng mình. Dung lượng 4TB của BeeStation có thể giúp bạn thoải mái lưu trữ tài liệu công việc, dữ liệu cá nhân, hình ảnh hoặc video. Không tốn thêm chi phí phát sinh nào, không cần thao tác IT cầu kỳ, chỉ cần quét QR và cắm cáp, bạn đã có thể sở hữu Cloud của riêng mình.

Chia sẻ BeeDrive với gia đình hoặc team dự án của bạn

BeeStation của Synology được tạo ra dựa trên nhu cầu thực tế về việc chia sẻ Cloud trong gia đình cũng như các đội nhóm nhỏ. Nó giúp bạn dễ dàng tạo ra những không gian lưu trữ riêng cho mỗi thành viên. Tính năng này cũng đảm bảo quyền riêng tư của từng user. Hơn hết, nó dễ sử dụng cho bất cứ thành viên nào trong gia đình bạn mà không cần kiến thức về công nghệ.

beestation cloud 4tb

Tính năng backup và quản lý bằng AI

Tính năng tự động backup hình ảnh và video từ thiết bị iOS và Android của BeeStation sẽ giúp bảo vệ tài sản số quan trọng của mình mà không cần lo lắng đến sự cố. Ngoài ra, công cụ sắp xếp hình ảnh bằng công nghệ AI có sẵn trong BeeStation sẽ đơn giản hóa công việc quản lý toàn bộ thư viện ảnh. Đồng thời, nó cũng giúp việc tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh hay album cho một ai đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với khả năng tăng tốc phần cứng và nhận diện đối tượng.

Các tính năng nâng cao của ổ cứng Cloud BeeStation bao gồm khả năng sao lưu tập tin từ Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox và ổ USB được kết nối, đảm bảo người dùng luôn giữ lại bản sao dữ liệu quan trọng của mình.

Synology BeeStation hiện có sẵn trên thị trường với dung lượng 4TB và được hỗ trợ bảo hành 3 năm. Giá niêm yết dự kiến của BeeStation 4TB sẽ rơi vào khoảng hơn 7.500.000 VNĐ tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của BeeStation

Dung lượng4 TB1
Bộ vi xử lýRealtek RTD1619B
Tối đa1 GB DDR4
Cổng LAN1 x 1GbE RJ-45
Cổng ngoài1 cổng USB-A 3.2 Gen 11 cổng USB-C 3.2 Gen 1
Kích thước sản phẩm (C x R x S)148.0 x 62.6 x 196.3mm
Trọng lượng820g
Trình duyệt được hỗ trợGoogle Chrome®, Firefox®, Microsoft Edge®, Safari® 14 trở lên
Ngôn ngữ giao diệnEnglish, Deutsch, Français, Italiano, Español, Nederlands, Русский, Polski, Čeština, 日本語, 한국어, 繁體中文, 简体中文
Yêu cầu hệ thốngBeeStation cho máy tínhWindows 10 64-bit (bản 17063 trở lên)Windows 11macOS 12.3 trở lên
Ứng dụng di động BeePhotos & BeeFilesiOS 15 trở lênAndroid 8 trở lên
Chứng chỉRoHS, FCC, CE, BSMI, RCM, EAC, UKCA, KC, VCCI
Thành phần gói sản phẩm1 thiết bị BeeStation chính1 bộ chuyển đổi nguồn AC1 cáp Ethernet RJ-451 cuốn Hướng dẫn sử dụng nhanh
Bảo hành3 năm2

Lưu ý:
1. 1TB = 1 nghìn tỷ byte. Dung lượng sử dụng thực tế khoảng 3.45 TB.
2. Thời hạn bảo hành bắt đầu từ ngày mua hàng ghi trong biên lai mua hàng của bạn.

Chưa có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *