SanDisk iXpand Flash Drive Go 64GB/128GB/256GB – chính hãng

Brand: SanDisk Danh mục: , , Mã: N/A Từ khóa: , ,

1.010.000 2.195.000 

(0 đánh giá)

– Dung lượng: 64GB – 128GB – 256GB
– Chuẩn giao tiếp: USB3.0
– Kích thước (Dài /rộng /cao): 2.09″ x 0.47″ x 0.49″
– Hỗ trợ: Iphone, Ipad, PC, Mac và Type-C Devices…
– Thương hiệu của: Mỹ

Mô tả

Ổ đĩa flash tương thích với iPhone dễ dàng giải phóng dung lượng

Cần thêm dung lượng trên iPhone của bạn? SanDisk iXpand Flash Drive Go là cách dễ dàng để giúp bạn giải phóng bộ nhớ. Giữ an toàn cho những kỷ niệm của bạn bằng cách chỉ cần cắm USB vào để tự động sao lưu ảnh, video và danh bạ của bạn. Khi các tệp đã có trên iXpand Drive, bạn có thể sử dụng đầu nối USB 3.0 tốc độ cao để nhanh chóng di chuyển chúng vào máy tính của mình. Bạn cũng có thể bảo vệ các tệp của mình bằng mật khẩu trên nhiều thiết bị để giữ chúng ở chế độ riêng tư. Và khớp xoay hai  đầu, mục đích bảo vệ các đầu nối và có lỗ móc khóa để mang theo USB của bạn khi di chuyển.

Giúp giải phóng dung lượng trên iPhone của bạn

Chỉ cần cắm iXpand™ Flash Drive Go và dễ dàng di chuyển tệp khỏi iPhone của bạn, giải phóng dung lượng quý giá. Vì vậy, bạn có thể chụp nhiều ảnh hơn, chơi nhiều trò chơi hơn, xem nhiều video hơn hoặc bất kỳ việc gì khác mà bạn làm với iPhone của mình.

Với Ổ đĩa Flash tương thích với iPhone, bạn có thể tự động sao lưu ảnh và video

iPhone của bạn lưu giữ một số kỷ niệm đáng trân trọng nhất của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm iXpand™ Flash Drive Go vào và nó sẽ tự động sao lưu ảnh, video và danh bạ mới nhất cho bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng ngay cả khi mất điện thoại, bạn vẫn có những kỷ niệm quan trọng nhất.

Quay video trực tiếp vào USB

Video chiếm quá nhiều dung lượng? Với iXpand™ Flash Drive Go, bạn có thể ghi ngay vào USB, giữ cho các tệp nặng bộ nhớ đó không chiếm dung lượng quý giá trên iPhone của bạn.

Nhanh chóng di chuyển nội dung bằng ổ đĩa flash tương thích với iPhone

Tạm biệt việc gửi ảnh qua email giữa các thiết bị. Khi các tệp đã có trên iXpand™ Flash Drive Go, bạn có thể sử dụng đầu nối USB 3.0 tốc độ cao để chuyển chúng sang máy tính của mình.

Bảo vệ các tệp của bạn bằng mật khẩu

Bạn muốn giữ các tệp của mình ở chế độ riêng tư khi chia sẻ ổ đĩa của mình? Sử dụng ứng dụng iXpand™ để bảo vệ tệp và ảnh của bạn bằng mật khẩu trên iPhone, PC và máy tính Mac.

Khớp xoay hai đầu, có lỗ móc khóa

SanDisk iXpand Flash Drive Go có thiết kế xoay giúp bảo vệ các đầu nối của nó khi nó được bỏ vào túi hoặc túi của bạn và một lỗ móc khóa giúp dễ dàng gắn vào móc khóa của bạn. Vì vậy, nó luôn tiện dụng nếu bạn cần giải phóng dung lượng khi ra ngoài.

Thông số kỹ thuật

  • Dung lượng: 64GB – 128GB – 256GB
  • Giao diện: USB 3.0
  • Kích thước (L x W x H): 2,09″ x 0,47″ x 0,49″
  • Chứng nhận: CE, FCC, RCM, UKCA, EAC, ICES, KCC
  • Hỗ trợ: Iphone, Ipad, PC, Mac và Type-C Devices…

Thông tin bổ sung

Dung lượng

64GB, 128GB, 256GB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng