Synology RackStation RS2423+ – chính hãng

72.680.000 

(0 đánh giá)
 • Dung lượng lưu trữ thô lên tới 216 TB
 • Thêm 12 khay ổ đĩa bổ sung
 • Cổng 1/10/25GbE
 • Một cổng RJ-45 10GbE và hai cổng Gigabit RJ-45

Hết hàng

Mô tả

Synology RackStation RS2423+ Lưu trữ hiệu quả để quản lý dữ liệu tập trung

Lưu trữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn

Sẵn sàng kinh doanh

Hơn 3.500/1.700 MB/s seq. đọc/ghi, 10GbE tích hợp và dung lượng lưu trữ thô lên tới 216 TB trước khi mở rộng.

Cấu hình linh hoạt

Thêm 12 khay ổ đĩa bổ sung, cổng 1/10/25GbE và dung lượng bộ đệm SSD bất cứ khi nào cần.

Ứng dụng đa năng

Sao lưu 300 điểm cuối, quản lý 50 camera IP hoặc đồng bộ hóa và chia sẻ tệp an toàn giữa các thiết bị và trang web.
Synology RackStation RS2423+

Nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn

Synology RackStation RS2423+ mang lại hiệu suất vượt trội với hơn 155K/79K IOPS đọc/ghi ngẫu nhiên và thông lượng đọc/ghi tuần tự lên đến 3.500/1.700 MB/giây. Chúng là giải pháp chia sẻ và quản lý tệp tiết kiệm chi phí hoàn hảo dành cho SMB và được trang bị các khả năng sao lưu nâng cao được thiết kế cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng về dữ liệu.

IOPS ngẫu nhiên 4K

Synology RackStation RS2423+

Thông lượng tuần tự

Synology RackStation RS2423+

Được thiết kế cho độ tin cậy

Synology RackStation RS2423+ đi kèm với một cổng RJ-45 10GbE và hai cổng Gigabit RJ-45, có thể được liên kết với Link Aggregation để cho phép cân bằng tải và chuyển đổi dự phòng mạng tự động.

Thiết bị RS2423+ có thể được ghép nối bằng Synology High Availability để tạo thành một cụm máy chủ chủ động-thụ động đáng tin cậy, tối đa hóa thời gian hoạt động của dịch vụ.

Synology RackStation RS2423+

Phòng mở rộng

Dễ dàng điều chỉnh 2U 12 khay Synology RackStation RS2423+ để phù hợp với việc sử dụng môi trường của bạn, cho dù môi trường đó cần hiệu suất, kết nối mạng nhanh hơn hay dung lượng lưu trữ cao hơn.

Mở rộng lưu trữ

Thêm 12 khay ổ đĩa bổ sung để có tổng số 24 khay ổ đĩa với thiết bị mở rộng RX1223RP.

Bộ đệm SSD

Tăng tốc độ đọc/ghi IOPS cho mảng ổ cứng với bộ đệm SSD NVMe hoặc SATA.

Synology RackStation RS2423+

Tùy chọn mạng linh hoạt

Cải thiện I/O hoặc thêm dự phòng với mạng 10/25 Gbe SFP+/SFP28 hoặc RJ-45.

Synology RackStation RS2423+

Kho lưu trữ đa năng cho doanh nghiệp

Synology RackStation RS2423+ lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và văn phòng chi nhánh đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ hiệu suất cao, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí để quản lý tệp, sao lưu dữ liệu và giám sát.

Lưu trữ trực quan cho các nhóm tại chỗ và từ xa

Cung cấp quyền truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa tệp đa nền tảng an toàn và thuận tiện trên nhiều địa điểm.

Đám mây tập tin riêng tư

Cho phép cộng tác hiệu quả với Synology Drive
Synology Drive cung cấp khả năng truy cập dữ liệu từ xa, đồng bộ hóa, khôi phục tệp theo yêu cầu và sao lưu thông qua các ứng dụng di động và máy tính để bàn tiện dụng.
Hỗ trợ đa nền tảng
Truy cập dữ liệu cá nhân và dữ liệu được chia sẻ từ ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng khách trên máy tính để bàn, trình duyệt web hoặc hệ thống Synology khác. Mọi thay đổi bạn thực hiện sẽ tự động được đồng bộ hóa với các thiết bị khác ngay khi chúng được kết nối.
Cộng tác trong thời gian thực
Cho phép chỉnh sửa đồng thời các tài liệu, bảng tính và trang trình bày với Synology Office, với sự hỗ trợ chuyển đổi sang và từ các tệp Microsoft Word, Excel, PowerPoint và OpenDocument.

Synology RackStation RS2423+

Đồng bộ hóa nhiều trang hiệu quả

Kết nối các nhóm với Hybrid Share
Sử dụng Hybrid Share để lưu trữ các bộ dữ liệu lớn trên đám mây, tận dụng băng thông lớn của các trung tâm dữ liệu của chúng tôi để truyền các tệp được yêu cầu tới NAS cục bộ được triển khai tại các văn phòng chi nhánh.
Truy cập dữ liệu đáng tin cậy theo yêu cầu
Với các thư mục hỗ trợ Chia sẻ kết hợp, các nhóm từ xa có toàn quyền truy cập vào các tệp cập nhật nhất trong khi hưởng lợi từ việc giảm dung lượng lưu trữ cục bộ và sử dụng băng thông thấp hơn.
Bộ nhớ đệm cục bộ của dữ liệu được sử dụng nhiều nhất
Các tệp được truy cập thường xuyên được lưu trên NAS cục bộ, cho phép người dùng truy cập chúng ở tốc độ mạng LAN. Các tệp và thư mục cũng có thể được ghim thủ công để ngăn không cho chúng bị thay thế khi bộ đệm đầy.
Synology RackStation RS2423+

Bảo vệ dữ liệu đa điểm

Thiết kế một chiến lược sao lưu hiệu quả để tối đa hóa tính khả dụng của dữ liệu và hệ thống với một loạt các giải pháp gốc và không có giấy phép.

Máy chủ dự phòng hợp nhất

Bảo vệ điểm cuối, máy ảo và NAS/SAN

Sao lưu an toàn các điểm cuối Windows, Mac và Linux, máy chủ Synology cũng như máy ảo VMware® và Hyper-V® với Active Backup for Business.

Microsoft 365 và Google Workspace

Tập trung các bản sao lưu của dữ liệu Microsoft 365 và Google Workspace để bảo vệ dữ liệu trên đám mây khỏi sự cố và đơn giản hóa việc tuân thủ các chính sách lưu giữ dữ liệu. Sao lưu có thể lên lịch, lập phiên bản tệp linh hoạt và chống trùng lặp cấp khối đảm bảo tính linh hoạt và tiết kiệm về dung lượng lưu trữ và mức tiêu thụ băng thông.

Synology RackStation RS2423+

Bảo vệ và phục hồi dữ liệu

Siêu dự phòng

Sao lưu tệp, LUN, ứng dụng đã cài đặt và cấu hình hệ thống tới các đích bao gồm Bộ lưu trữ Synology C2 , 5 nền tảng đám mây công cộng, thiết bị USB, máy chủ tệp, thư mục cục bộ và các hệ thống Synology khác.
Đặt và bỏ qua các tác vụ sao lưu với lịch trình thông thường, tăng cường bảo mật với quyền và mã hóa chi tiết của người dùng, giữ kích thước sao lưu ở mức nhỏ với tính năng chống trùng lắp tích hợp và khôi phục dữ liệu linh hoạt với nhiều phiên bản.

Sao chép ảnh chụp nhanh

Sao chép ảnh chụp nhanh cho phép tạo ảnh chụp nhanh tại thời điểm có thể định cấu hình của các thư mục được chia sẻ và bộ lưu trữ VM với RPO thấp nhất là 5 phút và khôi phục trong vòng vài giây.

Synology RackStation RS2423+

Giám sát thông minh và có thể mở rộng

Tận dụng các tùy chọn triển khai linh hoạt, khả năng quản lý trực quan và phân tích video nâng cao để bảo vệ cơ sở của bạn.

Giám sát cục bộ để triển khai

Khả năng tương thích thiết bị rộng

Kết nối tối đa 50 camera IP từ tuyển chọn hơn 8.300 kiểu máy đã được xác thực nhờ khả năng tương thích camera rộng của Synology Surveillance Station.

Tiện ích đa nền tảng

Theo dõi các luồng trực tiếp hoặc xem các bản ghi từ trình duyệt web, ứng dụng khách trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng DS cam dành cho thiết bị di động.

Lưu trữ an toàn và riêng tư

Đoạn phim được lưu trữ cục bộ để tuân thủ dễ dàng hơn các quy định bảo vệ dữ liệu và được bảo vệ hơn nữa khỏi truy cập trái phép bằng mã hóa AES-256 tiêu chuẩn ngành.

Synology RackStation RS2423+

Giám sát inh hoạt nhiều địa điểm

Triển khai camera hỗ trợ

Tự động xác định vị trí camera mới trong dải IP đã đặt và định cấu hình hàng loạt đơn vị thông qua nhập bảng tính hoặc sao chép cài đặt sang camera mới.

Quản lý và giám sát tập trung

Luôn cập nhật quá trình triển khai của bạn bằng cách xem trước các sự kiện đã kích hoạt trực tiếp trên bản đồ nhiều tầng hoặc nhiều vị trí, với tích hợp bản đồ trực tuyến cho Google Maps và OpenStreetMap.

Phân tích video tiết kiệm thời gian

Tận dụng các tính năng giám sát thông minh như phát hiện chuyển động, vùng cấm, phát hiện vật lạ và phát hiện bất thường phục vụ cho các tình huống giám sát thông thường.

Synology RackStation RS2423+

Nhận được nhiều hơn với DiskStation Manager

Tận dụng lợi thế của một loạt các giải pháp năng suất, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM dựa trên web.

Hệ thống quản lý trung tâm

Quản lý thuận tiện nhóm NAS Synology của bạn từ bảng điều khiển tập trung.

Bảo vệ

Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa phức tạp nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.

Tính sẵn sàng cao của Synology

Chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ được nhóm trong trường hợp máy chủ bị lỗi để giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.
Sản phẩm được bảo hành phần cứng 3 năm chính hãng.

Thông số kỹ thuật Synology RackStation RS2423+

Synology RackStation RS2423+

CPU
Mô hình CPU AMDRyzen V1780B
  Số lượng CPU 1
  Kiến trúc CPU 64-bit
  Tần số CPU 4 nhân 3,35 (cơ bản) / 3,6 (tăng áp) GHz
  Công cụ mã hóa phần cứng (AES-NI)  
Ký ức
Bộ nhớ hệ thống 8GB DDR4 ECC UDIMM
  Mô-đun bộ nhớ được cài đặt sẵn 8 GB (8 GB x 1)
  Tổng số khe cắm bộ nhớ 2
  Dung lượng bộ nhớ tối đa 32 GB (16 GB x 2)
  ghi chú
 • Synology có quyền thay thế các mô-đun bộ nhớ với cùng tần số hoặc cao hơn dựa trên tình trạng vòng đời sản phẩm của nhà cung cấp. Hãy yên tâm rằng tính tương thích và tính ổn định đã được xác minh nghiêm ngặt với cùng một điểm chuẩn để đảm bảo hiệu suất giống hệt nhau.
 • Vui lòng chọn các mô-đun bộ nhớ Synology để có độ tương thích và độ tin cậy tối ưu. Synology sẽ không cung cấp bảo hành sản phẩm hoàn chỉnh hoặc hỗ trợ kỹ thuật nếu các mô-đun bộ nhớ không phải của Synology được sử dụng để mở rộng bộ nhớ.
 • Để biết thêm thông tin về các cấu hình bộ nhớ được đề xuất, vui lòng xem Hướng dẫn cài đặt phần cứng của sản phẩm Synology của bạn.
Kho
Khoang ổ đĩa 12
  Khoang ổ đĩa tối đa với khối mở rộng 24 (RX1223RP x 1)
  Loại Ổ đĩa Tương thích* (Xem tất cả các ổ đĩa được hỗ trợ)
 • Ổ cứng SATA 3,5″
 • Ổ cứng thể rắn SATA 2,5″
  Ổ đĩa có thể tráo đổi nóng*  
  ghi chú
 • Bạn chỉ nên cài đặt các ổ đĩa được liệt kê trong danh sách tương thích của thiết bị . Quá trình tạo ổ đĩa và nhóm lưu trữ có thể không thành công khi sử dụng các ổ đĩa chưa được xác minh. Synology không thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các thiết bị sử dụng các thành phần không được hỗ trợ.
 • “Loại ổ đĩa tương thích” cho biết các ổ đĩa đã được thử nghiệm để tương thích với các sản phẩm Synology. Thuật ngữ này không chỉ ra tốc độ kết nối tối đa của mỗi khoang ổ đĩa.
Cổng ngoài
Cổng LAN RJ-45 1GbE* 2 (có hỗ trợ Tập hợp liên kết / Chuyển đổi dự phòng)
  Cổng LAN RJ-45 10GbE 1
  Cổng USB 3.2 Thế hệ 1* 2
  Cổng mở rộng 1
  ghi chú
 • Các cổng LAN 1GbE của thiết bị này có kích thước đơn vị truyền dẫn (MTU) tối đa là 1.500 byte.
 • Chuẩn USB 3.0 đã được Diễn đàn triển khai USB (USB-IF) đổi tên thành USB 3.2 Gen 1 vào năm 2019.
PCIe
Mở rộng PCIe 1 khe cắm Gen3 x8 (liên kết x4)
Hệ thống tập tin
Ổ đĩa trong
 • Btrfs
 • EXT4
  Ổ đĩa ngoài
 • Btrfs
 • EXT4
 • EXT3
 • MẬP
 • NTFS
 • HFS+
 • exFAT
Vẻ bề ngoài
Yếu tố hình thức (RU) 2U
  Kích thước (Cao x Rộng x Sâu) Synology RackStation RS2423+ :88 mm x 482 mm x 552 mm
  Cân nặng Synology RackStation RS2423+ :11,5kg
  Hỗ trợ lắp đặt giá đỡ* Rack 4 trụ 19″ (Synology Rail Kit – RKS-02 )
  ghi chú Bộ đường ray được bán riêng
Người khác
Quạt hệ thống 60 mm x 60 mm x 3 chiếc
  Chế độ tốc độ quạt
 • Chế độ tốc độ tối đa
 • Chế độ mát mẻ
 • Chế độ yên lặng
  Quạt hệ thống thay thế dễ dàng  
  phục hồi năng lượng  
  Mức độ ồn* RS2423+ :52,3dB(A)
  Bật / Tắt nguồn theo lịch trình  
  Bật mạng LAN/WAN  
  Bộ cấp nguồn / Bộ chuyển đổi RS2423+ :500 W
  Cung cấp năng lượng dự phòng RS2423+ :
  Điện áp đầu vào AC Điện áp xoay chiều 100 V đến 240 V
  tần số nguồn 50/60 Hz, Một pha
  Sự tiêu thụ năng lượng RS2423+ :119,95 W (Truy cập)
46,21 W (HDD Ngủ đông)
  đơn vị đo nhiệt độ Anh RS2423+ :409,56 BTU/giờ (Truy cập)
157,78 BTU/giờ (HDD Ngủ đông)
  ghi chú
 • Để biết thêm thông tin về cách đo mức tiêu thụ điện năng, hãy tham khảo bài viết này .
 • Môi trường kiểm tra mức độ tiếng ồn: Một NAS Synology được nạp (các) ổ cứng thể rắn Synology 480GB SAT5200-480G ở trạng thái không hoạt động. Mỗi micrô GRAS loại 40AE được đặt ở khoảng cách 1 mét từ phía trước và phía sau của NAS Synology. Tiếng ồn xung quanh: 16,49-17,51 dB(A); Nhiệt độ: 24,25-25,75˚C; Độ ẩm: 58,2-61,8%
Nhiệt độ
Nhiệt độ hoạt động 0°C đến 35°C (32°F đến 95°F)
  Nhiệt độ bảo quản -20°C đến 60°C (-5°F đến 140°F)
  Độ ẩm tương đối 5% đến 95% RH
chứng nhận
 • FCC
 • CE
 • BSMI
 • VCCI
 • RCM
 • UKCA
 • EAC
 • CCC
 • KC
 • UL
Sự bảo đảm
Bảo hành phần cứng 3 năm, có thể gia hạn đến 5 năm với EW202
  ghi chú
 • Tính khả dụng khác nhau tùy theo khu vực. Trước khi mua, vui lòng truy cập các trang web chính thức của EW201/202 và Bảo hành mở rộng Plus để biết danh sách các khu vực đủ điều kiện.
 • Thời hạn bảo hành bắt đầu từ ngày mua như đã nêu trên biên lai mua hàng của bạn. (Tìm hiểu thêm)
Môi trường
Tuân thủ RoHS
Nội dung đóng gói

RS2423+ :

 • Đơn vị chính X 1
 • Gói phụ kiện X 1
 • Dây Nguồn AC X 1
 • Hướng dẫn cài đặt nhanh X 1
Phụ kiện tùy chọn
  ghi chú
 • Một số mặt hàng có thể không có sẵn ở vị trí của bạn. Vui lòng liên hệ với các nhà phân phối địa phương của bạn để biết thêm thông tin.
 • Tất cả các mô-đun bộ nhớ sẽ hoạt động ở tần số tối đa do nhà sản xuất CPU chỉ định.

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng