Thiết bị lưu trữ Synology DiskStation DS1823xs+ – chính hãng

54.900.000 

(0 đánh giá)

Hết hàng

Mô tả

Trung tâm dữ liệu riêng trên bàn làm việc của bạn
Synology DiskStation DS1823xs+ là thiết bị máy chủ lưu trữ trung tâm mạnh mẽ, có thể dễ dàng triển khai ở mọi địa điểm để mang đến khả năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu chia sẻ, sao lưu máy chủ và thiết bị đầu cuối, lưu trữ máy ảo, quản lý giám sát và các ứng dụng kinh doanh khác. Sản phẩm này hoàn hảo trong các môi trường không có giá đỡ máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu chuyên dụng.

Thiết bị mạnh mẽ mang kích cỡ máy tính để bàn

Hơn 3.100/2.600 MB/s đọc/ghi tuần tự, 10GbE tích hợp và bộ nhớ thô lên đến 144TB trước khi mở rộng.

Cấu hình linh hoạt

Thêm tối đa 10 khay ổ đĩa bổ sung, 25GbE hoặc Fibre Channel và ổ lưu trữ bộ nhớ đệm SSD khi cần

Ứng dụng đa năng

Sao lưu 300 điểm cuối, quản lý 75 camera IP,4 hoặc đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin an toàn giữa các thiết bị và địa điểm.

An toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng khả năng lưu trữ của bạn

Tính năng bảo vệ sự toàn vẹn của dữ liệu tích hợp, các tùy chọn quản lý từ xa và khả năng mở rộng phần cứng dễ dàng khiến Synology DiskStation DS1823xs+ trở nên đáng tin cậy, dễ bảo trì và tiết kiệm chi phí.

Bảo vệ sự toàn vẹn của dữ liệu

Hệ thống tập tin Btrfs giúp ngăn ngừa tình trạng hư hỏng hoặc mất dữ liệu thông qua phương pháp phản chiếu siêu dữ liệu, tự phục hồi tập tin và bản ghi nhanh tạm thời hiệu quả. Bộ nhớ ECC bổ sung thêm các biện pháp bảo vệ sự toàn vẹn.

Quản lý từ xa hiệu quả

Giám sát, quản lý và thay thế ổ đĩa cũng như bộ nhớ trực tuyến trong Synology DSM. Khởi động lại, đặt lại hoặc xem nhật ký từ xa trong khi hệ thống ngừng hoạt động nhờ tính năng quản lý ngoài băng tần (OOB).

Thiết bị mở rộng chạy trực tiếp

Bạn có thể mở rộng Synology DiskStation DS1823xs+ lên tới 18 khay bằng cách bổ sung thêm hai thiết bị mở rộng DX517 mà không làm hệ thống ngừng hoạt động, nhờ khả năng mở rộng dung lượng và ổ lưu trữ trực tuyến.

Hiệu suất đáp ứng nhu cầu của bạn

Hãy thiết lập cấu hình Synology DiskStation DS1823xs+ để xử lý mọi khối lượng công việc. Dễ dàng thêm các cổng 1/10/25 GbE hoặc Fibre Channel, đồng thời chỉ định ổ lưu trữ SSD NVMe hoặc SATA làm bộ nhớ đệm đọc/ghi để tăng hiệu suất của ổ cứng HDD.
 
– Tốc độ đọc/ ghi hơn 3.100/2.600 MB/giây.
– Hệ thống mạng lên đến 25 GbE
– 2 bộ nhớ đệm SSD NVMe M.2 & vùng lưu trữ.

Lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ

Quản lý tất cả tài liệu, ảnh và các tập tin khác của bạn, sao lưu ứng dụng và thiết bị, đồng thời bảo vệ tài sản hữu hình của bạn bằng hệ thống giám sát video chuyên nghiệp.

Máy chủ tập tin linh hoạt

Sử dụng Synology DiskStation DS1823xs+ làm kho lưu trữ tập tin tập trung và trung tâm chia sẻ dữ liệu. Cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào dữ liệu kinh doanh từ PC, điện thoại và các thiết bị khác, đồng thời thiết lập tính năng đồng bộ nhiều địa điểm mạnh mẽ để hỗ trợ làm việc cộng tác giữa các văn phòng hoặc chi nhánh.

Đám mây riêng tư

Bộ công cụ đám mây riêng tư để chia sẻ tập tin
Hỗ trợ toàn bộ tổ chức với khả năng tổ chức hợp lý để truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào các tập tin của công ty thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, phần mềm trên máy tính để bàn và giao diện trên nền tảng trình duyệt. Thiết lập quyền truy cập và chia sẻ chi tiết đối với tập tin và thư mục. Theo dõi tổng quan đầy đủ về hoạt động của tập tin và theo dõi các thay đổi cài đặt chia sẻ tập tin bằng các bản ghi chi tiết trong Synology Drive Admin Console.
Bộ nhớ mạng an toàn và đáng tin cậy
Sử dụng các thư mục chia sẻ trên thiết bị Synology làm bộ nhớ đáng tin cậy, khả dụng ở mọi nơi trên mạng cục bộ của bạn qua tất cả các giao thức chung (SMB/NFS/WebDAV/FTP). Bảo vệ tập tin khỏi những thao tác vô tình sửa và xóa hoặc thậm chí là các cuộc tấn công malware bằng công nghệ bản ghi nhanh tích hợp cũng như các tùy chọn sao lưu khác.

Đồng bộ trên nhiều địa điểm

Bộ công cụ đám mây riêng tư để chia sẻ tập tin
Hỗ trợ toàn bộ tổ chức với khả năng tổ chức hợp lý để truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào các tập tin của công ty thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, phần mềm trên máy tính để bàn và giao diện trên nền tảng trình duyệt. Thiết lập quyền truy cập và chia sẻ chi tiết đối với tập tin và thư mục. Theo dõi tổng quan đầy đủ về hoạt động của tập tin và theo dõi các thay đổi cài đặt chia sẻ tập tin bằng các bản ghi chi tiết trong Synology Drive Admin Console.
Đồng bộ hóa hiệu quả trên nhiều địa điểm qua nền tảng đám mây
Tăng tốc độ đồng bộ hóa, cắt giảm mức sử dụng băng thông và giảm dung lượng lưu trữ bằng cách tận dụng khả năng kết nối mạnh mẽ của các trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Synology Hybrid Share đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị Synology một cách thông minh.6 Các tập tin lớn hoặc ít khi truy cập sẽ được lưu trên đám mây để giảm dung lượng lưu trữ trên thiết bị, còn các tập tin được sử dụng thường xuyên sẽ được lưu trên các thiết bị cục bộ để cho người dùng quyền truy cập ở tốc độ mạng LAN.

Kho lưu trữ bản sao lưu

Sao lưu tập tin, thư mục, thiết bị vật lý, máy ảo và ứng dụng SaaS với các giải pháp miễn phí, đồng thời bảo vệ NAS của bạn bằng các công nghệ tích hợp.

Sao lưu toàn bộ thiết bị

Tập trung giải pháp sao lưu và phục hồi

Hợp nhất và tự động hóa các tác vụ sao lưu cho PC, máy chủ tập tin, máy ảo, ứng dụng SaaS, v.v. với Active Backup Suite. Quản lý các bản sao lưu thiết bị từ xa thông qua một cổng thông tin tập trung và nhanh chóng khôi phục các tập tin cụ thể hoặc toàn bộ thiết bị để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Tận dụng các giải pháp sao lưu từ xa tích hợp được thiết kế để bảo vệ dữ liệu của bạn với cấu hình sao lưu 3-2-1 liền mạch.

Bảo vệ hệ thống Synology

Thực hiện sao lưu toàn bộ hệ thống với Synology
Bảo vệ tất cả dữ liệu, ứng dụng và cấu hình trên hệ thống Synology của bạn bằng các bản sao lưu toàn diện theo lịch trình tới máy chủ cục bộ và máy chủ từ xa, ổ đĩa ngoài hoặc điểm lưu trữ đám mây, bao gồm cả Synology C2 Storage. Tìm hiểu thêm.
Bảo vệ thư mục và LUN bằng bản ghi nhanh
Thiết lập cấu hình bản ghi nhanh tạm thời hiệu quả cho các thư mục chia sẻ và LUN trong khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn 5 phút. Giúp người dùng dễ dàng khôi phục các phiên bản trước của tập tin mà không cần hỗ trợ, nhanh chóng khôi phục máy ảo và sao chép bản ghi nhanh sang một máy chủ khác để tận hưởng lợi ích từ khả năng chuyển đổi dự phòng nhanh chóng.

Nền tảng ứng dụng kinh doanh

Sử dụng các giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí, dù là thông qua bộ chứa, máy ảo hoặc các giải pháp riêng của Synology DiskStation (DSM), bao gồm bộ sản phẩm sao lưu miễn phí mạnh mẽ, máy chủ thư đa năng và VMS giám sát an ninh có giấy phép minh bạch.

Giải pháp tăng năng suất của Synology

Cộng tác trên nền tảng đám mây an toàn
Tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và trang trình bày cùng với toàn bộ nhóm của bạn trong thời gian thực. Dễ dàng di chuyển các tài liệu hiện có từ các nền tảng khác và sở hữu các tập tin của bạn trong một đám mây riêng an toàn.
Giải pháp thư điện toán đám mây riêng của Synology mang đến khả năng dễ sử dụng, toàn quyền sở hữu dữ liệu và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ với tổng chi phí sở hữu thấp nhờ mô hình cấp phép vĩnh viễn.
Duy trì kết nối giữa các nhóm thông qua các cuộc trò chuyện riêng tư mã hóa một-một, các kênh công khai và các cuộc trò chuyện nhóm. Tổ chức hiệu quả các cuộc thảo luận có dấu trang, hashtag có thể tìm kiếm và chatbot

Sẵn sàng cho quá trình đóng gói vào bộ chứa và ảo hóa

Môi trường thử nghiệm ứng dụng
Chạy vùng chứa Docker và máy ảo trên Synology DiskStation DS1823xs+ bằng Docker và Synology Virtual Machine Manager (VMM)7 – một phần mềm giám sát máy ảo cho các phiên bản ảo hóa của Windows®, Linux® và DSM – để kiểm tra và đánh giá các ứng dụng một cách an toàn.
Virtual DSM đóng vai trò như một môi trường thử nghiệm cho các bản cập nhật gói sản phẩm hoặc thêm một lớp bảo mật bổ sung giữa các ứng dụng, hệ thống và dữ liệu.

Nhiều lợi ích hơn với DiskStation Manager

Tận dụng hàng loạt các giải pháp tăng năng suất làm việc, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.

Central Management System

Quản lý thuận tiện các thiết bị NAS Synology của bạn trên bảng điều khiển tập trung.

Bảo mật

Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.

Synology High Availability

Chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ phân cụm trong trường hợp máy chủ bị lỗi để giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.

Synology luôn sát cánh bên bạn

Synology DiskStation DS1823xs+ được hỗ trợ bởi chương trình bảo hành giới hạn 5 năm của Synology, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thay thế phần cứng để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn và đảm bảo duy trì hiệu suất chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật Synology DiskStation DS1823xs+

CPU
CPU Model AMD Ryzen V1780B
  CPU Quantity 1
  CPU Architecture 64-bit
  CPU Frequency 4-core 3.35 (base) / 3.6 (turbo) GHz
  Hardware Encryption Engine (AES-NI)  
Memory
System Memory 8 GB DDR4 ECC SODIMM
  Memory Module Pre-installed 8 GB (8 GB x 1)
  Total Memory Slots 2
  Maximum Memory Capacity 32 GB (16 GB x 2)
  Notes
 • Synology reserves the right to replace memory modules with the same or higher frequency based on supplier’s product life cycle status. Rest assured that the compatibility and stability have been strictly verified with the same benchmark to ensure identical performance.
 • Please select Synology memory modules for optimum compatibility and reliability. Synology will not provide complete product warranty or technical support if non-Synology memory modules are used for memory expansion.
 • Để biết thêm thông tin về cấu hình bộ nhớ đề xuất, vui lòng xem Hướng dẫn cài đặt phần cứng của sản phẩm Synology của bạn.
Storage
Drive Bays 8
  Maximum Drive Bays with Expansion Unit 18 (DX517 x 2)
  M.2 Drive Slots 2 (NVMe)
  Compatible Drive Type* (See all supported drives)
 • 3.5″ SATA HDD
 • 2.5″ SATA SSD
 • M.2 2280 NVMe SSD
  Hot Swappable Drive*  
  Notes
 • Synology chỉ đảm bảo đầy đủ chức năng, độ tin cậy và hiệu suất cho các ổ đĩa Synology được liệt kê trong danh sách khả năng tương thích. Việc sử dụng các linh kiện không phù hợp có thể hạn chế các chức năng nhất định và dẫn đến mất dự liệu hoặc khiến hệ thống mất ổn định.
 • Tính năng ổ đĩa có thể thay thế nóng (hot-swap) không được hỗ trợ trên khe cắm SSD M.2.
 • “Compatible drive type” indicates drives that have been tested to be compatible with Synology products. This term does not indicate the maximum connection speed of each drive bay.
External Ports
RJ-45 1GbE LAN Port* 2 (with Link Aggregation / Failover support)
  RJ-45 10GbE LAN Port 1
  Management LAN Port 1
  USB 3.2 Gen 1 Port* 3
  eSATA Port 2
  Notes This device’s 1GbE LAN ports have a maximum transmission unit (MTU) size of 1,500 bytes.
PCIe
PCIe Expansion 1 x Gen3 x8 slot (x4 link)
File System
Internal Drives
 • Btrfs
 • EXT4
  External Drives
 • Btrfs
 • EXT4
 • EXT3
 • FAT
 • NTFS
 • HFS+
 • exFAT
Appearance
Size (Height x Width x Depth) 166 mm x 343 mm x 243 mm
  Weight 6.2 kg
Others
System Fan 120 mm x 120 mm x 2 pcs
  Fan Speed Mode
 • Full-Speed Mode
 • Cool Mode
 • Quiet Mode
  Easy Replacement System Fan  
  Brightness Adjustable Front LED Indicators  
  Power Recovery  
  Noise Level* 23.6 dB(A)
  Scheduled Power On / Off  
  Wake on LAN / WAN  
  Power Supply Unit / Adapter 250 W
  AC Input Power Voltage 100V to 240V AC
  Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase
  Power Consumption 87.93 W (Access)
28.37 W (HDD Hibernation)
  British Thermal Unit 300.23 BTU/hr (Access)
96.87 BTU/hr (HDD Hibernation)
  Notes
 • Để biết thêm chi tiết cách đo mức tiêu thụ điện năng, tham khảo tại bài viết này.
 • Thử nghiệm tiếng ồn được tiến hành trên hệ thống Synology được cài đặt đầy đủ các ổ HDD Synology SATA và ở trạng thái nghỉ. Hai micrô 40AE loại G.R.A.S. được đặt cách mặt trước và mặt sau của thiết bị 1 m. Tiếng ồn xung quanh: 16,49-17,51 dB (A); Nhiệt độ: 24,25-25,75˚C; Độ ẩm: 58,2-61,8%
Temperature
Operating Temperature 0°C to 40°C (32°F to 104°F)
  Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)
  Relative Humidity 5% to 95% RH
Certification
 • FCC
 • CE
 • BSMI
 • VCCI
 • RCM
 • EAC
 • CCC
 • KC
Warranty
5 Years
  Notes The warranty period starts from the purchase date as stated on your purchase receipt. (Learn more)
Environment
RoHS Compliant
Packaging Content
 • Main Unit X 1
 • Accessory Pack X 1
 • AC Power Cord X 1
 • RJ-45 LAN Cable X 2
 • Quick Installation Guide X 1
Optional Accessories

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng