Ổ Cứng Di Động WD Black P10 2TB/4TB/5TB Game Drive

3.250.000 5.620.000 

(0 đánh giá)
  • Hãng sản xuất: Western Digital
  • Model: WDBA2W0020BBK-WESN
  • Dung lượng: 2TB
  • Cổng kết nối: USB 3.2 Gen 1
  • Kết nối: Micro B
  • Thời gian bảo hành: 3 Năm

Mô tả

Ổ cứng di động WD Black P10 Game Drive 2TB  cung cấp cho bảng điều khiển hoặc PC của bạn những công cụ nâng cao hiệu suất cần thiết để giữ lợi thế cạnh tranh của bạn. Đây là ổ cứng gắn ngoài hàng đầu với dung lượng lên tới 2TB, được thiết kế dành riêng cho các game thủ muốn mở rộng tiềm năng của bảng điều khiển hoặc PC bằng cách lưu thư viện trò chơi của họ theo hình thức di chuyển. Giờ đây, với ổ cứng WD Black P10 Game Drive 2TB, bạn có thể lái trò chơi của mình theo cách bạn chọn.

Ổ cứng di động WD Black P10

Ổ cứng di động WD BLACK P10 2TB Game Drive 2.5″ có đặc điểm gì nổi bật?

1. WD – Chất lượng hàng đầu thế giới

Hãy thử và bạn sẽ thấy nó là đúng, các game thủ tin tưởng WD Black trong trò chơi của họ. Nhiệm vụ của chúng tôi với WD Black rất đơn giản: một thương hiệu dành riêng để lưu và nâng cao các trò chơi của bạn. Cung cấp độ tin cậy, tăng tốc độ tối ưu, mở rộng và bảo hành giới hạn 3 năm, bạn có thể chắc chắn rằng ổ cứng di động WD Black  P10 của bạn sẽ trở lại khi bạn tìm kiếm sự tuyệt vời của trò chơi video.

2. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

Với thiết kế nhỏ gọn, ổ cứng 2TB WD Black P10 dễ dàng đi cùng bạn đến nơi đâu mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Tất cả những gì bạn cần làm là, cắm ổ cứng vào máy tính hoặc bất cứ thiết bị nào có hỗ trợ thì bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào.

WD Black P10 2TB

3. Tốc độ đọc ghi dữ liệu lên tới 140 MB/s

Với tốc độ lên đến 140MB/s và có dung lượng lưu trữ lên đến 2TB. Ổ cứng di động WD Black P10 mang lại tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, cho phép bạn lưu trữ nhiều trò chơi cùng lúc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

4. Đa dạng trên mọi thiết bị

Ổ cứng di động WD Black P10 đang phá vỡ khuôn mẫu khi nói đến hiệu suất và mở rộng lưu trữ cao cấp. Được xây dựng với mục đích cho các game thủ, WD Black P10 Game Drive mang đến cho bảng điều khiển hoặc PC của bạn khả năng tăng cường hiệu suất đáng tin cậy, đáng tin cậy và cần có, vì vậy bạn sẽ mất ít thời gian hơn để lo lắng về phần cứng của mình và giành được nhiều thời gian hơn.

WD Black P10 Game Drive 2TB

5. Tích hợp các tính năng bảo mật, đảm bảo an toàn dữ liệu

Ổ cứng WD Black P10 2TB mang lại cho bạn những bất ngờ về hiệu năng mà không phải chiếc ổ cứng di động nào cũng làm được. Vì hướng đến người dùng là các game thủ là chủ yếu, ổ cứng lưu trữ WD Black P10 quan tâm đến tính năng bảo mật dữ liệu, giúp tăng khả năng tăng cường hiệu năng đáng tin cậy. Bạn sẽ không phải lo lắng thiết bị của mình bị đánh cắp dữ liệu nữa.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Western Digital
Model WD Black P10 Game Drive
Dung lượng 2TB
Cổng kết nối USB 3.2 Gen 1
Kết nối Micro B
Kích thước 4.65″ x 3.46″ x 0.5″
Tương thích với Playstation™ 4 Pro or PS4 with system software version 4.50 or higher
Xbox One™
Windows® 8.1, 10
macOS 10.11+
Thời gian bảo hành 3 Năm

 

[block id=”footer”]

Thông tin bổ sung

Dung lượng

2TB, 4TB, 5TB

0.0 Xếp Hạng Đánh Giá Rated Đánh Giá

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

FAQs & Hướng dẫn mua hàng