Sim 4G ITelecom là gì? Hướng dẫn cách nhận 2 sim 4G ITel miễn phí

Sim 4G ITelecom – Vinaphone May77 3GB/ngày hay còn gọi là gói cước May là gói cước với chi phí rẻ của ITelecom – nhà mạng mới của Việt Nam. Đặc biệt sử dụng hạ tầng và sóng của 1 trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam là Vinaphone. Do đó, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, sim ITelecom hay Itel lại còn khá lạ lẫm so với nhiều người. Hiểu được điều đó, yeucongngheso.com sẽ chia sẽ đến bạn một số thông tin về loại sim này, cùng theo dõi nhé!

Sim 4G ITelecom là gì?

sim 4g itelecom

Sim ITelecom thuộc công ty cổ phần Đông Dương Telecom, đây là nhà mạng ảo đầu tiên đã được cấp phép hoạt động ở Việt Nam và hoạt động trên hạ tầng của nhà mạng Vinaphone và chỉ có 1 đầu số duy nhất là 087.

Lý do mà ITelecom gọi là nhà mạng di động ảo là bởi hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn nhà mạng Vinaphone. Với việc sử dụng cơ sở hạ tầng này giúp cho nhà mạng tập trung phát triển các dịch vụ, nâng cao sự cạnh tranh nhờ đó mà mạng lại hiệu quả, thu hồi vốn nhanh chóng và dễ dàng.

Để tư vấn cách đăng ký sử dụng nhà mạng và mua sim 4G ITelecom đầu số 087 của Itelecom hãy liên hệ theo hotline: 19001087

Sim Itelecom có độ phủ sóng như thế nào?

Đầu số 087 của nhà mạng này mang lại cho người sử dụng: chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt, các nhiều gói ưu đãi về cước cuộc gọi, nhạc chờ hay cước data… Khi có bất kỳ thắc mắc nào tới nhà mạng này đều được tổng đài được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Độ phủ sóng là một trong những yếu tố mà nhiều người dùng quan tâm khi dùng Sim 4G Itelecom. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nhà mạng này sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn của VinaPhone nên nơi nào có sóng của nhà mạng VinaPhone là hoàn toàn có thể sử dụng ổn định. Trong khi đó  Vinaphone được xem như là nhà mạng lớn, độ phủ sóng ở khắp nơi trên toàn quốc nên đi đâu bạn có thể sử dụng được.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách nhận 2 sim 4G ITelecom miễn phí

Nhằm kích cầu thị trường, ITelecom đã và đang phát hành Sim miễn phí để tất cả người dùng có thể trải nghiệm mạng 4G của nhà mạng này. Đầu tiên, truy cập theo đường link https://simmienphi.xyz/home

sim 4g itelecom
  • Tại đây, nhấn vào dòng “NHẬN SIM MIỄN PHÍ”.
  • Tiếp theo, điền đầy đủ thông tin. Trong mục “Số lượng sim muốn nhận” thì tùy vào bạn, có thể chọn 1 hoặc 2 sim. Điền thông tin đầy đủ xong thì nhấn “NHẬN MIỄN PHÍ”.
sim 4g itelecom
  • Khi thấy trang web xuất hiện thông báo “Đăng ký nhận sim thành công” là đã hoàn thành.

Bạn đọc thêm thông tin của sim trong ảnh bên dưới hoặc trong trang web bạn đăng ký nhận sim.

sim 4g itelecom

Cách kích hoạt sim 4G ITelecom

Soạn tin: DK ITEL gửi 8968 sau đó khởi động thiết bị di động là đã có 1GB Data tốc độ cao 4G truy cập internet. Ngoài ra, nạp 77,000đ và soạn DK MAY gửi 8968 sẽ có ngay ưu đãi:

  • 3GB/ngày (90Gb/tháng)
  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom < 20 phút (tối đa 1000 phút)
  • Sim Itelecom dùng sóng và thẻ nạp của VinaPhone.

Ưu tiên tặng sớm cho những khách hàng thuộc 9 tỉnh: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai.

Ngoài các cái tên như Mobiphone, Vinaphone, Viettel,Vietnammobile, Gmobile thì ITelecom là mạng di động thứ 6 tại Việt Nam. Với các ưu thế trong việc sử dụng công nghệ mạng di động ảo và các gói cước giá rẻ hấp dẫn thì Sim 4G ITelecom sẽ có thể có được chỗ đứng trong tương lai.

Chưa Có Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We are using cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our Privacy Policy
HomeCateTìmriesAccount
Search